Minh Thư & chuyến xuất ngoại đầu tiên...

Minh Thư là ca sĩ trẻ Việt Nam duy nhất (cùng với họa sĩ Tiffani Chung và nhà thiết kế Công Trí) được mời sang tham dự Asia Art Festival tại thành phố Fukuoka (Nhật) trong hai ngày 17 và 18/9 vừa qua.

Chương trình mà Minh Thư tham gia đã diễn ra như thế nào?

Show diễn chỉ gói gọn 1 giờ đồng hồ. Ngày thứ nhất diễn ở hội trường, ngày thứ hai diễn ngoài trời trong khuôn viên bảo tàng tổ chức festival. Trước Minh Thư có nhóm trình diễn thời trang của nhà thiết kế Tiama (Indonesia), sau đó sân khấu hoàn toàn thuộc về Thư. Thư hát bảy bài : hai sáng tác của Thư là Fire, I'll Try; hai sáng tác The Last Tree, Star of The Night của nhạc sĩ Pháp David la Cabarets và hai sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo là QuietTình ca. Trước ngày diễn đầu tiên, Minh Thư còn được đài Love FM mời giao lưu trực tiếp và họ chọn ca khúc Fire để phát sóng.

Ấn tượng đáng nhớ nhất của Thư trong những ngày ở Nhật?

Sau hai đêm diễn thành công Thư mới có thời gian đi lang thang. Ấn tượng nhớ nhất trên đường phố là các cô bé học trò mặc những bộ đầm dài toàn màu đen kiểu công chúa, búp bê... Có bạn mặc quần dài cùng với váy rồi lại khoác thêm 2 - 3 chiếc áo... Trang phục của các bạn trẻ người Nhật khá lạ mắt.

Vậy Thư có mua sắm được gì không?

Thư chỉ mang về những cuốn tạp chí thời trang dễ thương, giúp cho mình trang bị thêm kiến thức về cách làm đẹp của người Nhật.

Theo Mực Tím