Mel C cũng “dính” mụn!

(Dân trí) - Cánh săn ảnh ở Mỹ đã “chộp” được nàng Spotty Spice - Mel C đi dạo phố với gương mặt “mộc” để lộ khá nhiều nốt mụn đỏ tấy.

Mel C đến Mỹ từ tối thứ 7, 27/10 để tái hợp với 4 thành viên khác trong nhóm Spice Girls. 5 cô gái sẽ bắt đầu tập luyện cho tour diễn vòng quanh thế giới của họ từ bây giờ.

 

Ngày hôm qua, Mel C đến một spa để chăm sóc sắc đẹp trong 3 giờ, khi rời đó, gương mặt không son phấn của cô để lộ ra rất nhiều nốt mụn đỏ lấm chấm trên gương mặt - bằng chứng của làm việc quá sức trong thời gian gần đây.

 

Mel C cũng “dính” mụn! - 1
 Mel C trên đường phố Los Angeles

 

Thời gian gần đây, 5 thành viên của Spice Girls  rất bận rộn với lịch làm việc kín đặc: nào là quay video cho ca khúc mới, thực hiện chùm ảnh quảng cáo cho siêu thị Tesco và tập luyện cho tour diễn vòng quanh thế giới sắp tới. Do áp lực công việc quá lớn nên các cô đều cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

 

Hồi đầu tháng, cánh săn ảnh cũng chộp được hình ảnh Victoria xuất hiện tại sân bay với gương mặt lấm chấm mụn, giờ thì đến Mel C - thành viên vốn được coi là có vẻ đẹp khỏe khoắn nhất trong nhóm Spice Girls.

 

Mel C cũng “dính” mụn! - 2
 Mel C tại sân bay Los Angeles hôm 27/10

 

Melanie C là thành viên khó thuyết phục để tái hợp với nhóm nhất bởi cô gái này thực sự muốn được theo đuổi sự nghiệp của riêng mình nhưng cuối cùng cô cũng phải đồng ý tái hợp vì “không muốn là người ngăn cản sự trở lại của nhóm” (lời Mel C).

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM