Ly hôn, ông vua nhạc đồng quê ném sạch đồ đạc của vợ cũ ra khỏi nhà

(Dân trí) - Blake Shelton đã chất toàn bộ đồ đạc của Miranda Lambert ra ngoài hiên và gọi hẳn dịch vụ chuyển đồ để tống khứ những gì thuộc về vợ cũ. Cuộc chia tay giữa ông vua và bà hoàng nhạc đồng quê có lẽ chẳng hề êm đẹp như những gì truyền thông đưa tin.

 

 

bla1-copy-94f77
Blake phũ phàng tống khứ đồ đạc của vợ cũ

Mới đây, giới thạo tin đã chụp được hình ảnh một đống đồ đạc bị nam ca sĩ 39 tuổi vất ngổn ngang trên mái hiên căn hộ ở Oklahoma. Nam huấn luyện viên The Voice Mỹ dường như đã hết kiên nhẫn và không thể chờ được đến lúc vợ cũ tới thu dọn đồ đạc.

Sau khi chính thức thông báo tin ly dị, Miranda Lambert đã dọn ra khỏi tổ ấm một thời ở Oklahoma và chuyển tới sống ở một căn hộ khác của hai người tại Nashville. Nhưng hành động này có vẻ vẫn chưa làm Blake hài lòng. Nam ca sĩ 39 tuổi cũng không về nhà kể từ sau khi công khai tin chia tay, tuy nhiên, anh đã nhận được một cuộc gọi từ người quản lý cho biết tổ ấm ở Oklahoma vẫn còn đầy đồ đạc của Miranda.

Ngay lập tức, ông vua nhạc đồng quê phải bắt tay vào hành động. Các nhân viên của Blake đã khá vất vả để có thể đóng gói tất cả đồ đạc của Miranda Lambert và sau đó, họ gọi hẳn một chiếc xe chuyển đồ tới để mang hết đống đồ đạc đi.

bla2-copy-1cce1
Miranda Lambert sẽ rất buồn lòng trước hành động tuyệt tình này

Miranda Lambert, trong một bài phỏng vấn mới đây còn chia sẻ rằng việc ly dị đã và đang khiến bản thân cô suy sụp, đau đớn. Và hành động tuyệt tình này của người chồng cũ có lẽ sẽ là một đòn giáng mạnh vào trái tim còn đang rỉ máu của Miranda.

Về phía Blake Shelton, nam ca sĩ 39 tuổi đang làm mọi cách để có thể nhanh chóng cắt đứt tất cả mọi mối quan hệ với người tình thập kỷ của mình.

“Blake từ chối tiết lộ chính xác những gì Miranda đã làm với mình. Nhưng anh ấy thực sự rất khó chịu với vợ cũ. Blake không muốn cứu vãn mối quan hệ này như Miranda và cũng khước từ ý muốn đến gặp bác sĩ tư vấn. Một điều gì đó về Miranda đã khiến Blake tổn thương sâu sắc. Anh ấy chỉ muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt”, một nguồn tin thân cận tiết lộ với tờ HollywoodLife.

Dung Nhi

Theo Holy

giaitri-9e411