Lưu Đức Hoa và bạn gái cùng đóng phim

(Dân trí) - Ngày 15/10 vừa rồi, đại diện của Lưu Đức Hoa tuyên bố, nam diễn viên điển trai này sẽ không xuất hiện trên màn ảnh rộng nữa mà lui về làm công tác hậu trường như sản xuất hay đạo diễn. Bộ phim nhựa “Destiny” sẽ là bộ phim cuối cùng có sự góp mặt của anh.

Đạo diễn Zhang Jue cho biết, bộ phim nhựa Destiny sẽ được sản xuất với kinh phí ước tính là 30 triệu USD. Hiện tại, anh đang kêu gọi sự giúp đỡ của nhiều ngôi sao nổi tiếng khác ngoài Lưu Đức Hoa để sản xuất bộ phim này như Thành Long, Lý Liên Kiệt. “Destiny là câu chuyện về cái thiện và cái ác. Dù làm việc tốt hay việc xấu, cuối cùng bạn cũng phải đón nhận hậu quả”, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Zhang Jue tiết lộ.

 

Ngay khi nhận được lời đề nghị của đạo diễn Zhang Jue, Lưu Đức Hoa đã gật đầu đồng ý. Không chỉ tham gia phim với tư cách nhà sản xuất, diễn viên, Lưu Đức Hoa còn tham gia vào khâu viết kịch bản.

 

Lưu Đức Hoa và bạn gái cùng đóng phim - 1

 Lưu Đức Hoa trong live show “Wonderful World”

của anh tại Hanzhou hôm 16/10.

 

Được biết , bộ phim Destiny (Định Mệnh) của đạo diễn Zhang Jue còn có sự góp mặt của bạn gái Lưu Đức Hoa. Cả hai người sẽ tham gia Destiny mà không nhận cát-sê. Tuy nhiên, khó có thể hi vọng sẽ được xem những cảnh quay tình cảm giữa Lưu Đức Hoa và bạn gái bởi trong phim anh sẽ vào vai một... nhà sư.

 

Một tờ báo của Hồng Kông khẳng định, Lưu Đức Hoa và bạn gái của anh đã đi lại nhiều năm nay nhưng chưa một lần công khai trước báo giới bởi anh không muốn người yêu của mình phải gánh chịu áp lực của dư luận. Lý do khiến cô bạn gái bí mật của Lưu Đức Hoa nhận lời tham gia Destiny chính là bởi kịch bản hấp dẫn của bộ phim.

 

Lưu Đức Hoa và bạn gái cùng đóng phim - 2

Lưu Đức Hoa chưa từng giới thiệu bạn gái anh với báo giới.

 

Sau vai diễn trong Destiny, Lưu Đức Hoa sẽ thôi không xuất hiện trên màn ảnh nữa. Anh sẽ dành thêm thời gian cho công ty sản xuất phim Focus Films của mình. Công ty của anh đã bắt tay vào thực hiện hai phim là A World Without Thieves (Thế giới không trộm cắp) và Crazy Stone, cả hai đều đạt doanh thu ấn tượng. Đặc biệt phải kể tới Crazy Stone với mức doanh thu lên tới 20 triệu USD, khiến nam diễn viên tài năng này càng vững tin trong công việc quản lý.

Lưu Đức Hoa và bạn gái cùng đóng phim - 3
 

Lưu Đức Hoa: "Tôi sẽ theo đuổi

sự nghiệp ca hát tới năm 80 tuổi".

 

“Dự định của Lưu Đức Hoa sẽ là kết hôn ngay sau khi rút khỏi màn ảnh rộng và dành thời gian chăm sóc gia đình”, đạo diễn Zhang Jue tiết lộ. Lý do khiến Lưu Đức Hoa quyết định nghỉ hưu ngay khi sự nghiệp anh đang rất phát triển chính là bởi sức ép dư luận. “Tôi muốn vợ con mình có một cuộc sống yên ổn, thoát khỏi sự đeo bám của các tay săn ảnh. Tuy nhiên, tôi sẽ theo đuổi sự nghiệp ca hát tới khi 80 tuổi”.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc "I don't love you enough" do Lưu Đức Hoa và Trần Tuệ Lâm song ca: 

Mi Vân

Theo Tom