Lý Gia Hân - Cô dâu xinh đẹp

(Dân trí) - Cựu hoa hậu Hồng Kông Lý Gia Hân đã nhận lời thực hiện bộ ảnh thời trang trên tạp chí cưới Cosmo Bride của Hồng Kông, số tháng 1/2009. Một trong những cô dâu “đình đám” nhất làng giải trí Hồng Kông trong năm 2008 trông thật hạnh phúc và duyên dáng.

Bộ ảnh thời trang này được Lý Gia Hân thực hiện cùng thời điểm cô lên xe hoa với doanh nhân Hứa Tấn Hanh hồi tháng 11/2008 sau hơn 2 năm hẹn hò.

 

Sau đám cưới khá "kín", Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh bỗng trở thành “tâm điểm” của báo giới Hồng Kông. Mới đây, một số tờ báo lá cải của Hồng Kông còn đua nhau đưa tin, Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh sắp lên chức bố mẹ.

 

Hôm qua 28/12, vợ chồng Lý Gia Hân đã cùng nhau tới dự đám cưới một người cháu của Hứa Tấn Hanh. Để chứng tỏ tin đồn bầu bí là thiếu chính xác, Lý Gia Hân đã diện một chiếc váy màu đen ôm lấy cơ thể.

 

Trước sự quan tâm của báo giới về tin đồn “bầu bí”, Lý Gia Hân không trả lời mà đáp lại bằng một nụ cười hiền. Còn trước câu hỏi của báo giới về thông tin Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn sắp lên xe hoa, Lý Gia Hân tiếp tục đáp lại bằng một nụ cười. Nghê Chấn và Lý Gia Hân từng có tin đồn tình cảm trong quá khứ khi Nghê Chấn vẫn đang là bạn trai của Châu Huệ Mẫn.

 

Xuất hiện bên ngoài khách sạn tối 28/12, hai vợ chồng Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh trông thật hạnh phúc. Họ nắm tay nhau, cùng vẫy chào cánh săn ảnh và tiến vào bên trong khách sạn để dự lễ cưới của người cháu Hứa Tấn Hanh.

 

Lý Gia Hân - Cô dâu xinh đẹp - 1

Vợ chồng Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh đến

dự đám cưới một người họ hàng, chiều tối 28/12

 

Lý Gia Hân - Cô dâu xinh đẹp - 2
 

Lý Gia Hân - Cô dâu xinh đẹp - 3
 

Lý Gia Hân - Cô dâu xinh đẹp - 4
 

Lý Gia Hân - Cô dâu xinh đẹp - 5

Lý Gia Hân làm người mẫu trên

tạp chí cưới Cosmo Bride, số tháng 1/2009

 

Mi Vân

Theo News