Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ

Hà Thanh

(Dân trí) - Nữ ca sĩ gây ấn tượng khi mời nam diễn viên điển trai Hà Việt Dũng vào vai "người yêu" của mình trong MV mới.

Giáp Tết, Lương Nguyệt Anh vẫn "bôn ba" từ miền Trung đến miền Bắc trên hành trình thực hiện loạt sản phẩm âm nhạc cô sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới đây. Đặc biệt, cô gây ấn tượng khi mời nam diễn viên phim "Hương Ga", Hà Việt Dũng vào vai "người yêu" của mình trong MV nói về câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, dịu ngọt được bảo bọc trong tình yêu quê hương, đất nước trước mùa xuân tươi đẹp.

Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 1

Lương Nguyệt Anh mời nam diễn viên phim "Hương Ga", "Mùa hè lạnh"... tham gia MV mới của mình.

Lương Nguyệt Anh chia sẻ, suốt thời gian vừa rồi cô cũng như giới nghệ sĩ bị hủy phần lớn các show diễn do dịch Covid-19 bùng phát trở lại, tâm lý của cô không khỏi hụt hẫng và buồn. Tuy nhiên, cô nhất định không để thời gian của mình bị "chết", mà dành nhiều thời gian để thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới chuẩn bị cho các dự án năm 2021.

Theo Lương Nguyệt Anh, dịch bệnh đang có những diễn biến khó lường, cuộc sống vì thế mà ảm đạm đi không ít, chính vì vậy, cô muốn đóng góp bằng các sản phẩm âm nhạc của mình như một lời chúc xuân mọi người sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn do dịch bệnh để đón chào một năm mới an lành, tốt đẹp, tràn đầy niềm vui, sức khỏe.

Sự có mặt của siêu mẫu, diễn viên điển trai Hà Việt Dũng trong sản phẩm mới với vai diễn là bạn trai của Lương Nguyệt Anh cũng khiến không ít khán giả bất ngờ. Lương Nguyệt Anh chia sẻ, cô "nhớ" ra Hà Việt Dũng và mời anh quay MV cho mình trong lúc cô và đạo diễn loay hoay đi tìm diễn viên nam. Đúng thời điểm Hà Việt Dũng vừa đóng máy bộ phim anh tham gia, nên đã nhận lời ngay.

Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 2

Sự có mặt của siêu mẫu, diễn viên điển trai Hà Việt Dũng trong sản phẩm mới với vai diễn là bạn trai của Lương Nguyệt Anh cũng khiến không ít khán giả bất ngờ.

Với biểu cảm hạnh phúc, ngọt ngào, cách diễn xuất của Hà Việt Dũng khiến người xem cảm nhận về một tình cảm chân thành, hân hoan và phơi phới của người con trai khi yêu một cô gái miền quê. Từ đây, anh yêu hơn vùng đất nơi cô gái sinh ra và lớn lên. Lương Nguyệt Anh tiết lộ, thông qua câu chuyện tình yêu đôi lứa, MV cũng khơi dậy tình yêu quê hương đất nước cho khán giả trong mùa xuân này.

Trong MV, Hà Việt Dũng là Lương Nguyệt Anh đã thể hiện khá nhiều cảnh tình cảm của một cặp đôi yêu nhau. Khán giả đều cảm nhận được "phản ứng hóa học" của cặp nghệ sĩ khi họ vào vai hai người yêu nhau. Tình yêu ấy nhẹ nhàng và tràn đầy hạnh phúc như đóa hoa mùa xuân chớm nở, cứ thế khiến người xem bị cuốn vào câu chuyện và góp phần tạo nên sức hút với bài hát.

Lương Nguyệt Anh nói, mặc dù rất thân thiết với Hà Việt Dũng từ trước đó, nhưng khi đóng cảnh tình cảm cô vẫn thấy rất run. Suốt những cảnh quay đầu tiên, phải đóng cảnh tình cảm cô "ngượng ơi là ngượng", lúng túng không biết phải làm thế nào cho tròn vai.

Nhưng, may mắn, Hà Việt Dũng lại là diễn viên chuyên nghiệp, thậm chí đã đóng với rất nhiều bạn diễn nữ nên kinh nghiệm diễn xuất của Hà Việt Dũng đã giúp Lương Nguyệt Anh nhập vai sau đó. Đặc biệt là âm nhạc cũng giúp cả hai người có cảm xúc hơn khi diễn xuất, nên sau đó, mọi chuyện đều khá thuận lợi.

Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 3
Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 4
Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 5
Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 6

Tuy những cảnh tình cảm được cho là khá… nhẹ nhàng khi chỉ có nắm tay, tựa đầu và ôm… nhẹ, nhưng khán giả đều cảm nhận được "phản ứng hóa học" của cặp đôi nghệ sĩ khi họ vào vai hai người yêu nhau rất ngọt ngào.

"Tôi và Lương Nguyệt Anh thân thiết với nhau như anh em ruột ấy, nhưng chưa có cơ hội để hỗ trợ cô ấy, ủng hộ các sản phẩm của cô ấy, thế nên khi Lương Nguyệt Anh nhắn tin nói tôi đóng MV, tôi đồng ý luôn. Em mình làm sản phẩm, cần đến mình thì mình phải ủng hộ luôn chứ.

Mặc dù Lương Nguyệt Anh là ca sĩ, không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng cô ấy hiểu nội tâm của bài hát, cảm xúc với ca khúc của mình nên cô ấy cũng rất nhanh diễn xuất rất chuyên nghiệp. Vì thế, chúng tôi hoàn thành công việc cũng khá nhanh", nam diễn viên chia sẻ.