Lindsay Lohan đã rời trại cai nghiện

(Dân trí) - Hôm 5/10 (giờ Mỹ), “cô nàng rắc rối” Lindsay Lohan đã được trung tâm cai nghiện Cirque Lodge ở Utah đồng ý cho phép trở về nhà. Thông tin này cũng đã được đại diện của trung tâm Cirque Lodge và bố mẹ Lilo xác nhận.

Một nguồn tin tiết lộ: “Lilo đã hoàn tất chương trình điều trị. Cô ấy có thể quay lại trung tâm với tư cách bệnh nhân ngoại trú. Lilo đã muốn ở lại trung tâm thêm một thời gian vì muốn mình đạt kết quả điều trị tốt nhất”.

 

Mẹ của nữ diễn viên 21 tuổi này rất tự hào về cô con gái rượu: “Tôi rất tự hào về con bé. Con bé đã biết vượt qua số phận và cố gắng hoàn thiện mình. Mọi thứ giờ đã ở trong tầm kiểm soát. Lindsay sẽ có trách nhiệm với cuộc sống của mình hơn”.

 

Ông Michael Lohan, gần đây rất hay ghé thăm con gái tại trung tâm cai nghiện, cũng cảm thấy tin tưởng vào tương lai tươi sáng của Lilo. “Tôi rất hạnh phúc khi được gặp lại Lilo của quá khứ khi mà những điều khủng khiếp này chưa xảy đến với con bé. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để con bé được hạnh phúc và tìm ra hướng đi của cuộc đời mình. Tôi tự hào về cô con gái này”.

 

Lindsay Lohan đã rời trại cai nghiện - 1

Lilo cùng bố rời khỏi trung tâm cai nghiện

Cirque Lodge ở Utah hôm 5/10.

 

Ông Michael, người có “tiền sự” nghiện ma tuý và rượu, cũng bày tỏ mong muốn giới truyền thông sẽ để con gái mình được yên ổn. “Giờ đây, con bé sẽ bước vào một thế giới mới, và hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với nó”, ông Michael cho biết thêm.

 

Những người bạn của Lindsay cũng mừng cho cô nàng: “Cô ấy đang cố gắng làm lại cuộc đời. Lilo đang cố tránh khỏi những người bạn “xấu” chỉ mang lại rắc rối và những thói quen xấu cho cô ấy mà thôi”.

 

Ngay khi rời khỏi trại cai nghiện, ngôi sao 21 tuổi này đã lên kế hoạch trở lại làm việc. Bộ phim trên nền nhạc tango bị “bỏ dở” do Lilo phải đi cai nghiện hồi cuối tháng 8 - Dare to Love Me sẽ bắt đầu bấm máy vào ngày 15/10 tới tại Los Angeles.

 

Lindsay Lohan đã rời trại cai nghiện - 2
Lilo đã sẵn sàng trở lại với công việc.

Không có chuyện Lilo sẽ rời bỏ Hollywood!

 

Mi Vân

Theo People