Mới 34 tuổi, mỹ nhân "Gia đình là số một" đã làm sẵn di chúc

Mi Vân

(Dân trí) - Nữ diễn viên Park Ha Sun, từng góp mặt trong bộ phim truyền hình ăn khách "Gia đình là số một", khiến khán giả bất ngờ khi thừa nhận, cô luôn mang sẵn di chúc bên người.

Park Ha Sun, sinh năm 1987, đang có một cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn bên tài tử Ryu Soo Young và con gái đầu lòng. Tuy nhiên, mới đây, khi tham gia chương trình With Shin Season 2, nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ bản thân đã chuẩn bị sẵn di chúc.

Khi MC chương trình hỏi Park Ha Sun rằng: "Bạn đang chuẩn bị gì cho tuổi già của mình?" thì nhận được câu trả lời: "Tôi đã có một bản di chúc". Chia sẻ của Park Ha Sun khiến nhiều người bất ngờ.

Mới 34 tuổi, mỹ nhân Gia đình là số một đã làm sẵn di chúc - 1

Nữ diễn viên Park Ha Sun gây bất ngờ khi thổ lộ đã chuẩn bị di chúc dù mới 34 tuổi. 

Nữ diễn viên tiết lộ thêm: "Sau khi hẹn hò, tôi đã không tham gia dự án gì trong vòng 2 năm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng, mình nên chuẩn bị cho tương lai dù không có việc làm ngay bây giờ".

Park Ha Sun quyết định đăng ký theo học một khóa yoga bay và cảm thấy chưa yên tâm, cô dành thời gian chuẩn bị di chúc, dặn dò bố mẹ và liệt kê tài sản. Bức di chúc này còn được nữ diễn viên 34 tuổi chuẩn bị sẵn trong điện thoại.

Chia sẻ của nữ diễn viên không chỉ khiến những đồng nghiệp có mặt tại chương trình mà những khán giả theo show khá ấn tượng. Nhiều người khen Park Ha Sun là người sống thực tế và lo xa. 

Park Ha Sun bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 2005 với bộ phim truyền hình Love Needs a Miracle. Sau đó, cô tỏa sáng với vai diễn nữ hoàng Inhyeon trong phim truyền hình cổ trang Dong Yi (năm 2010) và vai cô giáo trong bộ phim được yêu mến - Gia đình là số một (2011 - 2012). 

Những điều thú vị về nữ diễn viên Park Ha Sun

Năm 2019, cô ký hợp đồng với công ty giải trí KeyEast. Tháng 8 vừa rồi, Park Ha Sun bất ngờ bị liên lụy tới một vụ lừa đảo thương mại, khiến công ty quản lý của cô - KeyEast phải lên tiếng phủ nhận.

"Park Ha Sun chưa bao giờ gặp người đàn ông tên Kim hay có mối quan hệ thân thiết nào với anh ta. Cô ấy cũng chưa nhận bất kỳ món quà nào từ người đàn ông này. Để bảo vệ danh dự của nữ diễn viên Park Ha Sun, chúng tôi sẽ nhờ luật pháp can thiệp", đại diện công ty KeyEast lên tiếng.

Tháng 9 này, Park Ha Sun sẽ tái xuất khán giả trong bộ phim truyền hình The Veil.

Mới 34 tuổi, mỹ nhân Gia đình là số một đã làm sẵn di chúc - 2

Tháng 9 này, Park Ha Sun sẽ trở lại với phim truyền hình The Veil.