Thứ ba, 04/12/2018 - 07:54

Maya tiết lộ mối quan hệ với bố đẻ của con gái và tin đồn “đại gia bao”

Dân trí

Maya thẳng thắn đối diện trả lời những hoài nghi về việc cô có đại gia chu cấp, che chở nên mới "mất tích" khỏi showbiz Việt. Bà mẹ đơn thân cũng tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với bố đẻ của bé Bồ Câu và những thay đổi trong cuộc sống mới của hai mẹ con.

Maya mặc áo tắm đầy gợi cảm, thu hút

Cuộc sống với những bước chuyển mới

Lý do gì khiến chị quyết định cho bé Bồ Câu ra Hà Nội sống?

Maya sống thiên về gia đình, Maya ở với mẹ và con gái nên nghĩ đến cuộc sống tinh thần cho hai bà cháu, muốn mẹ ra đây vì có họ hàng, anh chị em rất đông.

Bồ Câu ra Hà Nội cũng có đại gia đình và bạn bè của mẹ, bé sẽ được quan tâm nhiều hơn. Ở trong TP.HCM chỉ có hai mẹ con. Hà Nội cũng là mảnh đất Maya rất yêu, nơi Maya sinh ra nên không thể quên được.

Maya và con gái Bồ Câu.
Maya và con gái Bồ Câu.

Chị có nghĩ đây là môi trường tốt nhất cho con không?

Ai cũng muốn con có môi trường sống tốt nhất. Thực ra ở Mỹ, Bồ Câu sẽ có điều kiện học hành, sinh sống tốt hơn ở Việt Nam, tuy nhiên Maya muốn tâm lý con được vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc.

Bé Bồ Câu đã quen với cuộc sống mới ở Hà Nội chưa?

Bé thích nghi rất nhanh, từ bé, Bồ Câu đã đi lại giữa Mỹ và Việt Nam, giữa TP.HCM và Hà Nội nên Bồ Câu hiểu rõ khi nào ở TP.HCM, khi nào ở Mỹ, khi nào ở Hà Nội.

Một mình chị nuôi con mà không có bố của bé ở bên cạnh có khó khăn không?

Bé rất tự lập nên Maya chăm sóc bé khá dễ dàng và cảm thấy cuộc sống rất vui vẻ.

Dĩ nhiên, vẫn sẽ có lúc Maya cảm thấy mệt mỏi vì vừa phải lo cho con, vừa phải lo việc gia đình, sự nghiệp,... Tất cả mọi thứ phải cân nhắc rất nhiều, nhưng đó là những điều đương nhiên, cuộc sống ai cũng phải cố gắng và Maya cảm thấy những điều đó cũng dễ vượt qua.

Bé Bồ Câu đã gần 4 tuổi và đang học ở một ngôi trường quốc tế tại Hà Nội. Maya cho biết, lúc mới từ Mỹ về Việt Nam, Bồ Câu khá lạ lẫm với môi trường sống ở trong nước nên tính cách hơi lì. Tuy nhiên hơn 3 năm, cô bé đã rất hiếu động, hòa đồng và ngày càng thích ăn mặc điệu đà.
Bé Bồ Câu đã gần 4 tuổi và đang học ở một ngôi trường quốc tế tại Hà Nội. Maya cho biết, lúc mới từ Mỹ về Việt Nam, Bồ Câu khá lạ lẫm với môi trường sống ở trong nước nên tính cách hơi lì. Tuy nhiên hơn 3 năm, cô bé đã rất hiếu động, hòa đồng và ngày càng thích ăn mặc điệu đà.

Tiết lộ mối quan hệ hiện tại với cha của con

Đã bao giờ chị khóc khi yếu lòng chưa, những lúc con đau ốm chẳng hạn?

Trộm vía, từ khi sinh ra đến bây giờ, chưa bao giờ Bồ Câu phải vào bệnh viện. Cho nên việc chăm con với Maya dễ dàng. Maya cảm thấy biết ơn điều đó. Những giây phút tủi thân chạnh lòng thì chưa có.

Mối quan hệ giữa chị và bố của Bồ Câu hiện tại ra sao?

Thực ra giữa Maya và bố Bồ Câu là mối quan hệ rất tốt. Tôi vẫn tạo điều kiện để bố Bồ Câu thỉnh thoảng thăm gặp con và hai bố con có thời gian vui vẻ bên nhau.

Chị giải thích như thế nào cho con hiểu việc bố mẹ không ở cùng nhau?

Tôi chưa giải thích nhưng tôi cảm giác Bồ Câu là cô bé hiểu chuyện và Bồ Câu biết. Bồ Câu bây giờ rất lém lỉnh và người lớn. Bồ Câu rất hay quan sát nhưng không thể hiện ra.

Ví dụ khi chuẩn bị sang Singapore với Bồ Câu để dự Liên hoan phim, Maya có mời bà ngoại đi cùng để cả nhà cho Bồ Câu tranh thủ đi chơi thì bà nói rằng bà ở nhà vì sợ phải đi bộ nhiều sẽ mệt. Lúc hai mẹ con nói chuyện thì bé Bồ Câu đang lúi húi ngồi chơi một góc.

Tuy nhiên sau đó, vào một cuộc trò chuyện khác thì Maya đã thuyết phục được bà ngoại đi cùng.

Một lần phải đi công chuyện, tôi “nịnh” Bồ Câu: “Con đồng ý để mẹ đi làm nhé rồi mấy ngày nữa cả nhà mình cùng sang Singapore chơi” thì Bồ Câu nói rằng: “Nhưng bà có đi đâu, bà sợ mỏi chân”, tôi phải nói ngay: “Bà đồng ý đi rồi”. Bồ Câu là cô bé như vậy đấy, tuy chơi một góc nhưng rất người lớn, để ý chuyện xung quanh.

Maya chia sẻ cô độc lập và tự chủ trong việc kinh tế và chăm sóc con.
Maya chia sẻ cô độc lập và tự chủ trong việc kinh tế và chăm sóc con.

Có khi nào bé khiến chị phiền lòng chưa?

Cũng có những lúc Maya cảm thấy phiền lòng vì Bồ Câu quá là bám mẹ và những lúc "gay cấn" nhất thì khá nhõng nhẽo. Những lúc như thế Maya cảm thấy phiền lòng với Bồ Câu một chút nhưng khi mẹ dùng ánh mắt ám chỉ rằng: “Đây thực sự là một cuộc nói chuyện nghiêm túc” thì bé lại răm rắp làm theo ngay.

Maya coi Bồ Câu là cô bé trưởng thành và có những việc không thể ép Bồ Câu nhưng khi nói chuyện, giải thích thì Bồ Câu hiểu ngay.

Hiện tại, công chúng thấy chị hoạt động showbiz có phần cầm chừng hơn trước đây, thậm chí có khoảng thời gian “mất tích”, vì sao vậy?

Maya muốn có cuộc sống tĩnh lặng hơn để chăm sóc cho gia đình và con cái nhiều hơn. Nhưng không hẳn là Maya “mất tích”, thời gian này, Maya đi quảng bá cho bộ phim “Người vợ ba” ở nhiều quốc gia vì đây là bộ phim dự Liên hoan phim trên thế giới rất nhiều. Maya dành rất nhiều tâm huyết cho bộ phim này.

Ở ngoài Hà Nội, mật độ công việc ít đi, Maya có nhiều thời gian cảm nhận cuộc sống, và lan toả để cả gia đình có thể cùng tận hưởng những khoảnh khắc đó.

Cuộc sống của ai cũng thế thôi, sẽ có những giai đoạn khác nhau. Maya nghĩ rằng đã đến lúc mình không quá chạy đua nghề nghiệp, nhưng vẫn hoạt động có kiếm soát.

Người đẹp nóng bỏng của showbiz Việt chọn cho mình một ngã rẽ khác yên bình và không còn ồn ào khiến nhiều người bất ngờ.
Người đẹp nóng bỏng của showbiz Việt chọn cho mình một ngã rẽ khác yên bình và không còn ồn ào khiến nhiều người bất ngờ.

Thực hư chuyện có "đại gia bao"

Tuy nhiên, nhiều mỹ nhân Việt khi lui về ở ẩn đa phần sẽ dấy lên tin đồn có một bờ vai nào đấy để dựa vào, một người đàn ông đủ mạnh mẽ, đủ tiềm lực kinh tế để chở che cho cô ấy, còn chị thì sao?

Trước đây Maya vẫn tự cho rằng, mình vừa là đàn bà và cũng là đàn ông. Trong gia đình, Maya nắm trụ cột kinh tế. Nếu nói ra Hà Nội vì có một mạnh thường quân nào đấy thì chắc chắn không phải.

Maya luôn tự chủ động về kinh tế. Maya cũng không đặt ra sức ép kiếm bao nhiêu tiền hay thật là giàu, chỉ cần một cuộc sống thoải mái, không quá vất vả, không nợ ai là thích rồi.

Liệu rằng sẽ có một lúc nào đấy Maya dừng hẳn các hoạt động nghệ thuật?

Ai cũng sẽ có lúc chọn cho mình một con đường dài hơi. Con đường Maya muốn hướng tới sẽ là công việc kinh doanh. Nghệ thuật là nghiệp của mình nhưng cũng tuỳ duyên, duyên đến đâu thì mình đón nhận đến đấy. Maya vẫn theo đuổi nghệ thuật nhưng cũng phải nói thật bây giờ có quá nhiều các bạn trẻ xinh đẹp, trẻ trung, tài năng, Maya thấy mình ở lứa kha khá rồi (Cười).

Maya khẳng định, không có chuyện cô ra Hà Nội vì một người đàn ông nào đó. Cô cũng chia sẻ, giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố của Bồ Câu.
Maya khẳng định, không có chuyện cô ra Hà Nội vì một người đàn ông nào đó. Cô cũng chia sẻ, giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố của Bồ Câu.

Nói vậy đồng nghĩa với việc Maya sợ mình lỗi thời sao?

Maya không sợ mình lỗi thời nhưng trong tương lai đó là điều đương nhiên, tuy nhiên ở độ tuổi nào có nét đẹp riêng ở độ tuổi ấy. Maya vẫn thấy mình trẻ trung, xinh đẹp (Cười).

Có nhiều lời khen dành cho vóc dáng của Maya nữa, bí quyết của chị là gì?

Maya may mắn được trời phú cho một gương mặt khá trẻ trung và ý thức chăm sóc nhan sắc từ năm 18 tuổi.

Dĩ nhiên quanh năm Maya phải ăn uống khoa học, có kiểm soát và tập luyện luôn là một phần tất yếu trong cuộc sống của Maya. Maya khá hạn chế tinh bột nhưng một tuần thì Maya cũng ăn khoảng 2 chén cơm.

Maya tập gym và yoga, có những thời điểm không thích gym thì Maya chuyển sang yoga để cân bằng lại sự đàn hồi của cơ thể.

Bây giờ Maya vẫn duy trì tập một tuần từ 3-4 buổi. Khi đã có lịch tập thì hôm đó dù có bận thế nào Maya cũng dành ra 1 tiếng để tập, ngày hôm nay có thể tập 3h chiều thì ngày mai có thể tập 2h chiều hoặc 9h tối. Đã tập là sẽ tập rất chăm, thời gian còn lại Maya phân bố cho công việc.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Gái một con sở hữu vóc dáng nóng bỏng, thon gọn khiến nhiều chị em ghen tị.
Gái một con sở hữu vóc dáng nóng bỏng, thon gọn khiến nhiều chị em "ghen tị".
Maya tiết lộ mối quan hệ với bố đẻ của con gái và tin đồn “đại gia bao” - 7

Phương Nhung
Ảnh: Tô Minh Hoàng, Nam Nguyễn,
Anh Huy Phạm, NVCC

Đáng quan tâm
Mới nhất