Mel C sẽ không tái hợp với Spice Girls

(Dân trí) - “Cô nàng thể thao” của nhóm Spice Girls đình đám một thời đã xác nhận thông tin cô và Victoria Beckham sẽ không tái hợp với nhóm bạn của mình.

Spice Girls từng là nhóm nhạc nữ đình đám nhất nước Anh hồi thập niên 90 thế kỷ trước. Nhóm thành lập vào năm 1994 và đã bán được hơn 80 triệu đĩa nhạc trên toàn thế giới. 5 thành viên của nhóm Melanie Brown, Melanie Chisholm, Emma Bunton, Geri Halliwell và Victoria Beckham giờ đây đều là những sao nổi tiếng.

Bẵng đi một thời gian, giờ đây có nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, Spice Girls đang lên kế hoạch tái hợp và đi biểu diễn. Melanie Brown, Emma Bunton và Geri đã sẵn sàng nhưng Mel C và Vic thì chưa.

Mel C sẽ không tái hợp với Spice Girls - 1

Trả lời phỏng vấn, nữ ca sỹ Melanie Chisholm chia sẻ, cô thấy nhẹ nhõm khi không tái hợp với nhóm nhạc của mình. “Đây là quyết định vô cùng khó khăn, tôi phải suy nghĩ nhiều nhưng giờ đây tôi thấy rất nhẹ nhõm với lựa chọn của mình, vậy là bản năng của tôi đã đúng.”

Mel C thừa nhận cô và 4 người bạn đã có nhiều kỷ niệm đẹp, quãng thời gian tuyệt vời bên nhau nhưng sự thật thì họ cũng có thể có nhiều khoảng thời gian không gề gặp gỡ, trò chuyện.

“Cuộc sống bận rộn, rồi gia đình riêng khiến chúng tôi không thường xuyên gặp nhau được. Tôi thật sự mong có nhiều thời gian hàn huyên với bạn bè hơn.”

Bước chân vào làng giải trí từ khi còn ít tuổi, Mel C thừa nhận cô gặp nhiều khó khăn khi khởi nghiệp nhưng giờ đây cô đã mạnh mẽ hơn nhiều sau những gì trải qua.

Mel C sẽ không tái hợp với Spice Girls - 2

Mel C được cho là đã từ chối cát sê 2 triệu bảng để tái hợp với Spice Girls và Victoria Beckham - người quá bận rộn với công việc thiết kế cũng như vậy. 3 cô nàng còn lại đang có kế hoạch lập nhóm hát mới đặt tên là GEM.

Một nguồn tin thân cận với Mel C tiết lộ: “Mel C không có ý định tái hợp để tập tủng vào sự nghiệp solo.” Sự thật thì nữ ca sỹ có chất giọng khỏe và cao vút này luôn được đánh giá cao nhất về khả năng ca hát trong 5 thành viên của Spice Girls. “Mel C luôn yêu mến các bạn nhưng thời điểm này, cô ấy có nhiều việc khác cần ưu tiên hơn. Mel C hiểu cô ấy sẽ khiến các bạn bè, fans thất vọng nhưng cô ấy không còn lựa chọn.”

Vĩnh Ngọc

Đang được quan tâm