Mariah Carey bật mí sở thích "trẻ con" của mình

(Dân trí) - Mặc dù đã 37 tuổi, nhưng diva xinh đẹp và sexy Maria Carey cho biết cô đặc biết rất thích sưu tầm những con mèo Hello Kitty xinh xắn.

Nữ danh ca này tiết lộ, cô rất mê những còn mèo bông Hello Kitty vì vậy cô đã dành riêng một buồng tắm lớn chỉ để trưng bày chúng. Mariah nói: “Từ khi tôi còn là một cô bé tôi đã rất thích những chú mèo bông Hello Kitty rồi”.

Bên cạnh đó người đẹp Mariah Carey cũng thổ lộ với tạp Glamour số mới nhất rằng, thật sự cô không biết căn nhà mình đang ở hiện có bao nhiêu buồng tắm bởi cô đang sống trong một khu biệt thự rộng hàng nghìn mét vuông ở Tribeca, New York.

Mariah Carey bật mí sở thích "trẻ con" của mình  - 1

Mariah trong phòng tắm chứa đầy những hình ảnh của mèo bông Hello Kitty. 

Mariah Carey bật mí sở thích "trẻ con" của mình  - 2

Cũng trên Glamour người đẹp này đã dành những lời khuyên chân thành nhất gửi tới “nữ hoàng tiệc tùng” Lindsay Lohan và cô “công chúa nhạc pop” Britney Spears.

Mariah Carey bật mí sở thích "trẻ con" của mình  - 3

Dù đã gần 40 tuổi, nhưng nữ ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào này vẫn luôn xuất hiện với những hình ảnh vô cùng quyến rũ.

Mariah nói: “Đừng nên đọc những tờ báo lá cải và đừng để mình bị ám ảnh bởi những lời đàm tiếu hay những gì người ta viết trên mặt báo. Hãy sống cho chính bạn. Tôi có cuộc sống của riêng tôi và mọi thứ chỉ thay đổi khi tôi muốn mà thôi”.

Mariah Carey bật mí sở thích "trẻ con" của mình  - 4

Đây là những hình ảnh mới nhất của Mariah Carey trên tạp chí Glamour.

Mariah Carey được xem là một trong những giọng ca nữ thành công nhất thế giới trong suốt những thập niên 90 trở lại đây.

Kin Trần
Theo Glamour