Mẫu nhí Vũ Ngọc Trọng Phương thần thái trong bộ ảnh Noel 2020

(Dân trí) - Là một trong những học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan tại Xuanlan's Academy, mẫu nhí Vũ Ngọc Trọng Phương hút hồn người đối diện trong bộ ảnh Giáng sinh siêu dễ thương.

Không chỉ là một thành viên tài năng của học viện đào tạo người mẫu Xuân Lan, mẫu nhí sinh năm 2011 từng tham gia biểu diễn tại tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week, show diễn SIXDO, bộ sưu tập của Trương Thanh Long và để lại ấn tượng khá lớn bởi sự tự tin và chuyên nghiệp của mình.

Mẫu nhí Vũ Ngọc Trọng Phương thần thái trong bộ ảnh Noel 2020 - 1

Bên cạnh đó, nam mẫu nhí còn đạt được thành tích đáng nể khi giành số điểm cao nhất trong vòng thi đầu tiên của chương trình "Ngôi sao tài năng Việt Nam. Nhân dịp Giáng sinh 2020, cậu bé Vũ Ngọc Trọng Phương tiếp tục đốn tim khán giả bằng bộ ảnh thời trang mùa đông. 

Mẫu nhí Vũ Ngọc Trọng Phương thần thái trong bộ ảnh Noel 2020 - 2

Nói về học trò của mình, siêu mẫu Xuân Lan cho biết Vũ Ngọc Trọng Phương tuy tuổi còn khá nhỏ nhưng nắm được những bài học của trường rất nhanh. Không chỉ là thời trang hay sải bước trên sàn catwalk mà bé còn nhanh nhẹn, tự tin trước đám đông.

Mẫu nhí Vũ Ngọc Trọng Phương thần thái trong bộ ảnh Noel 2020 - 3

Sắp đến, tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion chủ đề Winter Swan diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 12 sẽ là cơ hội để mẫu nhí Vũ Ngọc Trọng Phương tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu.

Mẫu nhí Vũ Ngọc Trọng Phương thần thái trong bộ ảnh Noel 2020 - 4