Mặc hở hang lên máy bay, người mẫu tức giận khi bị tiếp viên bắt "che lại"

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Người mẫu Australia Isabelle Eleanore vô cùng tức giận khi bị tiếp viên trên một chuyến bay nhắc nhở vì trang phục của cô "hở bạo".

Mặc hở hang lên máy bay, người mẫu tức giận khi bị tiếp viên nhắc nhở

Người mẫu Australia Isabelle Eleanore cho biết, cô cảm thấy bẽ mặt sau khi bị tiếp viên hàng không yêu cầu "che lại" trên một chuyến bay vì mặc chiếc áo crop top quá nhỏ. Isabelle Eleanore nói rằng cô cảm thấy mình là nạn nhân và xuống cấp sau khi bị tiếp viên trên chuyến bay yêu cầu mặc áo khoác trước khi ngồi vào chỗ.

Mặc hở hang lên máy bay, người mẫu tức giận khi bị tiếp viên bắt che lại - 1

Isabelle Eleanore tức giận khi bị chê mặc hở lên máy bay.

Người mẫu khá nổi tiếng trên Instagram cho biết, cô mặc quần jean xanh và áo crop top đen lên chuyến bay từ Gold Coast đến Melbourne và trang phục của cô bị nhận xét là không phù hợp để bay bởi một tiếp viên hàng không.

Isabelle nói: "Cô ấy nhìn vào vé của tôi, sau đó nhìn lên và nói: "Ồ, bạn có một chiếc áo dài tay mà bạn có thể mặc không?". Đầu tiên, tôi nghĩ rằng cô ấy lo lắng rằng tôi sẽ bị lạnh trên chuyến bay, trời sẽ lạnh ở Melbourne hay gì đó".

"Sau đó cô ấy tiếp tục nói: "Chà, bạn không thể bay với những gì bạn đang mặc, bạn không thể mặc bikini" và tôi nói: "Cô nhìn đi, nó không phải bikini, nó là một cái áo".

Sau đó, các tiếp viên đi tìm cho Isabelle một thứ gì đó để mặc trước khi cô ngồi xuống và cô đồng ý mặc chiếc áo vest vì lo sợ sẽ bị từ chối lên chuyến bay.

Mặc hở hang lên máy bay, người mẫu tức giận khi bị tiếp viên bắt che lại - 2

Cô cảm thấy bị phân biệt đối xử.

Isabelle viết một bài trên Instagram và kể lại: "Họ đã tạo ra một cảnh tượng ầm ĩ khi tôi bước lên máy bay và bắt tôi phải chờ đợi trước mặt mọi người trong khi họ tìm kiếm thứ gì đó để che đậy cho tôi. Sau đó, tôi phải đi đến chỗ ngồi của mình khi đã mặc chiếc áo vest này. Đây là sự phân biệt đối xử và sỉ nhục. Rõ ràng họ muốn nói là áo của tôi quá nhỏ và tôi không thể bay mà không che lại. Họ bắt tôi mặc vest. Đây có phải là năm 2021 hay năm 1921".

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar sau đó đã lên tiếng xin lỗi và cho biết đã có sự "hiểu nhầm" chính sách của hãng đối với một bộ phận tiếp viên.

Mặc hở hang lên máy bay, người mẫu tức giận khi bị tiếp viên bắt che lại - 3

Người mẫu trẻ tuyên bố cô không hiểu mình đang sống ở thời đại nào.

Người phát ngôn của hãng cho biết: "Chúng tôi đã liên hệ với Isabelle về trải nghiệm gần đây của cô ấy và đã xin lỗi về cách xử lý tình huống. Đã có sự hiểu lầm về chính sách của chúng tôi và chúng tôi đã nhắc nhở nhóm nhân viên chúng tôi về các yêu cầu trang phục. Mặc dù chúng tôi có các yêu cầu cơ bản về trang phục trên các chuyến bay, ví dụ như giày nhưng chúng tôi không có bất kỳ chính sách nào liên quan đến áo crop top".