"Lọ Lem" Lily James đeo ngực giả, mặc áo tắm đóng cảnh kết hôn trên biển

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Ngôi sao nổi tiếng với phim "Lọ Lem" Lily James đang thu hút sự quan tâm của dư luận khi vào vai "bom sex" Pamela Anderson.

Lily dự công chiếu phim

Lọ Lem Lily James đeo ngực giả, mặc áo tắm đóng cảnh kết hôn trên biển - 1

Lily James đeo ngực giả, diện bộ bikini nhỏ xíu đóng phim trên bãi biển ở California, Mỹ ngày 23/6 vừa qua. Cô và bạn diễn Sebastian Stan tái hiện đám cưới của "bom sex" Pamela Anderson và tay trống Tommy Lee.

Lọ Lem Lily James đeo ngực giả, mặc áo tắm đóng cảnh kết hôn trên biển - 2

Lily James và Sebastian Stan (trái) vào vai Pamela Anderson và Tommy Lee (phải). Pamela Anderson và Tommy Lee kết hôn sau 4 ngày hẹn hò trên một bãi biển ở Cancun, Mexico vào năm 1995.

Lọ Lem Lily James đeo ngực giả, mặc áo tắm đóng cảnh kết hôn trên biển - 3

"Lọ Lem" Lily James nổi tiếng với vóc dáng thanh mảnh. Cô sở hữu vòng một "khiêm tốn" nên cô phải đeo ngực giả suốt thời gian đóng phim này. Sebastian Stan cũng phải dán và vẽ nhiều hình xăm giả trên cơ thể. 

Lily James duyên dáng dự sự kiện

Lọ Lem Lily James đeo ngực giả, mặc áo tắm đóng cảnh kết hôn trên biển - 4

Ngôi sao người Anh bận rộn quay phim suốt vài tháng nay tại Mỹ. Phim sẽ kể câu chuyện về mối quan hệ sóng gió của Pamela và Tommy, một trong những cặp đôi từng được báo giới quan tâm nhất.

Lọ Lem Lily James đeo ngực giả, mặc áo tắm đóng cảnh kết hôn trên biển - 5

Lily James xinh đẹp bên bạn diễn. Cô là một trong những ngôi sao người Anh nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Nữ diễn viên 32 tuổi có trong tay nhiều dự án phim ăn khách.

Lọ Lem Lily James đeo ngực giả, mặc áo tắm đóng cảnh kết hôn trên biển - 6

Lily James và Sebastian Stan (trái) nỗ lực hết sức để hóa thân vào nhân vật trong khi Pamela Anderson (phải) được cho là không thích thú khi thấy Lily James đóng vai mình. "Bom sex" tin rằng cô là duy nhất, không ai có thể bắt chước. 

Lọ Lem Lily James đeo ngực giả, mặc áo tắm đóng cảnh kết hôn trên biển - 7

Nguồn tin thân cận với Pamela khẳng định: "Pamela không có ý định xem chương trình kinh khủng này, hoàn toàn không. Cô ấy chưa bao giờ nghe nói về các diễn viên đóng vai cô ấy hoặc Tommy".

Lọ Lem Lily James đeo ngực giả, mặc áo tắm đóng cảnh kết hôn trên biển - 8

"Pamela không quan tâm đến các diễn viên. Cô ấy và gia đình nghĩ rằng bộ phim là một sự đạo nhái rẻ tiền. Bộ phim sẽ là một trò đùa đối với họ".

Lily James trẻ trung, xinh đẹp