Thứ năm, 18/08/2011 - 15:16

Minh Hằng: “Tôi không mặc phản cảm”

Dân trí Trước những thông tin cho rằng mình ăn mặc phản cảm trong đêm nhạc "Đêm Mỹ Nhân" tại Quảng Bình, hôm 14/8, với bộ đồ ren màu đen “thủng” lỗ chỗ, khoe da thịt, ca sĩ Minh Hằng đã đưa ra lời “phản pháo”.

Trang phục gây tranh cãi của Minh Hằng trong đêm nhạc Đêm mỹ nhân tại Quảng Bình, hôm 14/8. 
 
Chương trình Đêm Mỹ Nhân đã quyên góp được 460 triệu từ các nhà hảo tâm, và trích từ tiền bán vé 57 triệu, tổng cộng chương trình đã quyên góp được 517 triệu đồng. Trong đó, chương trình cũng trao 27 triệu tại sân khấu của chương trình học bổng cho 19 sinh viên mồ côi cha mẹ tại Đại Học Quảng Bình và 4 trường hợp bệnh nhân chạy thận, 460 triệu đã được trao cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Tỉnh Quảng Bình.
 
Tuy nhiên, những nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình như Minh Hằng, Yến Trang, Hoàng Thùy Linh hay Thu Minh... lại khiến dư luận và cộng đồng mạng bất bình về những trang phục biểu diễn được cho là quá "thiếu vải" trong một đêm nhạc mang ý nghĩa từ thiện. Trong đó, bộ đồ ren của ca sĩ Minh Hằng bị chỉ trích nặng nề nhất.
 
Phản ứng trước những lời phê phán trên, nữ ca sĩ này giải thích: “Mới trông thì có vẻ những bộ đồ đó lộ da thịt thiệt nhưng thật ra bên trong tôi có mặc quần da. Bản thân quần da nhìn xa hoặc lên hình thì trông như không mặc gì thật, điều đó khiến nhiều người nhìn vào hình đã hiểu lầm tôi chỉ mặc quần ren thủng mà thôi”.
 
Ca sĩ Một vòng trái đất cho biết cô đã rất mệt mỏi khi những ngày gần đây liên tục nhận được điện thoải của phóng viên và cả những fan quan tâm thăm hỏi. Sự quan tâm của fan khiến Minh Hằng cảm thấy vui vì được quan tâm nhưng cô cũng cảm thấy buồn vì bị hiểu lầm.

“Tôi sống trong nghề đã lâu, cũng biết cách gây chú ý nếu cần thiết nhưng không đến mức phải làm như vậy. Tôi cũng xin nhận lỗi là mình đã sơ suất khi mặc bộ đồ “nhạy cảm” khiến mọi người đã hiểu lầm. Nhưng tôi xin khẳng định lại, tôi có mặc đồ da bên trong, đồ ren bên ngoài. Chỉ là nhìn xa và qua hình ảnh nên mới khiến nhiều người hiểu lầm vậy thôi”.

“Tôi đang đi diễn ở Hà Nội và không muốn nói nhiều về chuyện này nữa. Tôi mong mọi người hiểu và thông cảm cho tôi”, nữ ca sĩ Minh Hằng chốt lại.

 Phan Anh