Lương Vịnh Kỳ vẫn tiếc nuối tình cũ

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh Hong Kong Lương Vịnh Kỳ đã không kìm được nước mắt khi thu âm album "Love Song For Myself" được xem là cuốn nhật ký bằng âm nhạc kể về mối tình kéo dài 7 năm giữa cô và Trịnh Y Kiện.

Sau khi tuyên bố chia tay Trịnh Y Kiện, Lương Vịnh Kỳ đã dành cho mình một chuyến du lịch Anh quốc trong vòng một tháng. Đây là khoảng thời gian để Vịnh Kỳ nhìn lại những gì đã qua và tìm ra hướng đi tiếp trong tương lai. Album Love Song For Myself được Lương Vịnh Kỳ bắt tay vào thực hiện từ tháng 7.

 

Theo dự kiến, album này sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 12 này. Ca khúc chủ đề của album mang tên Never Knew Love Hurts So Much (Chưa từng biết tình yêu lại đớn đau đến vậy) chính là lời thủ thỉ tâm tình của cựu hoa hậu Hong Kong gửi tới người tình cũ.

 

Lương Vịnh Kỳ vẫn tiếc nuối tình cũ - 1
 

Cặp đôi Lương Vịnh Kỳ và Trịnh Y Kiện đã nói lời chia tay vào đầu năm 2007 sau hơn 7 năm gắn bó. Đại diện của hai bên cho biết, lý do khiến cặp đôi được xem là đẹp nhất màn ảnh Hong Kong phải nói lời chia tay là vì họ không thể dành thời gian ở bên nhau do lịch làm việc của cả hai đều quá bận rộn với kế hoạch riêng. 

 

Tuy nhiên, theo nhận định của một số tờ báo, nguyên nhân khiến một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hong Kong phải nói lời chia tay là do Lương Vịnh Kỳ sợ kết hôn.

 

Trong những cuộc phỏng vấn từ sau khi chia tay, Lương Vịnh Kỳ đều từ chối bình luận hay trả lời những câu hỏi liên quan tới Trịnh Y Kiện, mà chỉ khẳng định, cả hai hiện vẫn giữ quan hệ bạn bè.

 

Lương Vịnh Kỳ vẫn tiếc nuối tình cũ - 2
 

Hiện, Trịnh Y Kiện đang có tin đồn tình cảm với nữ diễn viên trẻ Mông Gia Tuệ trong khi đó, Lương Vịnh Kỳ vẫn “một mình”. Theo nhận định của báo giới Hong Kong, Lương Vịnh Kỳ hiện vẫn chưa quên được Trịnh Y Kiện.

 

Trong một lần trả lời phỏng vấn của tờ Orisun (Hong Kong), Lương Vịnh Kỳ cho biết. “Tôi không nghĩ mình đã phí hoài 7 năm qua để yêu Trịnh Y Kiện. Khi yêu chân thành, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc vì không có được một kết cục có hậu. Nếu không trải nghiệm thất bại trong tình yêu thì làm sao bạn có thể đón nhận một tình yêu mới”.

 

B.Vân

Theo Sina