MC Thanh Bạch vừa đọc rap vừa kể chuyện hài tại Xuân Phát tài?

Bận rộn với các tour diễn, lại kín đáo và ý nhị nhưng khi nói về loạt chương trình Xuân Phát tài mỗi độ xuân về, MC Thanh Bạch đã có những trải lòng thú vị.

Được đào tạo bài bản tại Nga, cùng với tài năng của mình, Thanh Bạch đang là một trong những MC được săn đón nhiều nhất làng giải trí Việt. Muốn có cuộc trò chuyện cùng Thanh Bạch không hẳn dễ dàng vì anh quá bận rộn, lịch diễn luôn kín.

Bận rộn với các tour diễn, lại kín đáo và ý nhị nhưng khi nói về loạt chương trình Xuân Phát tài mỗi độ xuân về, anh có những trải lòng thú vị.

 


MC Thanh Bạch

MC Thanh Bạch

 

Thanh Bạch chia sẻ, anh rất quan tâm đến chương trình Xuân Phát tài ngay từ những số đầu tiên. Theo anh, đây là một chương trình nghệ thuật - giải trí tổng hợp hấp dẫn, mới lạ so với nhiều chương trình trước đây. Xem Xuân Phát tài, khán giả vừa được thưởng thức những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng, được ngắm nhìn những nghệ sĩ mình yêu thích vừa được xem những tiểu phẩm hài đặc sắc do các danh hài hai miền Nam – Bắc trình diễn. Đó là nét độc đáo của Xuân Phát tài.

Thanh Bạch nói, mỗi khi bước ra sân khấu Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội vào dịp Noel và tết Tây, lúc thời tiết Hà Nội se lạnh, khán giả mặc trang phục mùa đông khiến anh thấy xốn xang, khiến anh gợi nhớ những tháng ngày ở Nga. Chính vì cảm xúc đó đã giúp anh thăng hoa trên sân khấu.

 


MC Thanh Bạch và hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

MC Thanh Bạch và hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

 

Hẳn khán giả không thể quên một Thanh Bạch dẫn chương trình như “lên đồng” tại Xuân Phát tài số thứ 4 khi anh vừa nhảy, vừa hát, vừa đọc rap vừa kể chuyện hài. Anh thực để lại trong lòng khán giả ấn tượng sâu đậm. Còn năm nay, Thanh Bạch sẽ “tung chiêu” như thế nào? Anh cười, phải giữ bí mật đến phút chót...

Đạo diễn chương trình đánh giá, Thanh Bạch không đơn thuần là một MC mà anh còn là một nghệ sĩ, một diễn viên đa tài. Với sự xuất hiện của Thanh Bạch trong vai trò MC, không khí chương trình chắc chắn sẽ rộn ràng, thú vị.

Khi được hỏi, đọc kịch bản chương trình năm nay, anh thấy có gì mới và đặc biệt so với những năm trước?  Thanh Bạch nói, có hai nét mới hứa hẹn sẽ làm nên bước đột phá của Xuân Phát tài 6.

Thứ nhất, đó là sự xuất hiện của đạo diễn Việt Tú với vai trò Tổng đạo diễn chương trình. Theo Thanh Bạch, Việt Tú là một đạo diễn đầy tài năng. Nhiều chương trình giải trí lớn trong nước hiện nay đều ít nhiều có dấu ấn của Việt Tú. Khi Việt Tú làm đạo diễn, cả phần nghe và phần nhìn của chương trình sẽ được đảm bảo hết sức chuyên nghiệp, nếu không muốn nói là đẳng cấp. Khán giả sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng đỉnh cao, trong khi bố cục chương trình vẫn hài hòa, hợp lý.

 

MC Thanh Bạch vừa đọc rap vừa kể chuyện hài tại Xuân Phát tài? - 3

MC Thanh Bạch và Jennifer Phạm

MC Thanh Bạch và Jennifer Phạm

 

Thứ hai, đó là sự tham gia lần đầu tiên của hai ca sĩ, Thu Minh và Tóc Tiên. Đây là hai nữ ca sĩ có lối diễn xuất máu lửa và vô cùng gợi cảm. Đó có thể sẽ là nét chấm phá đặc biệt của chương trình, giúp khán giả vơi bớt đi cái lạnh của mùa đông Hà Nội.

Ngoài những nét mới, chương trình vẫn là cuộc hội ngộ rộn ràng của các danh hài, ca sĩ được khán giả yêu thích như Xuân Hinh, Hoài Linh, Chí Tài, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Quang Thắng Quang Lê, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Phi Nhung...

Thanh Bạch cũng cho biết, đứng cạnh anh trên sân khấu Xuân Phát tài 6 sẽ là Á hậu Thụy Vân. Không chỉ xinh đẹp, Thụy Vân còn thể hiện khả năng dẫn chương trình tươi mới, đầy dí dỏm.

Xuân Phát tài 6 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội tối ngày 26/12 tới đây. Khán giả quan tâm có thể truy cập website: xuanphattai.vn, hoaduong.vn hoặc gọi điện đến số hotline của chương trình 0978.304.327

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM