Thứ tư, 05/10/2016 - 10:38

Mối quan hệ thân tình ít biết giữa Hồ Hoài Anh và Đông Nhi

Dân trí

Không chỉ hợp tác ăn ý trong nhiều hoạt động âm nhạc, Đông Nhi và nhạc sĩ “giọt sương và chiếc lá” còn thường xuyên đi tập thể thao cùng nhau. Bé Mina - con gái Hồ Hoài Anh cũng “thú nhận” với mẹ "thần tượng cô Đông Nhi".

“I Wanna Be Your Love” (Đông Nhi - Ông Cao Thắng).

Đông Nhi được xem là một trong những nhân tố trẻ của V-pop hoạt động tích cực và sở hữu lượng fan “khủng” hiện nay. Sau 8 năm gắn bó với sự nghiệp ca hát, định hướng âm nhạc của Đông Nhi hướng đến những cảm xúc tích cực, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Đông Nhi hướng đến những cảm xúc tích cực trong âm nhạc.
Đông Nhi hướng đến những cảm xúc tích cực trong âm nhạc.

Trong những hoạt động âm nhạc gần đây của Đông Nhi, có một điều ít biết là bên cạnh sự đồng hành của người yêu Ông Cao Thắng trên mọi mặt trận thì một người đàn ông khác đồng hành góp phần cùng Đông Nhi mang đến những thành công mới ghi dấu chặng đường 8 năm ca hát là nhạc sĩ, tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Về lí do hợp tác cùng Hồ Hoài Anh, Đông Nhi cho biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được biết đến là một trong những nhạc sĩ có nhiều cống hiến trong nghề, thường xuyên đảm nhận nhiều trọng trách quan trọng như giám đốc âm nhạc, tổng đạo diễn, huấn luyện viên, giám khảo của các chương trình âm nhạc và tìm kiếm tài năng âm nhạc.

Hiện tại Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang tham gia làm Giám khảo cho chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 trong khi Hồ Hoài Anh giữ vai trò Giám đốc âm nhạc. Cả hai cũng ngồi chung ghế nóng nhiều cuộc thi tìm kiếm giọng ca trẻ.

Hồ Hoài Anh và Đông Nhi thân thiết cả trong hoạt động âm nhạc và cuộc sống thường ngày.
Hồ Hoài Anh và Đông Nhi thân thiết cả trong hoạt động âm nhạc và cuộc sống thường ngày.

Đặc biệt, ít ai biết, ngoài đời vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi cũng có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên rủ nhau đi tập thể thao, đánh cầu lông vào những buổi chiều rảnh rỗi.

Bé Mina - con gái đầu của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang rất thần tượng nữ ca sĩ Đông Nhi. Ca sĩ Lưu Hương Giang từng kể về cuộc trò chuyện hài hước với con gái sau khi được đi chơi cùng bố về. Mina mách mẹ với giọng điệu “bà cụ non”: “Mẹ ơi hôm qua con đi cùng bố làm giám khảo chương trình ca nhạc con thấy bố ngồi cạnh một cô đấy! Chết…”

Lưu Hương Giang hỏi lại: “Cô ấy xinh không?” thì con gái nhận xét là có nhưng khi hỏi tên, cô bé lại không thể nhớ và chỉ biết cô ấy ở trong chương trình The Remix. Sau đó, mẹ Giang đoán liệu đó có phải là ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh hay không thì Mina đều phủ nhận.


Bé Mina thú nhận với mẹ thần tượng ca sĩ Đông Nhi.

Bé Mina "thú nhận" với mẹ thần tượng ca sĩ Đông Nhi.

Chỉ tới khi Lưu Hương Giang nhắc tới tên Đông Nhi, Mina hào hứng: “À đúng đúng” và gợi ý: “Thôi mẹ hâm mộ cô ấy đi, đừng ghét cô ấy! Con hâm mộ rồi! Kệ mẹ đấy!”

Với mối quan hệ thân thiết ấy, Hồ Hoài Anh đã định hướng mang đến cho Đông Nhi sự sáng tạo dựa trên sự hiểu biết cá tính âm nhạc của cô để nữ ca sĩ làm mới mình sau 8 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Khi được hỏi nhận xét về Đông Nhi, Hồ Hoài Anh cho biết: “Nói thật là trong thời gian gần đây khi làm đạo diễn cho rất nhiều sự kiện, tour diễn… thì tôi đều mời Đông Nhi tham gia. Tôi nhìn thấy sự tiến bộ rất rõ ràng trong giọng hát, phong cách của Nhi thế nên tôi cảm thấy khá là tự tin khi đề xuất với Nhi hát live cùng ban nhạc trong lần gần đây nhất cộng tác cùng cô ấy."

Phương Nhung