Minh Hằng “tố” đạo diễn ham chơi facebook lúc quay phim

(Dân trí) - Đó là một trong những tiết lộ thú vị của nữ ca sỹ, diễn viên Minh Hằng về đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trong buổi công chiếu tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Vừa Đi Vừa Khóc, diễn ra tại TPHCM vào chiều ngày 12/3.

Sau hơn 5 năm “thai nghén” và thực hiện, bộ phim truyền hình Vừa Đi Vừa Khóc do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chỉ đạo diễn xuất cũng sắp đến ngày lên sóng và giới thiệu đến khán giả. Vốn nổi tiếng là một đạo diễn trẻ khó tính, các diễn viên dù lớn hay nhỏ tuổi đều có cảm giác “sợ” anh mỗi khi thực hiện cảnh quay. Cũng chính vì vậy mà trong buổi công chiếu tập đầu tiên mới đây, ở phần giao lưu, các diễn viên đã cùng tranh nhau “nói xấu” đạo diễn Vũ Ngọc Đãng một cách công khai.

Các diễn viên và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (bìa phải) 
Các diễn viên và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (bìa phải) 

Một trong số các diễn viên chính của bộ phim là Minh Hằng, cô đã không ngần ngại “vạch tội” đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rằng anh luôn mải mê ham “chơi” facebook từ sáng đến chiều tối kể cả trong lúc quay phim. Tuy nhiên, đó chỉ là một cách “tố cáo” hài hước của nữ diễn viên này để bổ sung cho việc khen ngợi tài năng đạo diễn của Vũ Ngọc Đãng vì dù mê lướt facebook nhưng anh vẫn rất tập trung vào các phân cảnh, thậm chí còn phát hiện ra lỗi của các diễn viên một cách chính xác và tỉ mỉ.

Minh Hằng còn tiết lộ một số thông tin thú vị hậu trường trong quá trình tham gia phim. Một trong những điều khiến cô nàng trăn trở là làm sao để giả trai cho thật giống. Đặc biệt, Minh Hằng đã phải giảm cân ép ngực để vòng một nhỏ lại cho phù hợp với vai diễn “con trai” của mình trong phim. Tuy vậy, tất cả những điều mà Minh Hằng nổ lực đều đã được đền bù xứng đáng bằng một vai diễn mà Vũ Ngọc Đãng khẳng định rằng “Không ai phù hợp với vai này hơn Minh Hằng”.

Phương Thanh, NSƯT Lê Thiện, Minh Hằng, Lương Mạnh Hải (từ trái sang)
Phương Thanh, NSƯT Lê Thiện, Minh Hằng, Lương Mạnh Hải (từ trái sang)

Ngoài ra, có mặt trong sự kiện này, nữ ca sỹ Phương Thanh, người đảm nhận vai phụ nhưng không kém phần cá tính trong phim này cũng được dịp tâm sự với mọi người. Chị khiến cả khán phòng cười vui khi kể lại những cảnh quay hài hước hoặc phân cảnh phải nhảy xuống sông vật lộn với chồng mặc dù không biết bơi. Đây cũng được xem là vai diễn mà Vũ Ngọc Đãng dành cho Phương Thanh khá nhiều đất diễn, đặc biệt là một cảnh quay cuối phim mà chị Chanh rất tâm đắc.

Một cảnh giữa Phương Thanh và Minh Hằng trong
Một cảnh giữa Phương Thanh và Minh Hằng trong Vừa đi vừa khóc

Có thể nói, sau những bộ phim ăn khách trên truyền hình như Tuyết nhiệt đới, Bỗng dưng muốn khóc… thì Vừa đi vừa khóc được dự đoán sẽ tiếp tục là một phim “hit” mang thương hiệu Vũ Ngọc Đãng với phong cách tình cảm hài nhẹ nhàng. Phim sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 17/3 tới đây lúc 21h20 trên sóng VTV3.

Ngoài phần diễn viên tên tuổi như Minh Hằng, Phương Thanh, Lương Mạnh Hải, Thanh Thủy, Lan Ngọc, Nhã Phương, NSƯT Lê Thiện,… thì phần hình ảnh, lời thoại, âm thanh cũng được ê kíp đầu tư rất tốt. Trong đó, cô cháu gái của Lam Trường là ca sỹ Minh Thư tiếp tục hợp tác với Vũ Ngọc Đãng để đảm nhận vai trò làm nhạc cho toàn bộ phim.

Trích đoạn một số cảnh trong phim Vừa đi vừa khóc


 
 
Cao Trí Hòa