Madonna nhận con nuôi người Châu Phi

(Dân trí) - Ngôi sao nhạc Pop Madonna vừa nhận nuôi một cậu bé 1 tuổi, người châu Phi. Cha của cậu bé nói, ông ấy rất hạnh phúc khi biết con trai của mình sẽ thoát khỏi cuộc sống nghèo nàn ở Malawi.

Tờ The Sun cho biết Madonna đã tắm rửa và cười đùa với một đứa trẻ mà cô ấy đã nhận nuôi ở trại trẻ mồ côi.

 

Tuần trước, người phát ngôn của Madonna vẫn phủ nhận thông tin này nhưng hiện giờ thì chính những người lãnh đạo ở Malawi đã công nhận rằng, Madonna vừa nhận một cậu bé có tên là David làm con nuôi sau khi cô đến thăm vài quốc gia nghèo nhất châu Phi trong chiến dịch gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi mắc bệnh AIDS.

 

Madonna nhận con nuôi người Châu Phi - 1

Hai cha con cậu bé David

 

Anh Yohane Banda, 32 tuổi, cha cậu bé David - giờ trở thành con của Madonna đã phát biểu trên hai tờ báo rằng: “Tôi thật sự hạnh phúc khi con tôi được đến Mỹ sinh sống. Bạn có thể thấy cuộc sống ở đây tồi tệ đến thế nào. Hơn nữa, con tôi còn không có mẹ. Mẹ nó đã chết sau khi sinh nó được 1 tháng”.

 

Nữ danh ca Madonna và chồng cô, đạo diễn Guy Ritchie đã lên kế hoạch tìm con nuôi cách đây hơn 1 tháng và giờ đây, gia đình họ sẽ có 5 thành viên. Trước khi có bé David thì Madonna đã có hai con là Rocco và Lourdes.

 

Châu Sa

Theo China Daily