Mariah Carey gọi chồng cũ là "ông bố thích kiểm soát"

Kiều Minh

(Dân trí) - Diva Mariah Carey chia sẻ, khi kết hôn lần đầu tiên ở tuổi 23, cô sống như tù nhân bên người chồng nổi tiếng Tommy Mottola.

Mariah Carey - I Still Believe

Mariah Carey đang có nhiều cuộc trả lời lời phỏng vấn trong thời gian này để quảng cáo cho cuốn tự truyền của cô mang tên The Meaning of Mariah Carey. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất trên kênh CBS, diva tài năng đã tiết lộ về cuộc hôn nhân đầu tiên với chồng Tommy Mottola.

Mariah Carey gọi chồng cũ là ông bố thích kiểm soát - 1

Mariah Carey kết hôn với Tommy Mottola vào năm 1993, khi cô mới 23 tuổi còn chồng cô hơn cô tới 20 tuổi. Nữ ca sĩ khi đó không nổi tiếng và giàu có như hiện tại. Mariah và Tommy chung sống tới năm 1998 và khi nhớ lại cuộc hôn nhân này, diva 50 tuổi nói, cô có một "ông bố hoàn toàn kiểm soát".

Mariah Carey - Without You

 Mariah Carey nói: "Tôi thích ra phố và hầu hết mọi người thích rời nhà, xuống phố để mua khoai tây chiên hoặc chỉ đi dạo nhưng với tôi đó sẽ là vấn đề lớn. Tôi giống như có một người cha hoặc người quản lý hoàn toàn kiểm soát."

Mariah Carey gọi chồng cũ là ông bố thích kiểm soát - 2

Mariah Carey cũng từng tâm sự với phóng viên của tạp chí Cosmopolitan rằng: "Trong cuộc hôn nhân đó, tôi không có tự do với tư cách là một con người. Tôi gần giống như là một tù nhân."

Nữ ca sĩ xinh đẹp sau đó đã kết hôn với "cậu em" kém 10 tuổi Nick Cannon, cặp đôi chung sống từ năm 2008 - 2016 và có với nhau cặp song sinh năm nay 9 tuổi là Monroe và Moroccan.

Mariah Carey gọi chồng cũ là ông bố thích kiểm soát - 3

Sau khi ly dị Nick, Mimi đã đính hôn với tỷ phú người Úc James Packer rồi chia tay và hiện đang hẹn hò với cựu vũ công Bryan Tanaka.

Mariah Carey - My All