Maya tiết lộ mối quan hệ với bố đẻ của con gái và tin đồn “đại gia bao”

Dân trí Maya thẳng thắn đối diện trả lời những hoài nghi về việc cô có đại gia chu cấp, che chở nên mới "mất tích" khỏi showbiz Việt. Bà mẹ đơn thân cũng tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với bố đẻ của bé Bồ Câu và những thay đổi trong cuộc sống mới của hai mẹ con.

Maya mặc áo tắm đầy gợi cảm, thu hút

Cuộc sống với những bước chuyển mới

Lý do gì khiến chị quyết định cho bé Bồ Câu ra Hà Nội sống?

Maya sống thiên về gia đình, Maya ở với mẹ và con gái nên nghĩ đến cuộc sống tinh thần cho hai bà cháu, muốn mẹ ra đây vì có họ hàng, anh chị em rất đông.

Bồ Câu ra Hà Nội cũng có đại gia đình và bạn bè của mẹ, bé sẽ được quan tâm nhiều hơn. Ở trong TP.HCM chỉ có hai mẹ con. Hà Nội cũng là mảnh đất Maya rất yêu, nơi Maya sinh ra nên không thể quên được.

Maya và con gái Bồ Câu.
Maya và con gái Bồ Câu.

Chị có nghĩ đây là môi trường tốt nhất cho con không?

Ai cũng muốn con có môi trường sống tốt nhất. Thực ra ở Mỹ, Bồ Câu sẽ có điều kiện học hành, sinh sống tốt hơn ở Việt Nam, tuy nhiên Maya muốn tâm lý con được vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc.

Bé Bồ Câu đã quen với cuộc sống mới ở Hà Nội chưa?

Bé thích nghi rất nhanh, từ bé, Bồ Câu đã đi lại giữa Mỹ và Việt Nam, giữa TP.HCM và Hà Nội nên Bồ Câu hiểu rõ khi nào ở TP.HCM, khi nào ở Mỹ, khi nào ở Hà Nội.

Một mình chị nuôi con mà không có bố của bé ở bên cạnh có khó khăn không?

Bé rất tự lập nên Maya chăm sóc bé khá dễ dàng và cảm thấy cuộc sống rất vui vẻ.

Dĩ nhiên, vẫn sẽ có lúc Maya cảm thấy mệt mỏi vì vừa phải lo cho con, vừa phải lo việc gia đình, sự nghiệp,... Tất cả mọi thứ phải cân nhắc rất nhiều, nhưng đó là những điều đương nhiên, cuộc sống ai cũng phải cố gắng và Maya cảm thấy những điều đó cũng dễ vượt qua.

Bé Bồ Câu đã gần 4 tuổi và đang học ở một ngôi trường quốc tế tại Hà Nội. Maya cho biết, lúc mới từ Mỹ về Việt Nam, Bồ Câu khá lạ lẫm với môi trường sống ở trong nước nên tính cách hơi lì. Tuy nhiên hơn 3 năm, cô bé đã rất hiếu động, hòa đồng và ngày càng thích ăn mặc điệu đà.
Bé Bồ Câu đã gần 4 tuổi và đang học ở một ngôi trường quốc tế tại Hà Nội. Maya cho biết, lúc mới từ Mỹ về Việt Nam, Bồ Câu khá lạ lẫm với môi trường sống ở trong nước nên tính cách hơi lì. Tuy nhiên hơn 3 năm, cô bé đã rất hiếu động, hòa đồng và ngày càng thích ăn mặc điệu đà.

Tiết lộ mối quan hệ hiện tại với cha của con

Đã bao giờ chị khóc khi yếu lòng chưa, những lúc con đau ốm chẳng hạn?

Trộm vía, từ khi sinh ra đến bây giờ, chưa bao giờ Bồ Câu phải vào bệnh viện. Cho nên việc chăm con với Maya dễ dàng. Maya cảm thấy biết ơn điều đó. Những giây phút tủi thân chạnh lòng thì chưa có.

Mối quan hệ giữa chị và bố của Bồ Câu hiện tại ra sao?

Thực ra giữa Maya và bố Bồ Câu là mối quan hệ rất tốt. Tôi vẫn tạo điều kiện để bố Bồ Câu thỉnh thoảng thăm gặp con và hai bố con có thời gian vui vẻ bên nhau.

Chị giải thích như thế nào cho con hiểu việc bố mẹ không ở cùng nhau?

Tôi chưa giải thích nhưng tôi cảm giác Bồ Câu là cô bé hiểu chuyện và Bồ Câu biết. Bồ Câu bây giờ rất lém lỉnh và người lớn. Bồ Câu rất hay quan sát nhưng không thể hiện ra.

Ví dụ khi chuẩn bị sang Singapore với Bồ Câu để dự Liên hoan phim, Maya có mời bà ngoại đi cùng để cả nhà cho Bồ Câu tranh thủ đi chơi thì bà nói rằng bà ở nhà vì sợ phải đi bộ nhiều sẽ mệt. Lúc hai mẹ con nói chuyện thì bé Bồ Câu đang lúi húi ngồi chơi một góc.

Tuy nhiên sau đó, vào một cuộc trò chuyện khác thì Maya đã thuyết phục được bà ngoại đi cùng.

Một lần phải đi công chuyện, tôi “nịnh” Bồ Câu: “Con đồng ý để mẹ đi làm nhé rồi mấy ngày nữa cả nhà mình cùng sang Singapore chơi” thì Bồ Câu nói rằng: “Nhưng bà có đi đâu, bà sợ mỏi chân”, tôi phải nói ngay: “Bà đồng ý đi rồi”. Bồ Câu là cô bé như vậy đấy, tuy chơi một góc nhưng rất người lớn, để ý chuyện xung quanh.

Maya chia sẻ cô độc lập và tự chủ trong việc kinh tế và chăm sóc con.
Maya chia sẻ cô độc lập và tự chủ trong việc kinh tế và chăm sóc con.

Có khi nào bé khiến chị phiền lòng chưa?

Cũng có những lúc Maya cảm thấy phiền lòng vì Bồ Câu quá là bám mẹ và những lúc "gay cấn" nhất thì khá nhõng nhẽo. Những lúc như thế Maya cảm thấy phiền lòng với Bồ Câu một chút nhưng khi mẹ dùng ánh mắt ám chỉ rằng: “Đây thực sự là một cuộc nói chuyện nghiêm túc” thì bé lại răm rắp làm theo ngay.

Maya coi Bồ Câu là cô bé trưởng thành và có những việc không thể ép Bồ Câu nhưng khi nói chuyện, giải thích thì Bồ Câu hiểu ngay.

Hiện tại, công chúng thấy chị hoạt động showbiz có phần cầm chừng hơn trước đây, thậm chí có khoảng thời gian “mất tích”, vì sao vậy?

Maya muốn có cuộc sống tĩnh lặng hơn để chăm sóc cho gia đình và con cái nhiều hơn. Nhưng không hẳn là Maya “mất tích”, thời gian này, Maya đi quảng bá cho bộ phim “Người vợ ba” ở nhiều quốc gia vì đây là bộ phim dự Liên hoan phim trên thế giới rất nhiều. Maya dành rất nhiều tâm huyết cho bộ phim này.

Ở ngoài Hà Nội, mật độ công việc ít đi, Maya có nhiều thời gian cảm nhận cuộc sống, và lan toả để cả gia đình có thể cùng tận hưởng những khoảnh khắc đó.

Cuộc sống của ai cũng thế thôi, sẽ có những giai đoạn khác nhau. Maya nghĩ rằng đã đến lúc mình không quá chạy đua nghề nghiệp, nhưng vẫn hoạt động có kiếm soát.

Người đẹp nóng bỏng của showbiz Việt chọn cho mình một ngã rẽ khác yên bình và không còn ồn ào khiến nhiều người bất ngờ.
Người đẹp nóng bỏng của showbiz Việt chọn cho mình một ngã rẽ khác yên bình và không còn ồn ào khiến nhiều người bất ngờ.

Thực hư chuyện có "đại gia bao"

Tuy nhiên, nhiều mỹ nhân Việt khi lui về ở ẩn đa phần sẽ dấy lên tin đồn có một bờ vai nào đấy để dựa vào, một người đàn ông đủ mạnh mẽ, đủ tiềm lực kinh tế để chở che cho cô ấy, còn chị thì sao?

Trước đây Maya vẫn tự cho rằng, mình vừa là đàn bà và cũng là đàn ông. Trong gia đình, Maya nắm trụ cột kinh tế. Nếu nói ra Hà Nội vì có một mạnh thường quân nào đấy thì chắc chắn không phải.

Maya luôn tự chủ động về kinh tế. Maya cũng không đặt ra sức ép kiếm bao nhiêu tiền hay thật là giàu, chỉ cần một cuộc sống thoải mái, không quá vất vả, không nợ ai là thích rồi.

Liệu rằng sẽ có một lúc nào đấy Maya dừng hẳn các hoạt động nghệ thuật?

Ai cũng sẽ có lúc chọn cho mình một con đường dài hơi. Con đường Maya muốn hướng tới sẽ là công việc kinh doanh. Nghệ thuật là nghiệp của mình nhưng cũng tuỳ duyên, duyên đến đâu thì mình đón nhận đến đấy. Maya vẫn theo đuổi nghệ thuật nhưng cũng phải nói thật bây giờ có quá nhiều các bạn trẻ xinh đẹp, trẻ trung, tài năng, Maya thấy mình ở lứa kha khá rồi (Cười).

Maya khẳng định, không có chuyện cô ra Hà Nội vì một người đàn ông nào đó. Cô cũng chia sẻ, giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố của Bồ Câu.
Maya khẳng định, không có chuyện cô ra Hà Nội vì một người đàn ông nào đó. Cô cũng chia sẻ, giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố của Bồ Câu.

Nói vậy đồng nghĩa với việc Maya sợ mình lỗi thời sao?

Maya không sợ mình lỗi thời nhưng trong tương lai đó là điều đương nhiên, tuy nhiên ở độ tuổi nào có nét đẹp riêng ở độ tuổi ấy. Maya vẫn thấy mình trẻ trung, xinh đẹp (Cười).

Có nhiều lời khen dành cho vóc dáng của Maya nữa, bí quyết của chị là gì?

Maya may mắn được trời phú cho một gương mặt khá trẻ trung và ý thức chăm sóc nhan sắc từ năm 18 tuổi.

Dĩ nhiên quanh năm Maya phải ăn uống khoa học, có kiểm soát và tập luyện luôn là một phần tất yếu trong cuộc sống của Maya. Maya khá hạn chế tinh bột nhưng một tuần thì Maya cũng ăn khoảng 2 chén cơm.

Maya tập gym và yoga, có những thời điểm không thích gym thì Maya chuyển sang yoga để cân bằng lại sự đàn hồi của cơ thể.

Bây giờ Maya vẫn duy trì tập một tuần từ 3-4 buổi. Khi đã có lịch tập thì hôm đó dù có bận thế nào Maya cũng dành ra 1 tiếng để tập, ngày hôm nay có thể tập 3h chiều thì ngày mai có thể tập 2h chiều hoặc 9h tối. Đã tập là sẽ tập rất chăm, thời gian còn lại Maya phân bố cho công việc.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Gái một con sở hữu vóc dáng nóng bỏng, thon gọn khiến nhiều chị em ghen tị.
Gái một con sở hữu vóc dáng nóng bỏng, thon gọn khiến nhiều chị em "ghen tị".
Maya tiết lộ mối quan hệ với bố đẻ của con gái và tin đồn “đại gia bao” - 7

Phương Nhung
Ảnh: Tô Minh Hoàng, Nam Nguyễn,
Anh Huy Phạm, NVCC

MỚI NHẤT
Dàn siêu mẫu áo tắm đọ dáng chuẩn
Dàn siêu mẫu áo tắm đọ dáng chuẩn

(Dân trí) - Những siêu mẫu gợi cảm nhất thế giới hiện nay đã hội ngộ trong sự kiện thời trang tại Mỹ ngày 2/12.

Thứ ba, 04/12/2018 - 04:55

57 tuổi, danh hài Eddie Murphy đón đứa con thứ 10
57 tuổi, danh hài Eddie Murphy đón đứa con thứ 10

(Dân trí) - Nam diễn viên 57 tuổi cùng bạn gái 39 tuổi, Paige Butcher, vừa đón đứa con thứ hai của họ, một bé trai chào đời vào ngày 30/11. Đây là đứa con thứ 10 của Eddie nhưng là đứa con thứ hai của anh và Paige.

Thứ ba, 04/12/2018 - 04:10

Thanh Bạch rơi nước mắt vì nghệ nhân múa rối
Thanh Bạch rơi nước mắt vì nghệ nhân múa rối

(Dân trí) - Trước màn trình diễn Múa bóng rỗi đầy cảm xúc của nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng cùng học trò, MC Thanh Bạch đã không kìm được sự xúc động. Anh dành tặng 10 triệu đồng cho nghệ sĩ.

Thứ ba, 04/12/2018 - 01:28

Thực hư Cao Thái Hà túng thiếu phải bán hết đồ hiệu sau khi kiệt sức
Thực hư Cao Thái Hà túng thiếu phải bán hết đồ hiệu sau khi kiệt sức

(Dân trí) - Việc Cao Thái Hà bán hết hàng hiệu, dùng túi vài trăm ngàn thay cho những chiếc túi hàng trăm triệu, chục triệu đồng trước đó khiến nhiều người đồn đại cô túng thiếu sau loạt sóng gió đời sống riêng tư. Cao Thái Hà đã lên tiếng tiết lộ sự thật bất ngờ.

Thứ ba, 04/12/2018 - 01:00

"Thần đồng Bolero” Bùi Quốc Huy biết hát khi chỉ mới 2 tuổi
"Thần đồng Bolero” Bùi Quốc Huy biết hát khi chỉ mới 2 tuổi

(Dân trí) - "Thần đồng Bolero" 7 tuổi Bùi Quốc Huy "gây sốt" khi xuất hiện trong chương trình “Biệt tài tí hon mùa 2”. Cậu bé biết hát từ khi mới 2 tuổi này đã khiến MC Trấn Thành “mê mẩn”.

Thứ ba, 04/12/2018 - 01:00

Katie Holmes cười rạng ngời bên bạn trai Jamie Foxx
Katie Holmes cười rạng ngời bên bạn trai Jamie Foxx

(Dân trí) - Vợ cũ của Tom Cruise không giấu được niềm hạnh phúc khi sánh đôi cùng bạn trai hiện tại, nam diễn viên Jamie Foxx khi cặp đôi bị bắt gặp hò hẹn tại New Orleans, tối 3/12.

Thứ ba, 04/12/2018 - 10:45

Vợ chồng Justin Bieber hôn nhau trên phố
Vợ chồng Justin Bieber hôn nhau trên phố

(Dân trí) - Justin Bieber và Hailey Baldwin nhảy múa và hôn nhau tình tứ bên ngoài một khách sạn sang trọng ở Beverly Hills, Mỹ.

Thứ ba, 04/12/2018 - 10:39

Vợ chồng Priyanka Chopra - Nick Jonas xuất hiện sau đám cưới
Vợ chồng Priyanka Chopra - Nick Jonas xuất hiện sau đám cưới

(Dân trí) - Đôi vợ chồng mới cưới Priyanka Chopra và Nick Jonas rời Jodhpur về Delhi, Ấn Độ sau đám cưới xa hoa kéo dài 3 ngày.

Thứ ba, 04/12/2018 - 10:38

Lê Âu Ngân Anh xin cấp phép tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018
Lê Âu Ngân Anh xin cấp phép tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018

(Dân trí) - Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh đang chờ ý kiến từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VH,TT&DL để được tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Thứ ba, 04/12/2018 - 10:10

Hotgirl Demi Rose lại úp mở khoe "vòng một" ngoại cỡ
Hotgirl Demi Rose lại úp mở khoe "vòng một" ngoại cỡ

(Dân trí) - Người mẫu kiêm hotgirl mạng xã hội 23 tuổi nổi bật trong bữa tiệc tối tại London, Anh, ngày 3/12 khi diện đầm ôm sát khoe vòng một ngoại cỡ.

Thứ ba, 04/12/2018 - 09:36

Thiên thần nội y diện trang phục táo bạo
Thiên thần nội y diện trang phục táo bạo

(Dân trí) - Chân dài đình đám Sara Sampaio diện trang phục táo bạo dự show thời trang diễn ra ở New York ngày 2/12 vừa qua.

Thứ ba, 04/12/2018 - 08:37

Minh Tú gây ấn tượng khi chụp ảnh với nội y
Minh Tú gây ấn tượng khi chụp ảnh với nội y

(Dân trí) - Minh Tú nổi bật và khác biệt hoàn toàn so với các người đẹp còn lại ở Miss Supranational nhờ cô chọn trang phục nội y khi thực hiện bộ ảnh đặc biệt tại Hoa hậu siêu quốc gia.

Thứ ba, 04/12/2018 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Chị gái Nam Em nói gì khi bị loại khỏi The Face?
Chị gái Nam Em nói gì khi bị loại khỏi The Face?

(Dân trí) - Bất ngờ dừng bước tại The Face 2018 khi được đánh giá là một trong những thí sinh khá mạnh tại cuộc thi, Nam Anh - chị gái người đẹp Nam Em đã có những chia sẻ đầu tiên.

Thứ ba, 04/12/2018 - 07:00

Giới trẻ “rần rần” kéo nhau đi mua giày Christian Louboutin theo chân các sao hạng A
Giới trẻ “rần rần” kéo nhau đi mua giày Christian Louboutin theo chân các sao hạng A

(Dân trí) - Cơ hội được đi trên những đôi giày đế đỏ nhà Louboutin đầy kiêu hãnh như Beyoncé, Mariah Carey, Jennifer Lopez, Blake Lively,…đang rất gần bạn trong một sự kiện giảm giá chưa từng có từ trước đến nay của Christian Louboutin.

Thứ ba, 04/12/2018 - 06:54

H’Hen Niê nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ; U40 Thu Minh “chặt đẹp” đàn em trên thảm đỏ
H’Hen Niê nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ; U40 Thu Minh “chặt đẹp” đàn em trên thảm đỏ

(Dân trí) - Đem theo 12 vali đồ sang Thái Lan, H’Hen Niê hiện đang là một trong những thí sinh nổi bật nhất Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Cũng trong tuần qua, Thu Minh ngày càng khẳng định đẳng cấp của mình khi “chặt đẹp” dàn mỹ nhân khác trên thảm đỏ một show thời trang lớn.

Thứ ba, 04/12/2018 - 05:00

Tiểu Vy lọt Top 30 hoa hậu thế giới 2018
Tiểu Vy lọt Top 30 hoa hậu thế giới 2018

(Dân trí) - Dự án nhân ái của Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xuất sắc trở thành 1 trong 5 dự án nổi bật tại cuộc thi hoa hậu thế giới 2018. Với thành tích này, đại diện Việt Nam sẽ "đường đường chính chính" có mặt trong top 30 chung cuộc.

Thứ ba, 04/12/2018 - 04:00

Hai nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam cuối năm nay
Hai nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam cuối năm nay

(Dân trí) - Hàng vạn bạn trẻ Việt đang nôn nóng đếm ngược từng ngày đến Đại Nhạc Hội Yêu. Tin. Hành động hoành tráng bậc nhất của năm do Diana tổ chức.

Thứ ba, 04/12/2018 - 03:37

Cặp tình nhân bị ghét nhất Hàn Quốc năm 2017 khoe ảnh gia đình hạnh phúc hiếm hoi
Cặp tình nhân bị ghét nhất Hàn Quốc năm 2017 khoe ảnh gia đình hạnh phúc hiếm hoi

(Dân trí) - Từng bị ném đá khi thông báo tổ chức đám cưới vào năm ngoái, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee mới đây đã bất ngờ hé lộ hình ảnh gia đình ba người hạnh phúc của họ trên trang cá nhân. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng chào đời vào cuối năm 2017.

Thứ ba, 04/12/2018 - 12:44

H’hen Niê tung ảnh bikini khoe vóc dáng gợi cảm
H’hen Niê tung ảnh bikini khoe vóc dáng gợi cảm

(Dân trí) - Mới đây, H’hen Niê quyết định tung ra bộ ảnh bikini gợi cảm được thực hiện trước ngày cô lên đường sang Thái. Đây là lần đầu tiên H’hen Niê công bố bộ hình bikini kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thứ ba, 04/12/2018 - 12:00

Ngưỡng mộ dáng vóc vợ chồng "Thần Sấm" Thor
Ngưỡng mộ dáng vóc vợ chồng "Thần Sấm" Thor

(Dân trí) - Chris Hemsworth, 35 tuổi và vợ Elsa Pataky, 42 tuổi khoe dáng khỏe khoắn trên bãi biển ở Úc ngày 2/12 vừa qua.

Thứ hai, 03/12/2018 - 05:54

Cựu Bond girl khoe lưng trần gợi cảm
Cựu Bond girl khoe lưng trần gợi cảm

(Dân trí) - Sao phim Định mức khuây khỏa Gemma Arterton tái xuất gợi cảm và thanh lịch trong một lễ trao giải điện ảnh diễn ra ở Anh ngày 2/12 vừa qua.

Thứ hai, 03/12/2018 - 02:53

Bebe Rexha khoe ngực gợi cảm trên sân khấu
Bebe Rexha khoe ngực gợi cảm trên sân khấu

(Dân trí) - Ca sỹ Bebe Rexha khoe vòng một gợi cảm và vóc dáng khỏe khoắn trong buổi diễn ngày 1/12 vừa qua.

Thứ hai, 03/12/2018 - 02:53

Hồng Nhung: “Tôi buồn vì hôn nhân tan vỡ nhưng vẫn còn những niềm vui khác”
Hồng Nhung: “Tôi buồn vì hôn nhân tan vỡ nhưng vẫn còn những niềm vui khác”

(Dân trí) - Xuất hiện trong chương trình “Thay lời muốn nói” sau khi nhập viện vì suy nhược, ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ, hiện chị vẫn chưa hoàn toàn bình phục sau những biến cố trong thời gian qua, nhưng chị cho rằng trong cuộc sống vẫn còn nhiều niềm vui khác.

Thứ hai, 03/12/2018 - 01:14

“Quỳnh búp bê” bật khóc nghe nhiều cô cave tâm sự muốn bỏ nghề sau khi xem phim
“Quỳnh búp bê” bật khóc nghe nhiều cô cave tâm sự muốn bỏ nghề sau khi xem phim

(Dân trí) - Một fan của Phương Oanh vì quá yêu “Quỳnh búp bê” đã thực hiện một video, phỏng vấn các “gái ngành” ngoài đời thật về bộ phim. Những cô gái được phỏng vấn đều nhìn thấy bản thân trong “Quỳnh búp bê” và thậm chí có ý định bỏ nghề khiến Phương Oanh rơm rớm nước mắt xúc động.

Thứ hai, 03/12/2018 - 11:00