Thứ hai, 07/05/2018 - 10:18

Mila Kunis và Ashton Kutcher: Từ bạn thân trở thành vợ chồng

Dân trí

Từng là bạn thân trước khi trở thành vợ chồng, Mila Kunis và Ashton Kutcher hiện đang sống hạnh phúc bên hai đứa con, một trai và một gái. Cả hai cũng từ bỏ lối sống hoang dã, bất cần để trở thành những ông bố bà mẹ chuẩn mực.

Cuối tuần vừa rồi, giới săn tin đã ghi lại hình ảnh hạnh phúc của Mila Kunis và Ashton Kutcher bên hai con khi cả nhà vừa rời khỏi một nhà hàng sau bữa trưa. Nụ cười rạng ngời trên gương mặt Mila khi ngắm nhìn chồng bế hai con trên tay đã phần nào nói lên cuộc sống viên mãn của gia đình cô.


Mila Kunis và Ashton Kutcher hạnh phúc bên hai đứa con.

Mila Kunis và Ashton Kutcher hạnh phúc bên hai đứa con.

Nữ diễn viên 34 tuổi cầm trên tay hai cốc café trong khi Ashton bế bổng hai đứa con xin xắn trên tay. Nam diễn viên 40 tuổi từng thổ lộ rằng, cuộc sống của anh thay đổi rất nhiều, hạnh phúc hơn nhiều khi hai đứa con lần lượt chào đời.

Bận rộn với cong việc của một diễn viên kiêm nhà sản xuất, Ashton vẫn luôn dành thời gian chăm sóc các con giúp vợ. Trong mắt Mila, Ashton là một ông bố đảm đang, tình cảm và cừ khôi khi biết thay bỉm, tắm rửa và cho các con ăn.

Ashton Kutcher từng là chồng của nữ diễn viên Demi Moore. Anh chia tay ngôi sao 55 tuổi trước khi đến với Mila Kunis. Trước khi trở thành người yêu, Mila và Ashton từng là bạn. Họ hợp tác cùng nhau trong bộ phim sitcom nổi tiếng mang tên That '70s Show từ năm 1998 đến tận năm 2006.


Cả gia đình lọt vào ống kính của giới săn tin khi ra ngoài ăn trưa, cuối tuần vừa rồi.

Cả gia đình lọt vào ống kính của giới săn tin khi ra ngoài ăn trưa, cuối tuần vừa rồi.

Trong một bài phỏng, Ashton Kutcher từng tiết lộ rằng, anh và Mila lúc đầu đến với nhau không bởi tình yêu mà chỉ là sự hấp dẫn giới tính đơn thuần giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Lúc đó, Ashton đang chuếnh choáng bởi những tác động của vụ li hôn với Demi Moore. Anh không có ý định yêu bất kỳ ai, đặc biệt là một cô bạn thân như Mila Kunis. Song, sự xuất hiện, động viên, và chân thành của Mila Kunis đã khiến Ashton Kutcher vui vẻ trở lại và tìm lại tình yêu.

Ashton nhớ lại, sau một buổi tiệc, hai người liên lạc với nhau. Họ hôn nhau rồi vui vẻ bên nhau. Bản thân Mila lúc đó cũng không có ý định lâu dài với bất kỳ anh chàng nào. “Bởi tôi vừa tham gia bộ phim “No Strings Attached” (Không ràng buộc)”, anh kể. Còn Mila cũng góp mặt trong bộ phim có nội dung tương tự về một mối quan hệ không rõ ràng giữa tình yêu và tình bạn mang tên “Friends With Benefits”. “Cả hai chúng tôi đều vẫn đang sống với nhân vật trong phim, và mọi chuyện ngoài đời diễn ra y hệt”, Ashton nhớ lại.


Ashton Kutcher và Mila Kunis từng là bạn thân trước khi trở thành người yêu và vợ chồng.

Ashton Kutcher và Mila Kunis từng là bạn thân trước khi trở thành người yêu và vợ chồng.

Ashton tâm sự rằng, quá trình chuyển đổi từ một mối quan hệ “vui vẻ” đơn thuần thành tình yêu chân thành giữa anh và người bạn đời hiện tại diễn ra rất “Kì lạ và nhanh chóng”. Sau vài năm hò hẹn, Ashton và Mila quyết định làm đám cưới bí mật và trở thành những ông bố bà mẹ kiểu mẫu, có trách nhiệm với các con. Vốn dĩ là những ngôi sao nổi loạn nhưng Mila từ bỏ thói quen tiệc tùng để trở thành một bà mẹ tận tâm. Ashton cũng rũ bỏ những buổi tiệc tùng hay những thói hư khác để trở thành người cha, người chồng của gia đình một cách tự nguyện và hạnh phúc.

Cặp đôi đã có một cô con gái 3 tuổi, Wyatt, và một cậu con trai 17 tháng tuổi, Dimitri.

Mi Vân
Theo DM

Đáng quan tâm
Mới nhất