“Long Thiếu Ngọc” đến Hà Nội ngày 17/10

(Dân trí) - Ngày 17/10, chàng “Long Thiếu Ngọc”- Trương Gia Huy của bộ phim nổi tiếng Túy quyền vô địch sẽ có mặt tại Hà Nội để tham gia lễ khai mạc LHP quốc tế VN 2010.

Theo nguồn tin từ phía BTC, diễn viên- ngôi sao Hồng Kông Trương Gia Huy sẽ đến Hà Nội tham dự LHP quốc tế Việt Nam lần thứ nhất cùng bộ phim mới nhất của anh là “Stool Pigeon” (tên dịch Chỉ điểm). Bộ phim này sẽ trình chiếu trong chương trình Điện ảnh thế giới của LHP.

Trương Gia Huy là diễn viên quen mặt với khán giả Việt Nam. Nhiều bộ phim anh tham gia đã được công chiếu rộng rãi trên nhiều đài truyền hình, trong đó, tiêu biểu là bộ phim Túy quyền vô địch, Trương Gia Huy trong vai thiếu gia Long Thiếu Ngọc. Ngoài đời, Trương Gia Huy là chồng của nữ diễn viên xinh đẹp Quan Vịnh Hà. Khán giả Việt Nam cũng đã biết đến Quan Vịnh Hà trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Như Ý- Cát Tường

“Long Thiếu Ngọc” đến Hà Nội ngày 17/10 - 1
Vợ chồng Trương Gia Huy- Quan Vịnh Hà

“Long Thiếu Ngọc” đến Hà Nội ngày 17/10 - 2
Trương Gia Huy đến Hà Nội ngày 17/10

Theo dự kiến, ngày 17/10, Trương Gia Huy sẽ tham gia sự kiện thảm đỏ và lễ khai mạc LHP quốc tế Việt Nam tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Ngày 19/10, Trương Gia Huy tham dự buổi chiếu phim Chỉ điểm tại cụm rạp Megastar Hà Nội. Ngày 20/10, Trương Gia Huy sẽ tham gia giao lưu với khán giả tại cụm rạp Platinum Cineplex (Mỹ Đình) trong buổi chiếu tiếp theo của Chỉ điểm.

LHP quốc tế Việt Nam lần thứ nhất được tổ chức tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 17 đến ngày 21/10/2010. BTC cho biết, hiện tại, ở hạng mục chấm giải chính thức dành cho phim truyện nhựa, đã chính thức “niêm yết” tên 10 bộ phim tham gia tranh giải. Đại diện của điện ảnh chủ nhà tham dự LHP quốc tế 2010 là hai bộ phim, Long thành cầm giả (đạo diễn Đào Bá Sơn) và Trung úy (đạo diễn Hà Sơn).

LHP quốc tế VN bế mạc vào ngày 21/10 với sự tham gia đông đảo của các nghệ sỹ, các ngôi sao điện ảnh trong và ngoài nước.

Hiền Hương