Megan Fox táo bạo diện áo lưới không "nội y"

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Mỹ nhân của phim "Robot đại chiến" nổi bật khi xuất hiện trên đường phố Los Angeles, Mỹ với áo vest, bên trong là áo lưới hở bạo không "nội y".

Machine Gun Kelly đẹp đôi bên Megan Fox

Megan Fox táo bạo diện áo lưới không nội y - 1

Megan Fox ăn vận gợi cảm khi xuất hiện trên đường phố Los Angeles, Mỹ ngày 12/6 vừa qua. Nữ diễn viên nổi tiếng với phim "Robot đại chiến" trở về nhà sau khi hoàn tất một buổi chụp hình. 

Megan Fox táo bạo diện áo lưới không nội y - 2

Ngôi sao điện ảnh 35 tuổi đã qua 3 lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ được phom dáng gợi cảm, quyến rũ. Megan Fox từng chia sẻ, sau khi sinh ba cậu con trai, cô khổ sở tập thể dục và ăn kiêng để lấy lại dáng.

Megan Fox xinh đẹp trả lời phỏng vấn

Megan Fox táo bạo diện áo lưới không nội y - 3

Gần đây, Megan Fox liên tục cùng bạn trai trẻ Machine Gun Kelly tham dự các sự kiện đình đám tại Hollywood. Xuất hiện ở bất cứ đâu, ngôi sao gợi cảm cũng là tâm điểm thu hút sự chú ý bởi phong cách táo bạo và những bộ đồ "mát mẻ".

Megan Fox táo bạo diện áo lưới không nội y - 4

Megan Fox nhiều năm liên tiếp lọt Top những người đẹp gợi cảm nhất thế giới. Tên tuổi của cô nổi đình nổi đám dù Fox không thực sự được đánh giá cao với khả năng diễn xuất. Nữ diễn viên người Mỹ luôn đắt show quảng cáo nhờ vào vẻ ngoài bốc lửa.

Megan Fox táo bạo diện áo lưới không nội y - 5

Gần đây, sau khi chia tay chồng Brian Austin Green và hẹn hò với Machine Gun Kelly, Megan Fox tích cực tham dự các sự kiện nhiều hơn. Trong thời gian kết hôn với Brian, Fox rất hạn chế tham dự sự kiện.

Megan Fox táo bạo diện áo lưới không nội y - 6

Machine Gun Kelly và Megan Fox hò hẹn được một năm và gắn bó không rời. Machine Gun Kelly chia sẻ với báo giới, từ khi ở bên Megan Fox, anh mới biết yêu là gì còn Megan Fox gọi bạn trai là ngọn lửa sinh đôi của cô.

Megan Fox táo bạo diện áo lưới không nội y - 7

Kelly nói, từ khi yêu Megan Fox, anh sống chậm lại và quan tâm đến bản thân nhiều hơn. "Thật may mắn khi tìm được người có thể đưa bạn ra khỏi cuộc sống gấp gáp và đảm bảo rằng bạn an toàn bởi vì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp nạn. Tôi vui mừng vì mọi chuyện phát triển thành như vậy".

Megan Fox táo bạo diện áo lưới không nội y - 8

Megan Fox nói với tạp chí Nylon rằng cô chưa bao giờ cố gắng kiểm soát bạn trai. "Anh ấy chú ý đến tôi sẽ tốt hơn việc anh ấy tự hủy hoại bản thân. Nếu Machine Gun Kelly ở một mình, tôi không biết anh ấy có quan tâm đến việc chăm sóc bản thân hay không".

Megan Fox và chồng ngày còn hạnh phúc