Thứ bảy, 16/03/2019 - 13:01

Lý do thật sự Trung Dũng tháp tùng Thuý Ngân đi sự kiện

Dân trí

Thuý Ngân dí dỏm chia sẻ, diễn viên Trung Dũng như một người anh hộ tống và giữ ví “bất đắc dĩ” khi cô lên sân khấu trao giải. Sau một lần bất cẩn mất túi hiệu, Thúy Ngân cho biết cô đã ý thức giữ gìn tài sản hơn.

thuy-ngan (1).jpg

 Tối 15/3, diễn viên Thuý Ngân tham dự một sự kiện tại TPHCM. Trên thảm đỏ, người đẹp tự tin khoe sác vóc trong một chiếc váy cắt xẻ gợi cảm. Cô chọn tông trang điểm, kiểu tóc cá tính tôn lên ngoại hình xinh đẹp.

thuy-ngan (10).jpg

Thuý Ngân sánh đôi cùng diễn viên Trung Dũng. Sự kết hợp ăn ý trong “Gạo nếp gạo tẻ” khiến cả hai bị đồn đoán yêu nhau.

thuy-ngan (11).jpg

Thế nhưng cả Trung Dũng và Thúy Ngân đều phủ nhận, thậm chí Thúy Ngân còn tiết lộ không dám đi cùng, ngồi gần nhau suốt thời gian dài.

thuy-ngan (6).jpg

Được biết, chương trình này cả Thuý Ngân và Trung Dũng đều nhận được lời mời từ ban tổ chức nên quyết định đi chung cùng nhau.

thuy-ngan (5).jpg

Nói về việc khoác tay, nắm tay, Thuý Ngân cho biết đó chỉ là hành đông thân thiết đơn thuần giữa hai anh em.

thuy-ngan (7).jpg

Ngoài ra, Trung Dũng giúp Thuý Ngân dễ dàng di chuyển khi diện váy xẻ cao và mang giày cao gót. Cả hai đều có cuộc sống riêng nên hiện cũng cảm thấy thoải mái hơn khi xuất hiện trước công chúng.

thuy-ngan (8).jpg

Thuý Ngân dí dỏm nói thêm Trung Dũng như một người anh hộ tống và giữ ví 'bất đắc dĩ' khi cô phải lên sân khấu trao giải. Sau một lần bất cẩn mất túi hiệu mới đây, cô tự nhủ phải ý thức giữ gìn tài sản hơn. Cả hai vui vẻ tạo dáng bên diễn viên hài Xuân Bắc.

thuy-ngan (9).jpg

Hiện Thuý Ngân cân nhắc tham gia một số dự án phim truyền hình. Ngoài ra, cô cũng thử sức với vai trò MC trong chương trình “Ô Hay gì thế này”, hoàn thiện các phân đoạn của Sitcom “Em chưa muốn lấy chồng” và góp mặt trong một số phim mới. Nữ diễn viên hy vọng, khán giả sẽ tiếp tục đồng hành và dành tình yêu thương cho cô trong những dự án sắp tới.

Băng Châu

Ảnh: Nguyễn Thành