Maggie Q đang hò hẹn với người hơn 18 tuổi

(Dân trí) - Mỹ nhân của làng giải chí châu Á Maggie Q và đồng nghiệp - Dylan McDermott không thể ngờ rằng, quãng thời gian làm việc chung trong bộ phim “Stalker” lại khiến họ gắn bó và trở thành tình nhân.

Trong sê-ri phim truyền hình Stalker mới của đài CBS, Maggie Q và Dylan McDermott không chỉ là những đồng nghiệp thân thiết, ăn ý mà còn trở thành tình nhân ngoài đời. Cặp đôi mới công khai mối quan hệ tình cảm với bạn bè và đồng nghiệp.

Maggie Q đang hò hẹn với đồng nghiệp Dylan McDermott, hơn cô 18 tuổi.

Maggie Q đang hò hẹn với đồng nghiệp Dylan McDermott, hơn cô 18 tuổi.

Dylan, năm nay 53 tuổi, vào vai thám tử Jack Larsen trong phim còn Maggie trở thành người cộng sự ăn ý của anh. Sau thời gian làm việc chung, họ đã phát sinh tình cảm và trở thành tinh nhân thực sự.

Tin đồn về mối quan hệ đặc biệt giữa Maggie và Dylan bắt đầu xuất hiện từ tháng trước khi họ xuất hiện tay trong tay trên đường phố ở Los Angeles. Cặp đôi vui vẻ trò chuyện trong khi lựa chọn một số đồ gia đình tại một trung tâm thương mại. Cả hai người đều ăn mặc rất giản dị và đeo kính che gần hết gương mặt.

Cặp tình nhân mới của Hollywood xuất hiện thân mật cùng nhau vào tháng 9 vừa rồi.

Cặp tình nhân mới của Hollywood xuất hiện thân mật cùng nhau vào tháng 9 vừa rồi.


Dylan từng có một đời vợ. Anh chia tay với người phụ nữ gắn bó với mình suốt 13 năm vào năm 2009 sau khi hai người đã có với nhau hai cô con gái, bé lớn đã 17 tuổi. Về phần mình, Maggie đã là người độc thân suốt thời gian qua sau khi cô và bạn trai cũ - Ngô Ngạn Tổ cắt đứt quan hệ vào năm 2002.

Bộ phim Stalker bắt đầu lên sóng vào đầu tháng 10 này và đã nhận được khá nhiều ý kiến phê bình từ người xem đài. Bộ phim bị đánh giá là “nặng” bạo lực. Dylan thì tỏ ra rất tự hào về vai diễn của anh trong phim cũng như ê-kíp đồng nghiệp tuyệt vời mà anh được cộng tác trong Stalker. Khi được hỏi về Maggie, Dylan cho hay: “Maggie là một người tuyệt và làm việc với cô ấy thật dễ dàng”. 


Maggie Q và Dylan: Từ đồng nghiệp trở thành tình nhân.

Maggie Q và Dylan: Từ đồng nghiệp trở thành tình nhân.

Vy Vy