“Miss Teen” Lan Phương tạo ấn tượng với chiều cao nổi bật

(Dân trí) - Với chiều cao 1m80, người đẹp Việt Nam tại cuộc thi Elite Model Look 2008, Lan Phương được xếp vào nhóm thí sinh cao nhất. Siêu mẫu tuổi teen này cũng gây ấn tượng tốt với BTC bởi cách tạo dáng đẹp và phong cách trình diễn tự tin.

Đinh Lan Phương đã có mặt tại đảo Hải Nam (Trung Quốc) vào tối ngày 24/10 và nhanh chóng được gặp gỡ các thí sinh cùng cuộc thi.Tại Sanya Marriott Resort & Spa, cô được xếp chung phòng cùng thí sinh của Thailand (16 tuổi). Lan Phương được phát một valy đồ đồng phục. Cô nói cuộc thi Tìm kiếm người mẫu khác hẳn với các cuộc thi sắc đẹp - các thí sinh sẽ mặc đồng phục ngay từ ngày đầu tiên có mặt.

Ngày 25/10, Lan Phương đã có buổi làm việc đầu tiên với BTC và các thí sinh khác. Cô cùng các thí sinh khác tập trung, thử trang phục cho đêm chung kết và các bộ trang phục cho phần ghi hình. Sau đó, tất cả thí sinh được BTC kiểm tra lại các số đo và chuẩn bị cho phần chụp hình chân dung.

Lan Phương cho biết, thí sinh cao nhất đến từ Trung Quốc cao 185cm, các thí sinh khác trong Top những thí sinh cao nhất còn có Malaysia (180cm) và Việt Nam (180cm, 82 - 64 - 94). Có tổng cộng 54 thí sinh và đại diện của Việt Nam là người mang SBD 54.

Vào buổi chiều cùng ngày, các thí sinh được phỏng vấn và ghi hình, giới thiệu bản thân. Phần lớn các thí sinh còn rất trẻ (ở độ tuổi 14 đến 17) nên có người giám hộ của BTC, các thí sinh từ 18 tuổi trở lên đều tự lập một mình.

Lan Phương cho biết, BTC khen cô tạo dáng đẹp và rất tự tin. Trong phần phỏng vấn, cô đã được hỏi rất nhiều về nghề nghiệp và bản thân, cô đã trả lời rất thành công và BTC cũng rất hài lòng. Hôm qua, Lan Phương cùng các thí sinh được đi thăm quan Vịnh Sanya và hoạt động ngoài trời.

“Những ngày đầu tiên có mặt tại cuộc thi, tôi cũng “choáng” vì có rất nhiều thí sinh đẹp và chuyên nghiệp. Tuổi đời đều rất trẻ, chiều cao của họ cũng đáng nể. Nhưng tôi vẫn tự tin vì chiều cao và kinh nghiệm biểu diễn của mình. Tôi là một trong những thí sinh trong nhóm cao nhất”, Lan Phương chia sẻ.

Siêu mẫu tuổi teen cũng cho biết, trước khi lên đường cô hồi hộp và hơi lo lắng nhưng khi có mặt tại cuộc thi lại hoàn toàn không còn cảm giác đó nữa.

Sau đây là những hình ảnh đầu tiên của siêu mẫu Đinh Lan Phương tại cuộc thi Elite Model Look 2008:
 
“Miss Teen” Lan Phương tạo ấn tượng với chiều cao nổi bật - 1
 
“Miss Teen” Lan Phương tạo ấn tượng với chiều cao nổi bật - 2
 
“Miss Teen” Lan Phương tạo ấn tượng với chiều cao nổi bật - 3
 
“Miss Teen” Lan Phương tạo ấn tượng với chiều cao nổi bật - 4
 
“Miss Teen” Lan Phương tạo ấn tượng với chiều cao nổi bật - 5

 

Hằng Nguyễn