Lưu Đức Hoa lại gặp “fan cuồng”

(Dân trí) - Ngày 17/10 vừa rồi, các tờ báo của Hồng Kông lại đồng loạt đưa tin, một người phụ nữ tầm 50 tuổi đã tự nhận mình là vị hôn thê của nam ca sĩ kiêm diễn viên điển trai Lưu Đức Hoa. Sự xuất hiện của bà lại khiến dư luận “kinh hãi” nhớ lại vụ <a href="http://www19.dantri.com.vn/giaitri/phim/2007/3/172602.vip">“fan cuồng” Dương Lệ Quyên</a>.

Người đàn bà tầm 50 tuổi, đầu bạc trắng này xuất hiện ngay bên ngoài nhà của Lưu Đức Hoa và thông báo với các ký giả rằng: “Tôi là bà Lưu”. Người phụ nữ này thậm chí còn gây gổ với người lái xe riêng của Lưu Đức Hoa khi cố gắng xông vào trong xe hơi. Trước thái độ hùng hổ của bà ta, nhân viên bảo vệ của Lưu Đức Hoa đã phải gọi điện cho cảnh sát nhờ can thiệp. Cảnh sát và nhân viên y tế đã phải đưa người phụ nữ này vào viện.

 

Phản ứng trước thông tin này, Lưu Đức Hoa chỉ biết thốt lên: “Tôi không hiểu chuyện gì đang diễn ra, tôi không biết người phụ nữ này. Sao tôi có thể có vợ được chứ?”.

 

Một nguồn tin cho biết, người phụ nữ này tên thật là Bao Wan Yi, năm nay 53 tuổi. Trưa 17/10 vừa rồi là lần đầu tiên bà Bao tiếp cận Lưu Đức Hoa và gây ra vụ hỗn loạn trước cửa nhà nam diễn viên này.

 

Lưu Đức Hoa lại gặp “fan cuồng” - 1

"Fan cuồng" Bao Wan Yi khoe ảnh bà chụp cùng Lưu Đức Hoa.

 

Tuy nhiên, trong bệnh viện, bà Bao khẳng định, bà đã gặp gỡ Lưu Đức Hoa từ năm 1991. Song, lần đó, hai người không thể chuyện trò với nhau được. Nửa năm sau đó, bà Bao gặp lại Lưu Đức Hoa tại vịnh Causeway (Hồng Kông), nơi nam ca sĩ này đang quay video clip.

 

Bà Bao thậm chí còn mô tả được lúc đó Lưu Đức Hoa đang mặc gì, để tóc ra sao… Lần thứ ba hai người gặp nhau là vào mùa đông năm 1992 tại trung tâm văn hoá Tsim Sha Tsui khi Lưu Đức Hoa đang quay phim. Bà Bao cũng cho biết, vào các năm sau đó, bà đều gặp nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng này. "Fan cuồng" này thậm chí còn đưa ra chứng cứ “hai người quen biết nhau” qua một tấm ảnh bà chụp cùng Lưu Đức Hoa.

 

Lưu Đức Hoa lại gặp “fan cuồng” - 2

Trong vòng một năm, Lưu Đức Hoa

phải đối mặt với hai "fan cuồng".

 

Năm 1994, người phụ nữ này theo chồng và con gái sang Canada định cư, nhưng tâm hồn vẫn luôn hướng về Lưu Đức Hoa. Thời gian ở Canada, bà Bao cho biết, bà đã viết rất nhiều thư cho nam diễn viên này nhưng anh tuyệt nhiên không trả lời. “Tuy nhiên, với tôi, điều đó không có ý nghĩa gì bởi những ca khúc trữ tình mà anh ấy hát chính là lời tâm sự mà anh ấy muốn gửi cho tôi”, “fan cuồng” 53 tuổi này tiết lộ.

 

Hiện, các bác sĩ nơi bà Bao điều trị vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin gì về tình trạng bệnh lý của người phụ nữ này. Còn nam diễn viên Lưu Đức Hoa khẳng định, anh không quen biết người phụ nữ tên Bao Wan Yi này.

 

Mi Vân

Theo Sina