Thứ hai, 05/09/2011 - 16:10

Lý Viên gây sốc khi diện thảm họa thời trang

Dân trí

Sau bộ váy ren khó hiểu của nữ diễn viên Viên Lập tại LHP Hoa biểu 2011, giới truyền thông Trung Quốc lại xôn xao trước bộ trang phục ren, lưới quá thiếu vải của nữ diễn viên Lý Viên tại lễ trao giải nhân vật trong năm của tạp chí GQ, tối 2/9.

Ngay khi vừa xuất hiện, Lý Viên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và đồng nghiệp nhờ bộ trang phục thiếu vải trầm trọng. Phần trên giúp Lý Viên khoe vòng một đầy đặn và đặc biệt, còn phần chân váy được làm bằng vải ren mỏng và đặc biệt còn "lộ" cả nội y của người đẹp.
 
Trong khi mọi người đổ dồn sự chú ý về phía Lý Viên thì nữ diễn viên này vẫn thản nhiên bước đi trên thảm đỏ và nán lại cho phóng viên chụp hình.

 

Bộ trang phục quá gợi cảm của Lý Viên đã được cư dân mạng so sánh với bộ váy ren “thảm họa” của nữ diễn viên Viên Lập tại LHP Hoa biểu, cuối tháng 8 vừa rồi. Theo phần lớn ý kiến, trang phục của Lý Viên và Viên Lập đều quá phản cảm và sexy quá đà, không phù hợp với một quốc gia châu Á vốn tôn vinh sự kín đáo và tế nhị của người phụ nữ.

 

Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng về bộ váy “thiếu vải” của mình, nữ diễn viên trẻ Lý Viên đã lên tiếng trả lời trên blog: “Khi chọn lựa bộ trang phục này, tôi đã quyết định tuyên chuyến với tin đồn. Tôi thích những trang phục gợi cảm và lạ mắt. Dù mọi người có nói gì về bộ váy của tôi, tôi cũng không cảm thấy bị tổn thương hay buồn phiền. Bởi vẫn có những người thích trang phục và ủng hộ tôi”.
 
 
Lý Viên gây sốc khi diện thảm họa thời trang - 1
Lý Viên tự tin xuất hiện với chiếc váy lạ mắt và mỏng manh quá mức, hôm 2/9

Lý Viên gây sốc khi diện thảm họa thời trang - 2


Lý Viên gây sốc khi diện thảm họa thời trang - 3
Chiếc váy của Lý Viên khiến cho đồng nghiệp và giới truyền thông "nhức mắt".

Lý Viên gây sốc khi diện thảm họa thời trang - 4


Lý Viên gây sốc khi diện thảm họa thời trang - 5
Đôi giày của người đẹp cũng khá lạ và sáng tạo.

Lý Viên gây sốc khi diện thảm họa thời trang - 6
Lý Viên (phải) là nhân vật nổi bật nhất trong bữa tiệc của tạp chí GQ, tối 2/9.

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm
Mới nhất