Linh Chi gọi Lâm Vinh Hải là chồng; Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khoe 3 vòng "bỏng mắt"

(Dân trí) - Linh Chi chia sẻ khi chụp ảnh chung cùng Lâm Vinh Hải: “Không tin được sao năm nay công việc ngăn cách hai chúng mình thế, 2 vợ chồng bộn bề cùng công việc tới mức gặp nhau cũng khó khăn"; Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh khoe dáng nuột nà với bikini.

Linh Chi chia sẻ Lâm Vinh Hải vội vàng về gặp cô trước khi quay lại với công việc. Cô viết: Ổng bay về gặp nhau được đúng 8 tiếng, đi coi với nhau được một bộ phim. Giờ ổng lại ra sân bay đi tiếp. Không tin được sao năm nay công việc ngăn cách 2 chúng mình thế, 2 vợ chồng bộn bề cùng công việc tới mức gặp nhau cũng khó khăn.
Linh Chi chia sẻ Lâm Vinh Hải vội vàng về gặp cô trước khi quay lại với công việc. Cô viết: "Ổng bay về gặp nhau được đúng 8 tiếng, đi coi với nhau được một bộ phim. Giờ ổng lại ra sân bay đi tiếp. Không tin được sao năm nay công việc ngăn cách 2 chúng mình thế, 2 vợ chồng bộn bề cùng công việc tới mức gặp nhau cũng khó khăn".
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chia sẻ hình ảnh cô mặc bikini, phô trọn 3 vòng cơ thể quyến rũ khi có mặt tại Singapore, ở bể bơi trên nóc khách sạn Marina Bay Sands của đất nước Sư tử trắng.
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chia sẻ hình ảnh cô mặc bikini, phô trọn 3 vòng cơ thể quyến rũ khi có mặt tại Singapore, ở bể bơi trên nóc khách sạn Marina Bay Sands của đất nước Sư tử trắng.
Vợ chồng Hari - Trấn Thành đang có chuyến đi lưu diễn tại Mỹ. Nam diễn viên hài thông báo: Dạ! Chúng tui đã tới Mỹ rồi.
Vợ chồng Hari - Trấn Thành đang có chuyến đi lưu diễn tại Mỹ. Nam diễn viên hài thông báo: "Dạ! Chúng tui đã tới Mỹ rồi".
Bảo Thanh chia sẻ, cô quá bận rộn với những chuyến đi công tác nên cuộc sống cũng bị ảnh hưởng không ít, người đẹp viết: Ăn uống thất thường. Thức khuya dậy sớm. Tất cả chỉ vì công việc! Mình đang trong tình trạng như vậy. Đọc xong một bài báo có dòng chữ: Mỗi người chỉ sống một lần, hãy nghĩ thoáng ra và sống thật thoải mái với chính bản thân mình, đừng để những chuyện nhỏ nhặt không đáng có hủy hoại bản thân và sức khỏe của bạn. Có lẽ mình sẽ thay đổi từ ngày hôm nay.
Bảo Thanh chia sẻ, cô quá bận rộn với những chuyến đi công tác nên cuộc sống cũng bị ảnh hưởng không ít, người đẹp viết: "Ăn uống thất thường. Thức khuya dậy sớm. Tất cả chỉ vì công việc! Mình đang trong tình trạng như vậy. Đọc xong một bài báo có dòng chữ: "Mỗi người chỉ sống một lần, hãy nghĩ thoáng ra và sống thật thoải mái với chính bản thân mình, đừng để những chuyện nhỏ nhặt không đáng có hủy hoại bản thân và sức khỏe của bạn". Có lẽ mình sẽ thay đổi từ ngày hôm nay".
Ca sĩ Bảo Thy khoe ảnh đáng yêu với chú thỏ bông mà cô gắp được khi tham gia trò chơi trong chuyến du lịch ở Nhật Bản.
Ca sĩ Bảo Thy khoe ảnh đáng yêu với chú thỏ bông mà cô gắp được khi tham gia trò chơi trong chuyến du lịch ở Nhật Bản.
Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh chia sẻ hình ảnh cùng nhau đi ăn hàng vỉa hè như hồi mới yêu. Thủy Anh viết: Nạp tí năng lượng để có sức thực hiện những công việc sắp tới nào.
Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh chia sẻ hình ảnh cùng nhau đi ăn hàng vỉa hè như hồi mới yêu. Thủy Anh viết: "Nạp tí năng lượng để có sức thực hiện những công việc sắp tới nào".
Hoa hậu Hương Giang chia sẻ ảnh tình cảm cùng chồng và không ngại bày tỏ tình cảm với ông xã nhân ngày Quốc tế tỏ tình: Gần 10 năm rồi và bạn trai tớ vẫn đáng yêu lắm ý.
Hoa hậu Hương Giang chia sẻ ảnh tình cảm cùng chồng và không ngại bày tỏ tình cảm với ông xã nhân ngày Quốc tế tỏ tình: "Gần 10 năm rồi và bạn trai tớ vẫn đáng yêu lắm ý".
Người đẹp Jun Vũ tung ảnh với vẻ đẹp mong manh, tinh khiết khi thực hiện bộ ảnh thời trang ở Phú Quốc.
Người đẹp Jun Vũ tung ảnh với vẻ đẹp mong manh, tinh khiết khi thực hiện bộ ảnh thời trang ở Phú Quốc.
Nữ diễn viên Lan Phương chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ cùng với niềm vui vì được chồng tây hết mực thương yêu, lo lắng: 8 ngày với cuộc sống thay đổi hoàn toàn, phải tập vượt qua những cơn đau vết mổ và bầu ngực căng tức, học tắm em bé, cách cho con bú, thay tã, dỗ con khóc... Có vài lúc mình mệt tưởng không chịu được, chỉ muốn khóc nhất là khi em bé bú đau như có vài cái kim tiêm chọc ra chọc vào bầu ngực mình không ngừng. Nhưng có anh bên cạnh chia sẻ tất cả mọi thứ, yêu thương, kiên nhẫn an ủi, động viên mình và nhất là khi thấy con như thiên thần nằm bên cạnh là mình lại mỉm cười hạnh phúc. Chỉ khi có con bạn mới có thể hiểu được cảm giác hạnh phúc và yêu gia đình nhỏ của mình như thế nào.
Nữ diễn viên Lan Phương chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ cùng với niềm vui vì được chồng tây hết mực thương yêu, lo lắng: "8 ngày với cuộc sống thay đổi hoàn toàn, phải tập vượt qua những cơn đau vết mổ và bầu ngực căng tức, học tắm em bé, cách cho con bú, thay tã, dỗ con khóc... Có vài lúc mình mệt tưởng không chịu được, chỉ muốn khóc nhất là khi em bé bú đau như có vài cái kim tiêm chọc ra chọc vào bầu ngực mình không ngừng. Nhưng có anh bên cạnh chia sẻ tất cả mọi thứ, yêu thương, kiên nhẫn an ủi, động viên mình và nhất là khi thấy con như thiên thần nằm bên cạnh là mình lại mỉm cười hạnh phúc. Chỉ khi có con bạn mới có thể hiểu được cảm giác hạnh phúc và yêu gia đình nhỏ của mình như thế nào".
MC Phan Anh và cả nhà đang có kỳ nghỉ hè ở Nhật Bản. Nam MC hài hước bình luận: Cả nhà trốn học đi chơi.
MC Phan Anh và cả nhà đang có kỳ nghỉ hè ở Nhật Bản. Nam MC hài hước bình luận: "Cả nhà trốn học đi chơi".
Angela Phương Trinh gây bất ngờ với hình ảnh diện trang phục giản dị, đi xe máy, chở bạn đi lấy nước trong chuyến từ thiện.
Angela Phương Trinh gây bất ngờ với hình ảnh diện trang phục giản dị, đi xe máy, chở bạn đi lấy nước trong chuyến từ thiện.
Diễn viên - người mẫu Trúc Diễm hạnh phúc vì được bạn bè và ông xã tổ chức sinh nhật sớm.
Diễn viên - người mẫu Trúc Diễm hạnh phúc vì được bạn bè và ông xã tổ chức sinh nhật sớm.
Vợ chồng Tuấn Hưng khoe hạnh phúc khi diện đồ đôi, nam ca sĩ viết: Mặc kệ mọi thứ, dù mưa hay nắng, mai mốt có giàu hay nghèo thì vẫn cứ vui như 2 bé Mickey này.
Vợ chồng Tuấn Hưng khoe hạnh phúc khi diện đồ đôi, nam ca sĩ viết: "Mặc kệ mọi thứ, dù mưa hay nắng, mai mốt có giàu hay nghèo thì vẫn cứ vui như 2 bé Mickey này".
Diễn viên hài Việt Hương e thẹn dựa vào vai chồng, với dòng trạng thái theo phong cách hài hước quen thuộc: Lâu lắm rồi trốn con đi ăn bữa. Mắc cỡ quá.
Diễn viên hài Việt Hương e thẹn dựa vào vai chồng, với dòng trạng thái theo phong cách hài hước quen thuộc: "Lâu lắm rồi trốn con đi ăn bữa. Mắc cỡ quá".

Băng Châu

Đang được quan tâm