Lương Thế Thành, Thúy Diễm vi vu Phú Quốc cùng con trai

(Dân trí) - Là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt, Lương Thế Thành - Thúy Diễm được khán giả ngưỡng mộ không chỉ ở tài năng mà còn bởi tình cảm vợ chồng luôn ngọt ngào như lúc mới yêu.

Đôi trai tài gái sắc vừa thực hiện bộ ảnh lung linh cùng con trai Bảo Bảo trong chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Kết hôn vào năm 2016 và trở thành cặp đôi được quan tâm trong làng giải trí, Lương Thế Thành - Thúy Diễm càng hạnh phúc viên mãn hơn khi đón đứa con đầu lòng vào năm 2018. Cặp đôi luôn dành sự quan tâm cho nhau dù ở ngoài đời hay thể hiện tình cảm trên trang cá nhân.

Lương Thế Thành, Thúy Diễm vi vu Phú Quốc cùng con trai - 1
Lương Thế Thành, Thúy Diễm vi vu Phú Quốc cùng con trai - 2

"Năm 2020 là một năm thành công ngoài mong đợi của hai vợ chồng, anh Thành thì được đề cử giải Mai vàng với vai An trong phim Dì ghẻ, còn mình thì được báo Ngoisao.net đề cử diễn viên của năm. Với Diễm, gia đình luôn là điểm tựa mỗi khi trở về sau những ngày lao động không ngừng nghỉ", Thúy Diễm nói.

Lương Thế Thành, Thúy Diễm vi vu Phú Quốc cùng con trai - 3
Lương Thế Thành, Thúy Diễm vi vu Phú Quốc cùng con trai - 4

Về Thúy Diễm, năm nay cô được chú ý đặc biệt khi xuất hiện trong hai bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả là Dâu bề đường trần của đạo diễn Xuân Phước với vai Cầm Thư và Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh với vai Nhớ. Nếu như Cầm Thư dịu dàng với hình ảnh cô gái miền Tây thời cận đại thì Nhớ là một hình ảnh mẫu của sự mạnh mẽ, năng động, dám sống với chính mình và chiến đấu với những sóng gió cuộc đời. Hai vai diễn đối lập mang cho Thúy Diễm dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng trong năm nay.

Lương Thế Thành, Thúy Diễm vi vu Phú Quốc cùng con trai - 5

Hào hứng trong chuyến đi đảo ngọc, Lương Thế Thành bộc bạch: "Với tôi, từ khi có con, niềm hạnh phúc như trọn vẹn hơn mỗi khi được về với nhau. Tiếng cười không bao giờ ngớt trong ngôi nhà nhỏ, cậu bé là sợi dây kết nối tình yêu vợ chồng ngày càng mặn nồng. Trong chuyến du lịch lần này, Bảo Bảo được học hỏi nhiều hơn ở thế giới bên ngoài và yêu thiên nhiên từ những bài học cuộc sống như tham quan vườn bách thú, bơi lội..".

Hiện tại Thúy Diễm cho hay cô đang chuẩn bị cho dự án phim mới, riêng Lương Thế Thành đang quay phim truyền hình 100 tập Canh bạc tình yêu của đạo diễn Trương Dũng. Năm qua cả hai được nhiều nhãn hàng mời làm gương mặt đại diện và quảng cáo.

Lương Thế Thành, Thúy Diễm vi vu Phú Quốc cùng con trai - 6
Đang được quan tâm