MC Thùy Linh xinh đẹp giữa sắc hoa đào

(Dân trí) - Vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng của nữ MC xinh đẹp Thuỳ Linh trong tà áo dài cách điệu, hoà với không khí mùa xuân đang về càng làm cho bộ ảnh thêm phần tươi sắc.

Trong những ngày cuối năm, dù bận rộn với lịch dẫn các chương trình cả trong và ngoài nước, nhưng Thuỳ Linh vẫn tranh thủ thời gian đến chơi vườn đào Nhật Tân vào độ nở hoa, và tranh thủ ghi lại một số hình ảnh kỷ niệm.

Năm 2015 cũng là năm thứ 4 Thuỳ Linh tiếp tục vai trò MC của mình trong chương trình Bài hát yêu thích bên cạnh MC Danh Tùng. Với lối dẫn dắt duyên dáng, nhẹ nhàng, Thuỳ Linh hiện đang là một trong những MC nữ được yêu thích hàng đầu tại miền Bắc. Phong cách dẫn của Thuỳ Linh được đánh giá là trưởng thành nhanh chóng, ngày càng bản lĩnh, sau 3 năm cô để lại dấu ấn trong vai trò MC của chương trình Bài hát yêu thích.

Sau 2 giải thưởng quan trọng là Cánh Diều Vàng và Bông Sen Vàng, Thuỳ Linh tự tin góp mặt trong các dự án điện ảnh tiếp theo của mình. Trong thời gian tới, bộ phim truyền hình cô tham gia vai chính, đóng cùng diễn viên Ly Balan mang tên Viết tiếp bản tình ca của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ lên sóng trên kênh VTV3.

Thuỳ Linh tâm sự rằng, cô tiếp tục muốn phát triển mình hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất, nếu như sắp xếp được lịch làm việc, dẫn chương trình tại Đài truyền hình, vì những vai diễn trong các bộ phim cũng là trải nghiệm, giúp cô bổ sung trở lại cho sự nghiệp MC.

Một số hình ảnh đẹp của MC Thùy Linh:Hà Thanh


Hà Thanh

Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh

Hà Thanh

Hà Thanh
Ảnh: Linh CK
Đang được quan tâm