Milagros Schmoll: Bay bổng với đồ Jeans

(Dân trí) - “Chân dài” nổi tiếng người Argentina Milagros Schmoll trông rất trẻ trung, lôi cuốn trong chùm ảnh mới trên tạp chí Elle tháng 7/2009. Trong bộ ảnh này, Milagros Schmoll mặc những mẫu đồ Jeans “hot” nhất của mùa thu đông năm nay.

 
 
Milagros Schmoll: Bay bổng với đồ Jeans - 1
Milagros Schmoll, 20 tuổi, cao 1,75m, số đo ba vòng: 84-58-89. Milagros Schmoll bắt đầu làm người mẫu từ năm 2003, khi cô 14 tuổi.

Milagros Schmoll: Bay bổng với đồ Jeans - 2
Milagros Schmoll hiện sống tại New York, Mỹ để thuận tiện cho công việc. Dù đã được đi nhiều nơi nhưng với cô, Buenos Aires, Argentina - nơi cô sinh ra vẫn là thành phố đẹp nhất thế giới.

Milagros Schmoll: Bay bổng với đồ Jeans - 3
15 tuổi, Milagros Schmoll đã trình diễn trong tuần lễ thời trang New York cho những nhãn hiệu nổi tiếng như: Custo Barcelona, Nannette Lepore, Thakoon, Vivienne Tam.

Milagros Schmoll: Bay bổng với đồ Jeans - 4
Người đẹp tóc đỏ là “nàng thơ” của NTK tài danh Jean Paul Gaultier. Milagros Schmoll cũng từng quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: D&G, Groppo, Hush Puppies, Jazmin Chebar, Jean Paul Gaultier, Laura Driz, Levi's, Rapsodia, Tramando, Vero Ivaldi, Unmo…

Milagros Schmoll: Bay bổng với đồ Jeans - 5
Vóc dáng gầy gò tới mức báo động của Milagros Schmoll từng là chủ đề bàn tàn của nhiều tờ báo. Bản thân người đẹp 20 tuổi cũng từng tiết lộ: “Tôi chỉ ăn một mẩu bánh mì vào mỗi buổi sáng và tôi vẫn ổn.”

Milagros Schmoll: Bay bổng với đồ Jeans - 6
Milagros Schmoll có nhiều bạn cũng là người mẫu nổi tiếng, ví như: Flavia de Oliveira, Morgane Dubled, Emina Cunmulaj, Bobbi Wiens, Tatyana Usova…

Milagros Schmoll: Bay bổng với đồ Jeans - 7
Milagros Schmoll từng xuất hiện trên các tạp chí như Elle, Marie Claire, Velvet, Vogue…

Milagros Schmoll: Bay bổng với đồ Jeans - 8
Milagros Schmoll là gương mặt quảng cáo thu đông 2009 của nhãn hiệu Desiderata, SarkanyCerini.

Milagros Schmoll: Bay bổng với đồ Jeans - 9
Chùm ảnh các bạn đang xem là những hình ảnh mới nhất của Milagros Schmoll trên tạp chí Elle Argentina tháng 7/2009.
Vĩnh Ngọc
Theo FS