Lý Hùng thừa nhận rung động, mê mẩn nhan sắc Nhật Kim Anh

(Dân trí) - Lý Hùng “mê mẩn” nhan sắc Nhật Kim Anh khiến “nàng Thị Bình” đỏ mặt. Cô thừa nhận cũng “rung rinh” trước Lý Hùng. Trước đó, Nhật Kim Anh vừa vướng vào tin đồn tình cảm với trai trẻ Titi.

Từng kết hợp với nhau trong bộ phim “Lời sám hối” nên Lý Hùng và Nhật Kim Anh khá thân thiết, thậm chí còn công khai “thả thính” nhau ngay trên sóng truyền hình.

Mặc MC Đại Nghĩa đang dẫn, Lý Hùng liền ngắt lời để bày tỏ tình cảm với bạn diễn xinh đẹp: “Lâu quá mới gặp lại “người yêu” trong phim, bây giờ mình có chơi hết mình không chứ bây giờ anh thấy rung động quá. Thật sự càng ngày Nhật Kim Anh càng đẹp…”.

Lý Hùng thừa nhận rung động, mê mẩn nhan sắc Nhật Kim Anh - 1

Lý Hùng nói “lời yêu” Nhật Kim Anh.

Vừa nói, Lý Hùng còn quay sang hỏi ý đồng đội có nên nhường cho đội bạn hay không thì được 4 thành viên còn lại “thức tỉnh”. Các bạn trẻ liền nháo nhào năn nỉ Lý Hùng nên vì đội nhà và chiến đấu hết mình với đội Nhật Kim Anh nên nam tài tử quyết định “bẻ lái”. “Thế thôi, tất cả vì đội thôi, mình chia tay đi”, Lý Hùng quyết tâm.

Thấy Lý Hùng “mê mẩn” trước nhan sắc của Nhật Kim Anh, MC Đại Nghĩa lên tiếng can ngăn: “Mình giao lưu cho nó vui vui vậy thôi, bình bông nải chuối chào hỏi nhau vậy thôi chứ ai vẫn phải vì đội đó vì mình làm đội trưởng mà”.

Lý Hùng thừa nhận rung động, mê mẩn nhan sắc Nhật Kim Anh - 2

Vừa dẹp yên được Lý Hùng thì đến Nhật Kim Anh cũng “thả thính” không kém, nữ diễn viên vừa nhìn đàn anh vừa nói: “Hôm nay Lệ Hằng gặp lại cậu ba cũng rung rinh, nung ninh dữ lắm nhưng mình phải vì đàn em thân yêu nên mình phải kiềm lại mới được”.

MC Đại Nghĩa một lần nữa phải “dẹp loạn”: “Vì các em thân yêu nên chuyện tình cảm riêng tư mình phải ra ngoài cuộc chơi, ra quán cà phê rồi mình tính tiếp nha”.

Lý Hùng thừa nhận rung động, mê mẩn nhan sắc Nhật Kim Anh - 3

Nhật Kim Anh cũng “thả thính” không kém, nữ diễn viên vừa nhìn đàn anh vừa nói: “Hôm nay Lệ Hằng gặp lại cậu ba cũng rung rinh”.

Lệ Hằng và cậu Ba Thiện là hai vai diễn do Nhật Kim Anh và Lý Hùng thể hiện trong bộ phim “Lời sám hối”.

Trong phim, Nhật Kim Anh vào vai Lệ Hằng - cô gái thuần khiết vì dòng đời mà buộc lòng trở nên độc ác. Lệ Hằng vốn dĩ là người yêu của Ba Thiện, em trai ông hội đồng Vĩnh nhưng sau này bị mắc bẫy, không đến được với Ba Thiện mà phải chịu kiếp làm vợ ông hội đồng.

Lý Hùng thừa nhận rung động, mê mẩn nhan sắc Nhật Kim Anh - 4

Từng kết hợp với nhau trong bộ phim “Lời sám hối” nên Lý Hùng và Nhật Kim Anh khá thân thiết.

Cách đây ít ngày, Nhật Kim Anh vướng vào tin đồn hẹn hò với ca sĩ Titi - cựu thành viên HKT. Titi bị tố bỏ vợ để “cặp kè” nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh.

Vào dịp sinh nhật Nhật Kim Anh (15/8), Titi còn bất ngờ chia sẻ hình ảnh bó hoa to kèm lời nhắn "Yêu em" khiến dân tình càng thêm đồn đoán. Thậm chí, Titi bất ngờ đăng bức ảnh chiếc nhẫn kim cương và câu tỏ tình: "Em đồng ý là người yêu anh nhé?". 

Lý Hùng thừa nhận rung động, mê mẩn nhan sắc Nhật Kim Anh - 5

Hình ảnh bó hoa khiến dân mạng đồn đoán mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và Titi.

Trước tin đồn này, Titi cho biết, anh và vợ cũ có thời gian tìm hiểu, tiến đến hôn nhân. Cả hai đã có chung một người con trai. Tuy nhiên, sự khác biệt trong suy nghĩ khiến cả hai quyết định dừng lại trong sự “êm ấm và thấu hiểu từ phía đối phương lẫn gia đình hai bên”.

Titi cũng phủ nhận tin đồn tình cảm với đàn chị Nhật Kim Anh vì tiền. Anh cho biết, vì tính chất công việc nên cả anh và chị Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện bên nhau nên có thể là nguồn cơn dẫn đến một số hiểu lầm không đáng có.

Về phía Nhật Kim Anh, cô cho biết, cả hai chỉ là những người cộng sự thân thiết gắn bó với nhau cả hành trình dài.

Lý Hùng thừa nhận rung động, mê mẩn nhan sắc Nhật Kim Anh - 6

Nhật Kim Anh khẳng định, cả hai chỉ là cộng sự.

Trước khi có ồn ào tình cảm này thì Nhật Kim Anh cũng vẫn còn vướng mắc trong vụ kiện giành quyền nuôi con với chồng cũ.