Mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh "tan chảy" trước món quà sinh nhật cảm động

Phương Nhung

(Dân trí) - Dương Cẩm Lynh kể: "Hồi nhỏ Will nói chưa rành, còn năm nay con chủ động nói với mẹ: "Con sẽ vẽ một trái tim màu đỏ thật to để tặng mẹ".

Chia sẻ về dự định của mình trong dịp sinh nhật, Dương Cẩm Lynh cho biết: "Sinh nhật năm nay của hai mẹ con trùng với lịch đi quay phim nên tôi đang sắp xếp lịch phù hợp để xin nghỉ một ngày.

Trước khi có Will thì tôi tổ chức sinh nhật đúng ngày 13/10 nhưng sau này thì không làm sinh nhật riêng nữa mà để đến ngày 15/10 sinh nhật Will sẽ tổ chức chung cho hai mẹ con luôn".

Mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh tan chảy trước món quà sinh nhật cảm động - 1

Dương Cẩm Lynh tiết lộ món quà sinh nhật khiến cô "tan chảy".

"Mọi năm tôi vẫn tự mình lên ý tưởng và tự tay chuẩn bị sinh nhật cho con trai. Năm nay Will đã biết nói ra ý thích, mong muốn của mình và luôn miệng nhắc đi nhắc lại "năm nay mẹ tổ chức sinh nhật 7 sắc cầu vồng cho con nha".

Vì vậy tôi dự định sẽ làm một bữa tiệc sinh nhật thật nhiều màu sắc, lung linh 7 sắc cầu vồng đúng như mong ước của con", cô kể.

Khi được hỏi về món quà nào của bé Will tặng khiến Dương Cẩm Lynh thấy xúc động nhất, bà mẹ 8x kể rằng: "Hồi nhỏ Will nói chưa rành, còn năm nay con chủ động nói với mẹ: "Con sẽ vẽ một trái tim màu đỏ thật to để tặng mẹ".

Mẹ hỏi tại sao lại tặng trái tim, Will trả lời "trái tim để yêu thương đó mẹ". Nghe vậy có bà mẹ nào mà không tan chảy chứ! Con càng lớn càng tình cảm, mẹ đi làm về là loanh quanh ôm chân và thủ thỉ "Mẹ ơi con yêu mẹ nhất mẹ biết không". Mỗi sáng mẹ chuẩn bị đi làm là quyến luyến không rời chân, chỉ mong mẹ ở nhà để chơi đùa với Will nhiều hơn".

Bước sang tuổi mới bên cạnh những niềm vui, Dương Cẩm Lynh cũng không ngại nói về điều ước ở thời điểm hiện tại của bản thân. Cũng giống như hàng triệu người phụ nữ khác, Dương Cẩm Lynh chỉ mong muốn luôn có thật nhiều sức khoẻ.

"Lúc này tôi chỉ mong có sức khỏe để chăm lo cho Will, và mong hai mẹ con có một cuộc sống thật bình yên, hạnh phúc" - nữ diễn viên 8x tâm sự.

Hình ảnh là thứ giúp con người giữ lại những khoảnh khắc đẹp đã trải qua trong cuộc sống. Vì vậy, vào các dịp đặc biệt Dương Cẩm Lynh luôn chọn cách lưu lại kỉ niệm của bản thân bằng những bộ hình ý nghĩa. Trước thềm sinh nhật tuổi 39, Dương Cẩm Lynh cũng đã dành thời gian chụp một bộ ảnh mới dành tặng cho chính mình.

Mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh tan chảy trước món quà sinh nhật cảm động - 2

Trong loạt ảnh mừng tuổi 39, nhan sắc Dương Cẩm Lynh khiến người hâm mộ "xao xuyến". 

Mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh tan chảy trước món quà sinh nhật cảm động - 3

Ở loạt hình này, nhan sắc bất chấp thời gian của nữ diễn viên 8x khiến cộng đồng mạng khen.

Mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh tan chảy trước món quà sinh nhật cảm động - 4

Cô lựa chọn những bộ váy cực sành điệu với tông màu pastel cùng lối make up nhẹ nhàng. 

Mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh tan chảy trước món quà sinh nhật cảm động - 5

Dù đã ở ngưỡng tuổi U40 và đã là mẹ một con nhưng quả thực phong độ của Dương Cẩm Lynh vẫn chưa khi nào giảm sút.

Mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh tan chảy trước món quà sinh nhật cảm động - 6

Gần đây, Dương Cẩm Lynh chính thức trở lại với màn ảnh sau một thời gian nghỉ ngơi.

Mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh tan chảy trước món quà sinh nhật cảm động - 7

Nàng Như Quỳnh của "Bánh mì ông Màu" tiết lộ: "Khi tham gia mỗi dự án tôi đều làm việc hết sức mình, cố gắng làm tốt nhất có thể. Và khi đóng máy tôi sẽ sắp xếp để nghỉ ngơi một thời gian. Đến giờ tôi không dám làm việc vắt sức, liên tục phim này qua phim kia như trước nữa".