Minh Trang thấy mình liều lĩnh khi bỏ du học để theo đuổi điện ảnh

(Dân trí) - Diễn viên Minh Trang đặc biệt gây chú ý bởi được các bạn trẻ biết đến trong các bộ phim như: “Tình khúc Bạch Dương”, “Bạch Mã hoàng tử”, “Tháng 5 để dành”…

Đặc biệt, Minh Trang từng gây sốt khi trở thành nàng thơ trong MV của Noo Phước Thịnh bởi diễn xuất thông minh, ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng và chiều cao 1,7m.

Minh Trang thấy mình liều lĩnh khi bỏ du học để theo đuổi điện ảnh - 1

Minh Trang nổi bật với chiều cao 1,7m và vẻ đẹp dịu dàng.

Hotgirl điện ảnh kể lại, cô từng được gia đình định hướng đi du học từ thời cấp 3. Đây là cơ hội tốt không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, vì đam mê diễn xuất, Minh Trang âm thầm gửi hồ sơ đăng ký dự thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh. Cho tới khi, giấy báo nhập học gửi về nhà thì cha mẹ cô mới biết và lập tức phản đối, trách móc.

“Trải qua bao sóng gió với sự giúp đỡ của bà ngoại, cuối cùng, Trang cũng biến ước mơ của mình thành sự thật. Bây giờ nghĩ lại, Trang thấy mình liều lĩnh nhưng là quyết định đúng đắn vì đây là đam mê dù nhiều khi phải đi quay từ sáng hôm trước đến sáng hôm sau không ngừng, rất vất vả”, cô nói.

Minh Trang thấy mình liều lĩnh khi bỏ du học để theo đuổi điện ảnh - 2

Minh Trang - Lệ Hằng.

Vì vậy, Minh Trang rất thích cuốn sách “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” bởi đồng cảm với những câu chuyện vượt qua khó khăn. Đó cũng là động lực, bài học để cô quyết tâm theo đuổi đam mê.

Minh Trang thấy mình liều lĩnh khi bỏ du học để theo đuổi điện ảnh - 3

Lệ Hằng, cô gái làng chài có hoàn cảnh gia đình không khá giả đã phải nỗ lực và có ý chí kiên cường để vươn tới thành công.

Lệ Hằng kể, từ nhỏ cô đã phụ mẹ đánh bắt cá, cùng gia đình chống chọi những cơn bão hàng năm, lớn lên đi học thì phụ bưng bê kiếm tiền trang trải cuộc sống. Chính ước mơ thoát nghèo là động lực để cô vươn lên và sách là người bạn cho cô tri thức để thực hiện ước mơ ấy.

“Đây cũng là lý do Hằng đồng hành cùng hành trình suốt 3 năm qua, góp phần đưa hành trình đi xa hơn, để con đường tiếp cận tri thức của các bạn trẻ gần hơn.

Những cuốn sách được tuyển chọn từ kho tàng tri thức nhân loại sẽ là nền tảng thôi thúc các bạn trẻ dám khát vọng lớn, dám thách thức khó khăn để làm nên những thành công lớn trong đời, góp phần xây dựng đất nước”, Lệ Hằng nói.

Minh Trang thấy mình liều lĩnh khi bỏ du học để theo đuổi điện ảnh - 4
Minh Trang thấy mình liều lĩnh khi bỏ du học để theo đuổi điện ảnh - 5

Minh Trang - Lệ Hằng không chỉ giao lưu với sinh viên mà còn ký tặng sách.

Hà Tùng Long

Ảnh: Tô Thanh Tân