Lisa Marie Presley không muốn trở về ngôi nhà nơi con trai tự vẫn

(Dân trí) - Vợ cũ Michael Jackson - Lisa Marie Presley vô cùng đau đớn khi con trai tự sát bằng súng hồi đầu tháng tại nhà riêng.

Con trai Lisa Marie Presley chết ở tuổi 27

Con gái huyền thoại âm nhạc Elvis Pressley - Lisa Marie Presley đang trải qua giai đoạn rất khó khăn trong cuộc sống khi cậu con trai 27 tuổi Benjamin Keough tự kết liễu cuộc đời bằng súng hôm 12/7 vừa qua.

The tờ The Sun, thời điểm xảy ra thảm kịch, Lisa Marie Presley cư trú tại một khách sạn ở Beverly Hills, Mỹ do ngôi nhà trị giá 1,8 triệu USD của cô đang được sửa chữa.

Lisa Marie Presley không muốn trở về ngôi nhà nơi con trai tự vẫn - 1

Lisa Marie Presley và con trai cưng

Bạn bè Lisa tiết lộ: "Giờ đây, sau tất cả, Lisa không muốn quay lại ngôi nhà của mình, cô ấy quá đau khổ và như không bao giờ muốn thức giấc vào buổi sáng hôm đó."

Benjamin Keough tự sát trong phòng tắm tại nhà riêng và Lisa Marie Presley đã quay lại đó một lần sau khi sự việc kinh hoàng xảy ra. Giờ thì cô muốn chuyển tới ở một nơi khác.

Sau khi con trai qua đời, Lisa vô cùng suy sụp nhưng cô may mắn có rất nhiều bạn bè, người thân ở bên động viên để mong cô sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. "Lisa đã có rất nhiều người tới thăm và hiện có hơn một chục người đang ở cùng cô ấy, bao gồm gia đình, bạn bè, trợ lý... Cô ấy chắc chắn không đơn độc đối phó với thảm kịch này và có rất nhiều người giúp Lisa tổ chức đám tang cho con trai."

"Lisa Marie vô cùng đau lòng, không thể nguôi ngoai nhưng cố gắng mạnh mẽ vì cặp song sinh 11 tuổi và cô con gái lớn Riley của cô ấy," đại diện của cô, Roger Widynowski nói với phóng viên.

"Đây không phải là điều Lisa từng tưởng tượng cô ấy sẽ trải qua, mất một đứa con đã khiến cô ấy tan vỡ, nhưng cô ấy đang cố gắng vực dậy để có thể chăm lo cho các con gái của mình," một nguồn tin thân cận với vợ cũ Michael Jackson nói.

Mẹ của Lisa, bà Priscilla Presley, 75 tuổi cũng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng cú sốc mất đi cháu ngoại đã khiến cả nhà suy sụp. "Đây là một trong số những gày đen tối nhất trong cuộc sống của gia đình tôi. Mỗi ngày tôi thức dậy tôi đều cầu nguyện nó sẽ tốt hơn. Sau đó, tôi nghĩ về con gái tôi và nỗi đau mà con phải trải qua khi nó là một người mẹ tuyệt vời đến thế."

Đang được quan tâm