Thứ năm, 04/04/2019 - 11:11

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch

Dân trí

Dù đã ở bên nhau 30 năm và không có con chung nhưng Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ vẫn hạnh phúc bên nhau bất chấp những lời đồn thổi về mối quan hệ giữa họ.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vy được xem là một trong những cặp tình nhân kỳ lạ bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ. Họ kết hôn vào năm 2008 và sau gần 20 năm hò hẹn tìm hiểu, cùng nhau trải qua nhiều sóng gió. Trong đó, đáng nó là cú sốc với Lưu Gia Linh khi cô bị xã hội đen bắt cóc và cưỡng hiếp. Đây đã trở thành cơn ác mộng với một người đàn bà “thép” như Lưu Gia Linh nhưng cô đã vượt qua và sống tốt nhờ người bạn đồng hành Lương Triều Vỹ.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch - 1

Vợ chồng Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đang đi nghỉ tại Nhật Bản. 

Giải thích với truyền thông lý do làm đám cưới sau gần 20 năm bên nhau, Lưu Gia Linh cho biết, đấy là ước nguyện của bố mẹ cô và cô muốn thực hiện để ông bà không buồn. Lên xe hoa khi tuổi không còn trẻ nhưng Lưu Gia Linh vẫn là một trong những cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc nhất làng giải trí châu Á. Đám cưới của họ đã có sự tham gia của nhiều bạn bè trong làng giải trí.

Trong hơn 10 năm vợ chồng, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ sống xa nhau nhiều hơn là ở gần nhau. Trong khi Lương Triều Vỹ làm việc chủ yếu tại đại lục thì Lưu Gia Linh lại sống tại Hồng Kong, theo đuổi công việc kinh doanh và những chuyến du lịch, tụ tập với bạn bè. Trong khi Lương Triều Vỹ dính tin đồn “phim giả tình thật” với các bạn diễn thì vợ anh, Lưu Gia Linh bị bắt gặp thân mật với những người bạn khác giới kém tuổi.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch - 2

Cặp đôi đã ở bên nhau 30 năm mà không có con nhưng vẫn luôn hạnh phúc. 

Cặp đôi cũng không có con chung dù đã ở bên nhau 30 năm. Có thông tin cho rằng, Lưu Gia Linh cũng muốn sinh con nhưng không thể vì lý do sức khỏe nên đã bỏ cuộc từ vài năm nay.

Mới đây, Lưu Gia Linh đã đăng tải một loạt hình ảnh cô và ông xã Lương Triều Vỹ giữa rừng hoa đào ở Nhật Bản. Những bức hình đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Không cần những hành động tình tứ và bất chấp những tin đồn thị phi, vợ chồng Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh vẫn ngọt ngào và hạnh phúc khi xuất hiện bên nhau. Ở tuổi 53, nữ minh tinh nổi tiếng một thời ngày càng trẻ trung trong khi Lương Triều Vỹ cũng rất phong độ, hạnh phúc khi ở bên vợ.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch - 3

Lưu Gia Linh vẫn trẻ đẹp ở tuổi 53. 

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch - 4
Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch - 5
Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch - 6

Lưu Gia Linh xinh đẹp dưới ống kính của chồng. 

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch - 7
Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch - 8

Những hình ảnh Lương Triều Vỹ do vợ chụp

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch - 9
Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch - 10

Nam diễn viên nổi tiếng khá bận rộn với sự nghiệp riêng nên ít có thời gian đi du lịch cùng vợ. 

Mi Vân
Theo QQ