Mạc Văn Uý sản xuất nước hoa

(Dân trí) - Giấc mơ từ thuở bé của nữ diễn viên/ca sĩ Hồng Kông Mạc Văn Uý đã trở thành hiện thực khi cô trở thành bà chủ của một dòng nước hoa riêng. Mạc Văn Uý là một trong những gương mặt nữ đa tài nhất xứ hương cảng.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực điện ảnh và ca nhạc, Mạc Văn Uý còn “tham vọng” chinh phục người hâm mộ trong lĩnh vực kinh doan thời trang. Mạc Văn Uý cho biết, dòng nước hoa riêng của cô có tên là Karen Mok the Fragrance Series (Karen Mok là tên tiếng Anh của Mạc Văn Uý).

 

Dòng nước hoa này bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào đầu tháng 10 vừa rồi và nhận được phản hồi khá tốt từ khách hàng. Hiện, dòng nước hoa này mới được tiêu thụ tại Hồng Kông và Đài Loan, nhưng trong năm tới, Mạc Văn Uý hi vọng sẽ mở rộng thị trường sang Trung Quốc đại lục và một số quốc gia Đông Nam Á. Ngoài ra, người đẹp Hồng Kông còn tham vọng tung thêm sản phẩm sữa tắm và sữa dưỡng thể vào cuối năm nay.

 

Mạc Văn Uý sản xuất nước hoa - 1

  Mạc Văn Uý mơ ước sản xuất nước hoa ngay từ khi còn nhỏ

 

Nhận xét về dòng nước hoa do mình sản xuất, Mạc Văn Uý cho biết: “Tôi là một người khá nhạy cảm và rất dễ xúc động nên nước hoa của tôi cũng vậy, mùi nồng và cá tính”. Mạc Văn Uý tiết lộ, cô đã mời một trong những nghệ nhân sản xuất nước hoa xuất sắc nhất Hồng Kông để đầu tư cho dòng sản phẩm nước hoa lần này. Ngoài việc làm bà chủ, Mạc Văn Uý còn kiêm luôn vai trò người mẫu quảng cáo cho cho dòng nước hoa mới.

 

Mạc Văn Uý sản xuất nước hoa - 2

 Mạc Văn Uý làm người mẫu cho nước hoa Karen Mok the fragrance

 

Đầu năm 2008, Mạc Văn Uý chia tay với đạo diễn kiêm diễn viên Phùng Đức Luân sau 9 năm hẹn hò. Chuyện tình của họ đã gây xôn xao làng giải trí Hồng Kông suốt một thời gian dài. Thời gian gần đây, báo giới Hồng Kông và Đài Loan lại “nóng” lên với chuyện tình giữa đạo diễn Phùng Đức Luân và người đẹp Từ Nhược Tuyên. Khi được hỏi về mối quan hệ mới giữa Phùng Đức Luân và Từ Nhược Tuyên, Mạc Văn Uý đã từ chối bình luận.

 

Mạc Văn Uý, một trong những người phụ nữ thành công nhất trong làng giải trí Hồng Kông cho biết, hiện cô khá bận rộn với công việc nên không có thời gian dành cho chuyện tình cảm. Vào năm tới, Mạc Văn Uý dự định thực hiện một show diễn vòng quanh khu vực Đông Nam Á.

 

Mạc Văn Uý sản xuất nước hoa - 3
 

Mạc Văn Uý sản xuất nước hoa - 4

 Mạc Văn Uý dự định thực hiện một tour diễn

quanh Đông Nam Á vào năm sau

 

Mạc Văn Uý sản xuất nước hoa - 5
 

Mạc Văn Uý sản xuất nước hoa - 6
 

Mạc Văn Uý sản xuất nước hoa - 7
 

Mạc Văn Uý sản xuất nước hoa - 8
 

Mạc Văn Uý sản xuất nước hoa - 9
Mạc Văn Uý là một trong những người đẹp đa tài nhất

làng giải trí Hồng Kông.

 

Mi Vân

Theo Sina