Thứ ba, 19/12/2006 - 11:39

Lilo “nát” người vì học nhảy thoát y

Dân trí

Nữ diễn viên “tai tiếng” Lindsay Lohan vừa kêu ca đã bị bầm dập và thâm tím khắp người sau khi học nhảy thoát y và múa cột cho vai diễn mới nhất trong bộ phim “Know Who Killed Me” mà Lilo sắp thủ vai.

Để chuẩn bị vào vai một vũ nữ thoát y trong bộ phim I Know Who Killed Me, “cô nàng tiệc tùng” Lindsay Lohan đã phải tham gia một khóa học nhảy thoát y và múa cột. Tưởng rằng một người đam mê tiệc tùng như Lilo sẽ phải rất hứng thú với khóa học này, thế nhưng Lindsay lại đang sợ chết khiếp.

Lilo thổ lộ trên New York Post rằng: “3 tiếng liền tập nhảy, tôi bị tím bầm khắp người. Đặc biệt là chấn thương trong và ngoài của phần đùi. Cứ như tôi bị đánh dấu đen và xanh đen khắp người. Chưa bao giờ người tôi bị thâm tím nhiều đến vậy”.

Leslie Sloane Zelnik - đại diện của Lilo cho biết: “Lindsay đã tập rất nhiều cho vai diễn lần này và tham gia khóa học nhảy của Sheila Kelly. Nhân vật Lilo thủ vai lần này là một vũ nữ thoát y, và bây giờ thì Lindsay bắt đầu nhận ra để diễn xuất tốt không phải dễ dàng”.

Sheila Kelly - giáo viên dạy nhảy của Lilo là một trong những người tiên phong trong xu hướng tập aerobic mới mang tên S Factor.

BM
Theo Bang