Lục Nghị đón “công chúa” đầu lòng

(Dân trí) - Sáng sớm hôm nay 26/10, nam diễn viên điển trai của Trung Quốc Lục Nghị đã chính thức lên chức cha, khi vợ anh - nữ diễn viên Bào Lôi hạ sinh một bé gái nặng 3,2 kg trong bệnh viện.

Lục Nghị đã rất vui sướng và gọi điện thoại báo tin vui này cho người thân và bạn bè của vợ chồng anh. Đại diện của Lục Nghị cho biết, cả Bào Lôi và bé gái đều rất khỏe mạnh, hai người sẽ sớm xuất viện.

 

Bé gái nặng 3,2 kg này là con gái đầu lòng của cặp đôi Lục Nghị và Bào Lôi. Hai người kết hôn vào năm 2005 và thông báo tin vui sắp làm cha mẹ vào tháng 5 vừa rồi.

 

Hiện tại, Lục Nghị khá bận rộn với vai diễn quan trọng trong bộ phim Tam Quốc Chí nhưng anh vẫn cố gắng thu xếp thời gian chăm sóc vợ. Lần đầu làm cha, Lục Nghị rất hồi hộp, anh tâm sự, việc khó khăn nhất lúc này của vợ chồng anh là chọn cho cô con gái yêu một cái tên thật hay.

 

Lục Nghị còn cho biết thêm, khi con gái cứng cáp, vợ chồng anh sẽ nghĩ tới chuyện sinh thêm con. Nam diễn viên Trung Quốc chia sẻ: “Tôi và Bào Lôi đều là những người rất yêu trẻ con, chúng tôi luôn hi vọng có thật nhiều con”.

 

Lục Nghị đón “công chúa” đầu lòng - 1
Cặp vợ chồng hạnh phúc Bào Lôi - Lục Nghị

 

Về phần mình, Bào Lôi - vợ của Lục Nghị đã tạm rút khỏi làng giải trí kể từ khi lập gia đình. Cô cho biết: “Trong gia đình chỉ cần một người làm nghệ thuật. Tôi nghĩ, thiên chức của người phụ nữ là chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái để chồng yên tâm xây dựng sự nghiệp”. Bào Lôi vẫn chưa có dự định trở lại với màn ảnh trong thời gian tới.

 

Mi Vân

Theo Tom

Đang được quan tâm