Loạt sao đến tận chỗ gymmer nói xấu danh hài Chí Tài buộc nói lời xin lỗi

(Dân trí) - Gymer D.N đã phải lên tiếng xin lỗi vì hành động thiếu tôn trọng của mình đối với cố nghệ sĩ Chí Tài sau khi các nghệ sĩ đến gặp anh này để làm rõ sự việc.

Từ tối 13/12, mạng xã hội liên tục chia sẻ đoạn clip một gymer có tài khoản là D.N buông lời xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ, cố tình "câu views" trên livestream.

Trưa ngày 14/12, nhiều nghệ sĩ Vbiz như Cát Phượng, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên... đã tìm đến tận chỗ làm của gymer nói xấu danh hài Chí Tài và vợ để giải quyết vụ việc với tinh thần hòa nhã.

Loạt sao đến tận chỗ gymmer nói xấu danh hài Chí Tài buộc nói lời xin lỗi - 1

Ồn ào này thu hút đông đảo sự chú ý từ người dân, đến mức lực lượng công an phải có mặt để giải tán đám đông trước cửa phòng tập gym nằm ở phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân (TPHCM).

Loạt sao đến tận chỗ gymmer nói xấu danh hài Chí Tài buộc nói lời xin lỗi - 2
Rất đông người tụ tập theo dõi vụ việc. (Ảnh: Internet)

Trong những clip được cư dân mạng chia sẻ, D.N ban đầu vẫn khẳng định bản thân không cố ý, không hề có thái độ coi thường khi chia sẻ về cố nghệ sĩ Chí Tài. Được nghệ sĩ Cát Phượng phân tích phải trái, Duy Nguyễn nhận sai và hứa quay clip xin lỗi, đăng tải công khai.

Là người trực tiếp đứng ra nói chuyện với gymer, Cát Phượng cho rằng đánh một người rất dễ, nhưng các nghệ sĩ đã chọn cách hành xử rất văn minh.

"Đánh em thì dễ, nhưng đánh em thì cái Tình và chữ Người không còn nằm trong cái gọi là nghệ sĩ của anh chị em chúng tôi.

Chúng tôi muốn nói chuyện với em một cách hòa nhã nhất có thể vì với tôi: Một người sai là đủ. Qua sự việc này mong em thay đổi cách ăn nói với tất cả mọi người. Và hãy quay 1 clip xin lỗi anh Chí Tài và chị Bé Heo bằng những lời chân thành nhất.

Sau này trong cách nói chuyện đừng xúc phạm đến bất kỳ ai dù đó là đứa trẻ con. Huống chi đây là anh Chí Tài, một nghệ sĩ của bao thế hệ khán giả yêu mến! Hơn nữa, khán giả đang rất yêu thương chị Bé Heo, yêu thương gia đình nhỏ của anh Chí Tài. Đừng đụng đến nghệ sĩ. Anh Tài an nghỉ nhé, tụi em biết anh cũng không muốn lớn chuyện".

Loạt sao đến tận chỗ gymmer nói xấu danh hài Chí Tài buộc nói lời xin lỗi - 3
Cát Phượng nói chuyện thẳng thắn với gymmer về những điều mà người này đã làm khiến nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả yêu mến cố danh hài Chí Tài rất bức xúc.

Ngoài ra, Cát Phượng cũng cho biết trước khi đến gặp gymer D.N, cô đã được nghệ sĩ Hoài Linh dặn dò phải là người giữ bình tĩnh, không để các nghệ sĩ đàn em tức giận khi nói chuyện.

Sau cuộc gặp mặt với các nghệ sĩ, người này đã quay clip gửi lời xin lỗi đến cố nghệ sĩ Chí Tài cũng như vợ của anh. Gymer thừa nhận bản thân đã có những lời lẽ không đúng, bình luận sai về lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Cùng suy nghĩ với Cát Phượng, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ mọi chuyện đã giải quyết xong với thái độ vui vẻ, hòa bình như cách sống của cố nghệ sĩ Chí Tài.

"Bạn cũng đã gửi lời xin lỗi, coi như xong. Còn công việc và cuộc sống sắp tới của bạn như thế nào là do con người bạn", diễn viên Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Đang được quan tâm