Mạng xã hội Hoa ngữ xôn xao trước hình ảnh tái xuất của Triệu Vy

(Dân trí) - Ngày hôm nay 10/11, hình ảnh Triệu Vy trên một ấn phẩm quảng cáo bất ngờ xuất hiện và được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao.

Đây là hình ảnh quảng cáo đầu tiên của én nhỏ kể từ khi cô bị phong sát "ngầm" từ cuối tháng 8/2021.

Được biết, hình ảnh Triệu Vy xuất hiện trên một trang thương mại điện tử từ ngày 10/11. Theo thông tin này, nữ diễn viên sẽ trở lại trong một livestream vào ngày 11/11. Đây hiện là thông tin "nóng" nhất mạng xã hội Hoa ngữ.

Theo một số nguồn tin, Triệu Vy tái xuất để quảng cáo cho sản phẩm rượu vang do chính vợ chồng cô sản xuất. Vợ chồng Triệu Vy có nông trại bên Pháp và đã thực hiện sản xuất rượu vang, bán tại thị trường Trung Quốc từ vài năm nay.

Mạng xã hội Hoa ngữ xôn xao trước hình ảnh tái xuất của Triệu Vy - 1

Thông tin Triệu Vy tái xuất vào ngày 11/11 đang khiến mạng xã hội Hoa ngữ xôn xao.

Sự xuất hiện bất ngờ của "én nhỏ" sau 3 tháng "im hơi lặng tiếng" khiến fan và truyền thông Hoa ngữ xôn xao bàn tán. Lần gần nhất, hình ảnh của cô được đăng tải là trong bức ảnh chụp chung với một nhóm fan tại quê nhà An Huy, Trung Quốc từ tháng 9/2021.

Trên mạng xã hội, "én nhỏ" cũng có hoạt động kín đáo nhưng được fan và truyền thông theo dõi cẩn thận. Từ cuối tháng 8/2021, sau ồn ào bị phong sát vì thiếu hiểu biết chính trị của "gà cưng" Trương Triết Hạn, Triệu Vy không lộ diện hay có phát ngôn trên các phương tiện truyền thông.

Sang tháng 9 vừa rồi, hình ảnh và tên của nữ diễn viên bị xóa bỏ khỏi một loạt những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của cô như Hoàn châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Mẹ hổ bố mèo… khiến công chúng xôn xao. Cô cũng bị có tên trong nhóm 25 nghệ sĩ bị cấm hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc vì có bê bối đời tư, có "phốt" vi phạm pháp luật.

Khi truyền thông xôn xao về việc "én nhỏ" bị phong sát, tước bỏ nhiều danh hiệu và giải thưởng, Triệu Vy vẫn giữ thái độ im lặng. Vụ việc "én nhỏ" bị "phong sát" ngầm khỏi làng giải trí Trung Quốc cũng được truyền thông quốc tế quan tâm đặc biệt suốt những tháng qua. 

Triệu Vy khoe giọng hát trong "To Youth"