"Lộn xộn band" giành ngôi vị Quán quân Sing My Song

(Dân trí) - Với bài hát “Hmmm”, Lộn xộn band đã xuất sắc giành chiến thắng trong đêm chung kết Sing My Song mùa hai. Ngôi vị Á quân thuộc về Nam Trương với “Bài hát của những ước mơ”…

Đêm chung kết Sing My Song vừa khép lại với màn kết “chờ đợi” gay cấn giữa Lộn xộn band và Nam Trương. Với quyết định của nhạc sĩ Minh Châu, người cuối cùng của Hội đồng giám khảo chuyên môn đưa ra bình chọn đã giúp Lộn xộn band bước lên ngôi vị Quán quân. HLV Lê Minh Sơn và 3 học trò của mình ôm hôn chia sẻ niềm vui trong sự phấn khích tột cùng.

Lộn xộn band cũng giành được phiếu bầu chọn cao nhất trong 5 phần trình diễn đầu tiên với bài hát “Hmmm”. 3 học trò tài năng của HLV Lê Minh Sơn sáng tác về những “anh hùng bàn phím” luôn bình phẩm, “ném đá” những tác phẩm âm nhạc của người nghệ sĩ. Câu hát “Họ không thích tôi” và giai điệu lạ tai của “Hmmm” hứa hẹn sẽ “gây bão” sau đêm chung kết.

Với bài hát và phần trình diễn ấn tượng, Lộn xộn band xuất sắc giành...
Với bài hát và phần trình diễn ấn tượng, Lộn xộn band xuất sắc giành...

... ngôi vị Quán quân Sing My Song mùa hai.
... ngôi vị Quán quân Sing My Song mùa hai.

Người có phiếu bầu cao nhất trong 5 thí sinh biểu diễn lượt hai là Nam Trương. Á quân Sing My Song đã mang đến bài hát xúc động, khiến HLV Hồ Hoài Anh rơi nước mắt “Bài hát của những ước mơ” với ý nghĩa: “Chẳng tìm kiếm bài hát hay nhất vì tôi đã có bài hát kết nối những trái tim…”

Đêm chung kết cũng chứng kiến phần trình diễn ấn tượng, như lời chia sẻ của HLV Giáng Son rằng không còn nhìn thấy những phần thi… của 10 thí sinh bao gồm: Team Lê Minh Sơn: Trần Khánh Ly, Lộn xộn band. Team Giáng Son: Sa Huỳnh, Juun Đăng Dũng - R.Tee, Tường Vy. Team Đức Trí: Đình Khương, Hakoota Dũng Hà. Team Hồ Hoài Anh: Nam Trương, Tuấn Anh, Gin Tuấn Kiệt.

Mỗi thí sinh trình diễn một ca khúc mới theo chủ đề tự chọn, vì thế họ thỏa sức sáng tạo với dòng nhạc mà mình yêu thích dưới sự hướng dẫn của HLV. Khánh Ly, cô gái đã từng tạo ấn tượng với ca khúc "Chờ chàng" thì tại vòng chung kết cô mang đến ca khúc "Chồng già”. Đặc biệt, phần trình diễn còn thêm thú vị khi trên sân khấu Khánh Ly gần như khiêu vũ cùng "Chồng già" bằng hình nộm…

Từng câu hát trong ca khúc Bài hát của những ước mơ chính là câu chuyện của Andiez từ khó khăn trong cuộc sống đến nỗ lực không ngừng để được tỏa sáng trên sân khấu Sing My Song.
Từng câu hát trong ca khúc Bài hát của những ước mơ chính là câu chuyện của Andiez từ khó khăn trong cuộc sống đến nỗ lực không ngừng để được tỏa sáng trên sân khấu Sing My Song.

Thành viên đội Hồ Hoài Anh - Đinh Tuấn Anh thể hiện bài hát “Joker”, lấy cảm hứng từ chuyện tình của chàng hề Jocker và cô nàng Harley. Shin Hồng Vịnh chính là gương mặt hóa thân thành Harley để hỗ trợ đồng đội. Một lần nữa, học trò Hồ Hoài Anh khiến khán giả “choáng ngợp” vì chất nhạc độc đáo cùng khả năng “bắn” rap “cực ngầu”.

Dũng Hà Hakoota thể hiện tác phẩm mang giai điệu của châu Mỹ Latinh, “Ảo giác” cũng để lại nhiều ấn tượng…

Không khí đêm chung kết thêm bất ngờ thú vị với sự xuất hiện của Lê Thiện Hiếu- người gây bão tại Sing My Song mùa đầu tiên với bài hát “Ông bà anh”. Anh thể hiện bài hát với giai điệu vui tươi “Tội gì phải cưới”. Văn Mai Hương lần đầu mang bản hit mới lên sân khấu trực tiếp, “Một ngày hay trăm năm”...

Nguyễn Hằng