Minh Hằng mặc đầm rộng, xuất hiện thận trọng sau khi có bầu

Vũ Mê

(Dân trí) - Sau khi công khai chuyện mang bầu nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, Minh Hằng gây chú ý khi xuất hiện tại show thời trang tối 25/3 ở TPHCM.

Lần đầu xuất hiện sau khi công khai mang bầu, Minh Hằng diện thiết kế đầm dáng rộng, khéo léo che vòng 2. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn không đánh mất vẻ mặn mà, quyến rũ vốn có. Cô chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tóc xõa dài. Nhan sắc của "mẹ bầu" nhận được nhiều lời khen từ những người có mặt. 

Minh Hằng mặc đầm rộng, xuất hiện thận trọng sau khi có bầu - 1

Minh Hằng gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện (Ảnh: Ban Tổ chức).

Gần đây, Minh Hằng gây chú ý khi công khai chuyện mang bầu nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Cô cũng tiết lộ chuyện cấy 2 phôi vào cơ thể với mong muốn sinh đôi nhưng hiện chỉ mang bầu 1 em bé, phôi thai còn lại đã ngừng phát triển.

Tại sự kiện, nữ diễn viên "Chị chị em em 2" rất cẩn trọng trong việc đi lại. Cô luôn có trợ lý đi cùng và được dìu qua những chỗ đông người.

Minh Hằng mặc đầm rộng, xuất hiện thận trọng sau khi có bầu - 2

Nhan sắc rạng rỡ của Minh Hằng khi mang bầu (Ảnh: Ban Tổ chức).

Show thời trang tối 25/3 giới thiệu bộ sưu tập mang tên "Harmony Spring Summer 2023" về thông điệp chữa lành. Ngoài Minh Hằng, thảm đỏ còn có xuất hiện của hàng loạt người đẹp: Tóc Tiên, Sam, siêu mẫu châu Á - Quỳnh Anh, Á hậu Phương Nhi, Quỳnh Anh Shyn, diễn viên Cao Thái Hà...

Nói về thông điệp chữa lành trong thời trang, Minh Hằng chia sẻ: "Phụ nữ hiện nay rất năng động, ngoài các công việc ngoài xã hội còn chu toàn trong việc ở gia đình. Đôi khi, chúng ta cố tỏ ra mạnh mẽ, cố gồng lên mà quên đi mình vẫn là phụ nữ. Bộ sưu tập lần này đã thể hiện tất cả điều đó. Những bộ trang phục nữ tính, thanh lịch nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, thời trang".

Minh Hằng mặc đầm rộng, xuất hiện thận trọng sau khi có bầu - 3

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đảm nhận vai trò mở màn. Cô thu hút sự chú ý trong thiết kế nữ tính màu hồng (Ảnh: Ban Tổ chức).

Minh Hằng mặc đầm rộng, xuất hiện thận trọng sau khi có bầu - 4

Lần đầu diễn vedette trong show diễn thời trang lớn, Á hậu Phương Nhi "ghi điểm" với nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ", tự tin catwalk dù thiết kế sàn diễn có nhiều bậc thang (Ảnh: Ban Tổ chức).

Minh Hằng mặc đầm rộng, xuất hiện thận trọng sau khi có bầu - 5

Ở màn chào kết, người đẹp bất ngờ vấp phải váy nhưng khéo léo xử lý, nhanh chóng lấy lại phong độ kết thúc show diễn. Màn ứng biến của Phương Nhi nhận sự cổ vũ từ những khách mời dự chương trình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Minh Hằng mặc đầm rộng, xuất hiện thận trọng sau khi có bầu - 6

Ca sĩ Tóc Tiên diện trang phục cắt xẻ táo bạo, "đốt nóng" chương trình với 2 bản hit "906090" và "Một cọng tóc mai" (Ảnh: Ban Tổ chức).

Minh Hằng mặc đầm rộng, xuất hiện thận trọng sau khi có bầu - 7

Cô cho rằng chặng đường khám phá bản thân mình là ai, như thế nào sẽ giúp chúng ta biết yêu những ưu điểm, khuyết điểm của bản thân đồng thời khắc phục để trở nên hoàn hảo (Ảnh: Ban Tổ chức).

Minh Hằng mặc đầm rộng, xuất hiện thận trọng sau khi có bầu - 8

Show diễn còn quy tụ nhiều chân dài nổi tiếng như siêu mẫu Quỳnh Anh, Kim Dung, Bích Thùy… Các người đẹp khoác lên mình những bộ cánh với tông hồng chủ đạo, pha lẫn sắc đen và trắng với thông điệp đánh thức những nguồn năng lượng tươi mới để chữa lành tâm hồn (Ảnh: Ban Tổ chức).