Loạt con nhà “sao” vừa giống “lông” lại vừa giống “cánh”

(Dân trí) - Có phụ huynh là những ngôi sao nổi tiếng nên các “cậu ấm, cô chiêu” không những được thừa hưởng ngoại hình long lanh mà còn mang trong mình tố chất nghệ thuật hiếm có.

Elizabeth Taylor - Vẻ đẹp vĩnh cửu

Loạt con nhà “sao” vừa giống “lông” lại vừa giống “cánh” - 1

Ít ai biết rằng, nam tài tử điển trai Chris Pine chính là cháu của nữ minh tinh Anne Gwynne, biểu tượng điện ảnh Mỹ những năm 40 của thế kỷ trước. Anne Gwynne là tên tuổi xuất chúng tiêu biểu trong dòng phim kinh dị và thậm chí, bà còn được mệnh danh là "nữ hoàng la hét".

Loạt con nhà “sao” vừa giống “lông” lại vừa giống “cánh” - 2

Huyền thoại điện ảnh Elizabeth Taylor cũng có một người cháu trai vô cùng "bảnh mã" là Quinn Tivey. Không những được thừa hưởng cặp mắt xanh biếc và ngoại hình hút hồn từ người bà nổi tiếng, Quinn Tivey còn là đại sứ cho quỹ từ thiện phòng chống AIDS mang tên Elizabeth Taylor. Ngoài ra, Quinn Tivey còn là một nhiếp ảnh gia vừa có tài, vừa có tâm và cháu trai của Elizabeth Taylor đã đi vòng quanh nước Mỹ để chụp hình tuyên truyền, giúp đỡ cho các bệnh nhân điều trị AIDS.

Loạt con nhà “sao” vừa giống “lông” lại vừa giống “cánh” - 3

Clark James Gable đã được đặt tên theo chính người ông Clark Gable, ngôi sao nổi tiếng của bộ phim "Cuốn theo chiều gió". Có thể thấy, ngoại hình của Clark Gable đệ tam cũng quyến rũ hệt như bậc cha chú và chẳng có gì ngạc nhiên khi chàng hậu duệ này đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ khi mới lên 5 tuổi.

Loạt con nhà “sao” vừa giống “lông” lại vừa giống “cánh” - 4

Marlon Brando có tới 11 người con và dĩ nhiên là rất nhiều cháu chắt. Trong số đó, người cháu trai Tuki Brando gây ấn tượng nổi bật với vẻ đẹp lai khác lạ và hiện tại, Tuki Brando đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu triển vọng.

Loạt con nhà “sao” vừa giống “lông” lại vừa giống “cánh” - 5

Cameron Douglas, cháu trai của ngôi sao gạo cội Kirk Douglas cũng là gương mặt tiêu biểu cho "đế chế" nhà Douglas. Có ông bố Michael Douglas cũng là một diễn viên lừng danh, Cameron Douglas sớm đã "bén duyên" với nghệ thuật và hứa hẹn sẽ tiếp bước cha ông toả sáng tại Hollywood.

Loạt con nhà “sao” vừa giống “lông” lại vừa giống “cánh” - 6

Charlie Chaplin đã kết hôn 4 lần và có tới 12 người con. Tuy nhiên, sang đến đời cháu chắt thì chỉ có cái tên James Thiérrée là nổi bật. James Thiérrée là một vũ công, diễn viên, người biểu diễn xiếc đồng thời còn làm chủ một nhà hát riêng, kết hợp kịch sân khấu với vũ đạo và giải trí xiếc vô cùng ấn tượng.

Loạt con nhà “sao” vừa giống “lông” lại vừa giống “cánh” - 7

Tên tuổi của Drew Barrymore sớm được cả Hollywood biết đến với vai diễn đầu tay khi chỉ mới… 7 tuổi. Thành công đến sớm với Drew Barrymore như vậy một phần cũng là vì người ông Lionel Barrymore, ngôi sao sáng của điện ảnh thế giới với những thước phim kinh điển như "Grand hotel" hay "Sherlock Holmes".

Loạt con nhà “sao” vừa giống “lông” lại vừa giống “cánh” - 8

Có cha là Kiefer Sutherland và ông là Donald Sutherland, những cái tên vô cùng nổi tiếng tại Hollywood nên Sarah Sutherland cũng có bước đệm thuận lợi để xuất hiện trong các dự án truyền hình và điện ảnh. Ngoài ra, Sarah Sutherland còn có định hướng trở thành một nhà sản xuất phim.

Loạt con nhà “sao” vừa giống “lông” lại vừa giống “cánh” - 9

Vô số fans nữ đã đổ gục khi theo dõi Gregory Peck diễn xuất trong bộ phim kinh điển "Roman holiday". Và người cháu trai Ethan của Gregory Peck đã được thừa hưởng cả nhan sắc lẫn tài năng từ cha ông. Khi xuất hiện trong các dự án phim của Hollywood, Ethan đã được nhiều nhà phê bình đánh giá cao và được coi là một sao trẻ có tiềm năng rất lớn.

Dung Nhi

Theo BR

Đang được quan tâm