Thứ ba, 13/09/2011 - 10:22

Madonna không quan tâm tới những lời phê bình phim mới

Dân trí

Trước những lời phê bình dành cho bộ phim mới của mình “W.E.” Madonna cho biết cô không mấy bận tâm. Bộ phim có thể bị chỉ trích nhưng không phải là cô.

Sau khi được công chiếu tại LHP Venice, “W.E.” sẽ được tiếp tục giới thiệu tại LHP quốc tế Toronto. Tại đây, nữ hoàng nhạc pop cũng cho biết cô mong muốn gặt hái được thành công trong lĩnh vực điện ảnh cũng như cách cô thành công trong âm nhạc.

 

“Khi bước chân vào điện ảnh tôi cũng trải qua những áp lực tương tự khi tôi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc,” Madonna nói. “Tôi cũng đã lo lắng, hồi hộp và hy vọng cho mọi chuyện được suôn sẻ.”

 

“W.E.” đã được công chiếu tại LHP Venice và nhận được những lời đánh giá không mấy tốt đẹp. Dù rằng bộ phim có những cảnh quay đẹp nhưng nội dung thì nghèo nàn và thiếu những điểm nhấn cần thiết.
 
Madonna không quan tâm tới những lời phê bình phim mới - 1
Madonna dự LHP Toronto

 

“Tôi có thể hiểu khi nào mọi người phân tích, nhận định phim của tôi, khi nào thì họ nói về tôi,” Madonna nói, “Vì lẽ đó nên tôi cũng không để tâm nhiều lắm đến những lời phê bình.”

 

“W.E.” kể về câu chuyện tình đầy sóng gió của vua Edward VIII nước Anh và Wallis Simpson- một phụ nữ Mỹ đã hai lần ly dị.

 

Abbie Cornish, diễn viên chính của phim thì lên tiếng khen ngợi Madonna hết lời. Nữ diễn viên Úc ca ngợi nữ đạo diễn của mình là người thông minh, ham hiểu biết.

 

Trước đây, năm 2008, Madonna cũng từng ra mắt bộ phim Filth and Wisdom, một tác phẩm điện ảnh không thành công về doanh thu.

 

W.E. - với kinh phí làm phim khoảng 15 triệu đô la và sẽ được công chiếu tại Mỹ từ tháng 12 tới.

 

 

Hà Thu

Theo News

Đáng quan tâm
Mới nhất