Liên Bỉnh Phát: “Tôi thấy lo lắng khi hôn Hoàng Yến Chibi”

Dân trí “Đó là nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh, ban đầu tôi cũng hơi lo. Bởi quay được 1-2 ngày là tới cảnh hôn nên 2 đứa cũng chưa có đủ cảm xúc để thực hiện cảnh hôn đó, mình hôn giả thì khán giả sẽ phát hiện ngay. Tôi sợ không biết diễn cảnh hôn đó có tốn nhiều thời gian của đoàn phim hay không”, diễn viên Liên Bỉnh Phát chia sẻ cảm xúc khi thực hiện cảnh hôn với Hoàng Yến Chibi.

Liên Bỉnh Phát được khán giả biết đến khi đảm nhận vai nam chính Dũng Thiên Lôi bên cạnh Isaac trong bộ phim Song Lang do Ngô Thanh Vân sản xuất. Được xem là tân binh trong làng điện ảnh nhưng vai diễn này đã giúp Liêm Bỉnh Phát được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích.

Liên Bỉnh Phát: “Tôi thấy lo lắng khi hôn Hoàng Yến Chibi” - 1

Bộ phim Song Lang đã giúp Liên Bỉnh Phát từ một người vô danh trở thành diễn viên nối bật của điện ảnh Việt

Sau thời gian 1 năm kể từ khi Song Lang ra mắt, Liêm Bỉnh Phát mới có vai diễn điện ảnh thứ 2 của mình trong Ngôi nhà bươm bướm, lần này anh kết đôi cùng diễn viên trẻ tài sắc Hoàng Yến Chibi.

Cát-xê tăng nên show ít lại, không phải chương trình nào cũng có kinh phí để mời

Liên Bỉnh Phát: “Tôi thấy lo lắng khi hôn Hoàng Yến Chibi” - 2

"Khi đến với điện ảnh, tôi thấy có rất nhiều sự thú vị và tới thời điểm này tôi sẽ cố gắng tập trung cho diễn xuất để xem mình đi được bao xa".

Liên Bỉnh Phát là trường hợp khá đặc biệt khi ngay ở vai diễn đầu tiên đã được nhận được vai chính. Có phải sau vai này anh đã chọn diễn viên để bước vào các hoạt động nghệ thuật?

Mọi người nói tôi may mắn là đúng. Ai cũng biết, có rất nhiều người tâm huyết với nghề, trải qua biết bao nhiêu năm thời gian họ mới tìm được vai diễn để trở nên nổi tiếng. Trong khi đó, tôi là diễn viên tay ngang, trước giờ tôi học du lịch, làm MC sự kiện thì bất thình lình trong bộ phim đầu tiên tôi được vai chính.

Vai diễn này cũng mang đến cho tôi sự may mắn và tôi cũng xem đây như là một cơ hội với mình. Khi đến với điện ảnh, tôi thấy có rất nhiều sự thú vị và ở thời điểm này, tôi sẽ cố gắng tập trung cho diễn xuất để xem mình đi được bao xa.

Trong phim “Song lang” là một vai diễn quá lớn nên nếu nhận những vai tiếp theo có phải một phần rất là áp lực khiến anh phải so sánh liệu vai diễn đó có bị “xuống” so với vai đầu tiên không?

Chính xác là vậy. Cho nên tôi cũng khó nhận phim, thấy vai này, vai kia không qua được với vai Dũng nên cứ như vậy tôi cho qua. Vai mới nhất tôi nhận lời tham gia là phim Ngôi nhà bươm bướm.

Nhận ít phim thì liệu điều này có ảnh hưởng đến thu nhập của anh?

Trước giờ tôi cũng có đi làm và tích lũy riêng, nếu tôi không đi phim thì còn có quảng cáo, thu nhập cũng đủ sống nhờ những việc nhỏ như vậy. Chỉ là tôi chưa mua được xe hơi và nhà tiền tỷ như một số ngôi sao khác thôi.

Với lại, tôi cũng còn mới nên cứ đi chậm và theo kế hoạch mà mình đã lập ra trước đó thôi.

Liên Bỉnh Phát: “Tôi thấy lo lắng khi hôn Hoàng Yến Chibi” - 3

Liên Bỉnh Phát có ngoại hình nam tính và gương mặt đậm chất điện ảnh đã được nhà sản xuất Ngô Thanh Vân "khai quật".

Thật không dễ để tìm được vai diễn ưng ý, nhưng nếu cứ như vậy anh có nghĩ rằng mình vô tình khiến cho những người mời anh cảm thấy anh đang làm giá hoặc đòi hỏi cao khi mình cũng chỉ mới vào nghề?

Tôi nghĩ sẽ có người sẽ hiểu là Liêm Bỉnh Phát đang tìm kiếm vai nào đó thật sự ấn tượng, nếu như kịch bản đó hay chắc chắn tôi sẽ tham gia. Khi đó không chỉ diễn viên mà cả nhà sản xuất và đạo diễn cũng được.

100 phim hay 1000 phim cũng chỉ có vài phim là hợp, còn những phim khác cũng còn hơn 100 diễn viên khác nữa cho nên không thể nào mình tôi ôm hết được tất cả. Dự án điện ảnh cũng vậy, tùy thể loại, kịch bản hợp với người nào.

Liên Bỉnh Phát: “Tôi thấy lo lắng khi hôn Hoàng Yến Chibi” - 4

"Khi tôi đến sự kiện hay chương trình, tôi mang lại được gì cho mọi người thì chắc chắn giá trị cũng sẽ tăng cao hơn và mọi người cũng sẽ thừa hiểu chuyện đó. Khi cát-xê tăng lên số lượng, show sẽ ít lại, bởi không phải chương trình nào cũng có kinh phí để mời mình".

Công việc trước đây của anh là làm MC, sau bộ phim "Song Lang" thành công, cát-xê của anh có tăng lên?

Trước đây, tôi làm một show MC là đổi năng lực để mình lấy tiền cát-xê, còn bây giờ họ mời tôi bên cạnh năng lực thì còn hình ảnh.

Khi tôi đến sự kiện hay chương trình, tôi mang lại được gì cho mọi người thì chắc chắn giá trị cũng sẽ tăng cao hơn và mọi người cũng sẽ thừa hiểu chuyện đó. Các nhãn hàng họ luôn biết tới chuyện đó, tự động cát-xê sẽ tăng, tôi không cần phải đòi hỏi. Khi cát-xê tăng lên số lượng show sẽ ít lại, bởi không phải chương trình nào cũng có kinh phí để mời mình.

Định hướng sắp tới trong con đường nghệ thuật của anh là gì? Vì mọi người chỉ biết anh xuất thân là diễn viên còn những lĩnh vực khác như anh chia sẻ thì mọi người chưa thấy?

Vai trò diễn viên đưa tôi đến với công chúng, nên tôi muốn mình phải làm tốt công việc này hơn nữa. Sau này tôi vẫn chưa xác định sẽ làm thêm gì, nhưng ngay thời điểm hiện tại tôi đang muốn tập trung cho nghề diễn. Nếu có nhiều sự lựa chọn tôi vẫn ưu tiên cho công việc diễn xuất hơn.

Trong gia đình anh có ai đi theo con đường nghệ thuật không?

Gia đình tôi xưa nay chỉ kinh doanh không có ai theo nghệ thuật, tôi là người đầu tiên trong dòng tộc làm nghệ thuật. Mà tôi cũng không nghĩ là mình sẽ đi theo nghệ thuật (cười).

Cách nhìn của gia đình anh như thế nào có ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật hay không?

Trong gia đình tôi, hầu hết mọi người đều ủng hộ những điều mà tôi làm. Những năm trước tôi làm du lịch, sự kiện cũng đều ủng hộ, bây giờ tôi làm nghệ thuật cũng vậy.

Ba mẹ tôi theo đạo phật, hay đọc kinh với ăn chay trường nên xem mọi việc cũng nhẹ lắm, không có đặt nặng những vấn đề đó. Ba tôi chỉ có nói một câu với tôi: “Con làm cái gì cũng được, miễn sao phải nhớ, đừng làm trái với đạo lý, khi làm gì cũng phải nghĩ tới hậu quả việc mình đã làm”.

Tôi còn nhớ khi phim đầu tiên của tôi ra mắt, gia đình tôi có xem. Sau khi xem mọi người nói sao mà chọn vai ác quá, đi đánh người này, người kia. Tôi cũng có giải thích đó cũng chỉ là vai diễn nhưng mà thật sự mấy cái cảnh đó cũng là kỹ xảo, thấy vậy chứ không phải vậy. Mọi người cũng hiểu rồi cũng không có ai nói gì nữa (cười lớn).

Anh chị nghệ sĩ không khó chịu khi tôi… diễn không được

Vai diễn trong phim "Ngôi nhà bươm bướm" có sự khác biệt gì với bộ phim trước đây anh đã từng tham gia?

Hầu hết là mọi người biết đến tôi với vai Dũng lạnh lùng và có chiều sâu trong phim Song Lang thì nhân vật lần này khác hoàn toàn. Lần này tôi là một chàng trai khá trẻ, bồng bột, có những suy nghĩ rất là ích kỉ, chỉ yêu thương bản thân mình mà không quan tâm tới những người trong gia đình. Tôi nhận vai diễn này cũng để mình có thêm màu sắc khác trong diễn xuất.

Liên Bỉnh Phát: “Tôi thấy lo lắng khi hôn Hoàng Yến Chibi” - 5

Vai diễn mới nhất của Liên Bỉnh Phát được chờ đợi

Vậy không biết mọi người có khó chịu khi những ngày đầu anh diễn không được không?

Tôi thấy khá may mắn khi được làm việc chung với những anh chị nghệ sĩ tên tuổi, như anh Thành Lộc, chị Hồng Đào, anh Xuân Trường... Dù tôi làm chưa được nhưng anh chị rất kiên nhẫn và luôn vui vẻ. Nếu tôi làm không được thì làm lại nên tôi thấy khá là thoải mái.

Những anh chị diễn viên trong phim đều là những nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm, các anh có chỉ dẫn diễn xuất cho anh không?

Anh chị nghệ sĩ đã chỉ dẫn cho tôi những kinh nghiệm diễn xuất, tôi lắng nghe và cố gắng để dung hòa theo cách diễn của mình.

Các anh chị cũng có nhắc, đây không phải là vai giang hồ, vai này tôi phải diễn chứ không thể hiện hết con người của mình, bởi nếu để tự nhiên hết con người thật của mình thì không ra vai. Tôi phải chỉnh lại tông giọng, cách nói cho đúng với nhân vật và diễn xuất phải rõ nét hơn.

Lo lắng khi hôn Hoàng Yến Chibi

Liên Bỉnh Phát: “Tôi thấy lo lắng khi hôn Hoàng Yến Chibi” - 6

"Ấn tượng sau khi làm việc chung với Yến tôi thấy cô ấy rất nhạy, tôi học hỏi được ở Hoàng Yến nhiều thứ, như là hòa đồng với mọi người một cách nhanh chóng".

Liên Bỉnh Phát có chia sẻ gì trong lần đầu hợp tác cùng diễn viên  Hoàng Yến Chibi?

Lần đầu tiên tôi làm việc chung với Hoàng Yến Chibi, tôi thấy bạn ấy rất năng động, hoạt bát ở trên phim trường. Ở phim trường Yến nói luyên thuyên còn tôi thì ít nói (cười).

Ấn tượng sau khi làm việc chung với Yến tôi thấy cô ấy rất nhạy, tôi học hỏi được ở Hoàng Yến nhiều thứ, như là hòa đồng với mọi người một cách nhanh chóng. Ngày đầu tiên quay hầu như cô ấy quen gần hết đoàn phim, đôi khi sự vui vẻ của Hoàng Yến cũng làm mình thấy vui.

Nói về tình cảm của anh dành cho các nhân vật đã đảm nhận, anh thích vai diễn nào của mình hơn?

Mỗi vai có một màu sắc khác nhau nhưng cái đầu tiên là cái để lại ấn tượng cho tôi nhiều nhất, tôi nghĩ là như vậy cho tới thời điểm hiện tại.

Dũng Thiên Lôi là vai mà tôi dành tâm huyết nhiều nhất nên cũng để lại cho tôi nhiều cái đáng nhớ nhất.

Liên Bỉnh Phát: “Tôi thấy lo lắng khi hôn Hoàng Yến Chibi” - 7

Liên Bỉnh Phát đã có "nụ hôn màn ảnh" đầu tiên cùng Hoàng Yến Chibi, điều này cũng khiến nam diễn viên trẻ cảm thấy lo lắng.

Anh từng tiết lộ rằng anh xem Hoàng Yến Chibi như là em gái, anh có thể chia sẻ thêm về ý đó không?

Câu hỏi tôi nhận được là “khi nhìn về 3 mối quan hệ như “người yêu, em gái hoặc bạn”, thì tôi thấy xem Hoàng Yến là em gái sẽ hợp hơn.

Hoàng Yến nhỏ tuổi hơn tôi, với lại thường trong  nhà người anh sẽ là người cục mịch ít nói hơn ngược lại đứa em thanh thoát hơn. Nên khi nhìn về mối quan hệ như vậy tôi thấy giống anh trai với em gái hơn.

Nếu đã xem là anh em, khi diễn với Hoàng Yến trong cảnh hôn, anh có cảm xúc không?

Tất nhiên cũng có cảm xúc, vì đó là nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh. Ban đầu tôi cũng hơi lo, không biết diễn cảnh hôn đó có tốn nhiều thời gian của đoàn phim hay không. Bởi vì quay được 1-2 ngày là tới cảnh hôn nên 2 đứa không có cảm xúc để thực hiện cảnh này, mình hôn giả khán giả sẽ phát hiện ngay. Cũng khá may khi Hoàng Yến rất hoạt bát, năng động, cho nên trong quá trình làm việc với nhau vài ngày cả hai cũng khá là thân.

Xin cảm ơn Liên Bỉnh Phát đã chia sẻ!

Băng Châu (Thực hiện)

MỚI NHẤT
Ngưỡng mộ đường cong "bốc lửa" của Jennifer Lopez
Ngưỡng mộ đường cong "bốc lửa" của Jennifer Lopez

(Dân trí) - Ở tuổi 50, diva Jennifer Lopez vẫn sở hữu hình thể hoàn hảo khiến fans ngưỡng mộ.

Thứ năm, 22/08/2019 - 03:04

Bạn gái của Cristiano Ronaldo đẹp cuốn hút từng centimet
Bạn gái của Cristiano Ronaldo đẹp cuốn hút từng centimet

(Dân trí) - Người mẫu Georgina Rodriguez tạo dáng uyển chuyển, nhịp nhàng như một vũ công chuyên nghiệp trong bộ ảnh quảng cáo nội y mới

Thứ tư, 21/08/2019 - 06:00

Emily Ratajkowski khoe vòng eo siêu nhỏ
Emily Ratajkowski khoe vòng eo siêu nhỏ

(Dân trí) - Người mẫu Emily Ratajkowski luôn tự tin khi diện những trang phục mát mẻ và táo bạo.

Thứ tư, 21/08/2019 - 02:43

Kỳ Duyên, Minh Triệu bất ngờ tham gia lễ hội cưới hỏi giữa tin đồn yêu đồng tính
Kỳ Duyên, Minh Triệu bất ngờ tham gia lễ hội cưới hỏi giữa tin đồn yêu đồng tính

(Dân trí) - Sau tin đồn hẹn hò, mới đây Kỳ Duyên còn đăng ảnh tình tứ bên Minh Triệu và úp mở: “chúng ta đừng để mất nhau”. Trước bình luận của một fan: “cưới nhau đi để khỏi mất nhau”, cả hai bất ngờ có động thái đặc biệt.

Thứ tư, 21/08/2019 - 12:00

Phương Vy Idol: “Lady Gaga quá khứ nổi loạn giờ cũng đã như một quý bà”
Phương Vy Idol: “Lady Gaga quá khứ nổi loạn giờ cũng đã như một quý bà”

(Dân trí) - Hành trình Lady Gaga từ biểu tượng nổi loạn tới tượng đài âm nhạc của thế giới truyền cảm hứng cho Phương Vy Idol. Phương Vy từng suýt bị trầm cảm sau sinh vì bị chế giễu chuyện cân nặng nhưng cô đã lấy lại vóc dáng và đang mở ra cánh cửa mới trong sự nghiệp.

Thứ tư, 21/08/2019 - 11:28

Tiết lộ tên phần phim mới về Điệp viên 007
Tiết lộ tên phần phim mới về Điệp viên 007

(Dân trí) - Bộ phim thứ 25 về Điệp viên 007 đã chính thức có tên là: No Time To Die. Phim khởi quay từ tháng 4 vừa qua và Daniel Craig tiếp tục thủ vai James Bond.

Thứ tư, 21/08/2019 - 11:27

Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng khi “bị chê” vì mái tóc dài
Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng khi “bị chê” vì mái tóc dài

(Dân trí) - Thời gian gần đây, H’Hen Niê thường xuyên xuất hiện với mái tóc dài vừa dịu dàng vừa khác lạ nhưng lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Có ý kiến cho rằng kiểu tóc tém mới hợp và tạo nên phong cách riêng của H'Hen Niê...

Thứ tư, 21/08/2019 - 11:26

Nữ MC “Chúng tôi là chiến sĩ” gây tranh cãi khi thay đổi dung mạo
Nữ MC “Chúng tôi là chiến sĩ” gây tranh cãi khi thay đổi dung mạo

(Dân trí) - Với mái tóc cắt ngắn được nhuộm màu vàng cam lạ mắt, ăn mặc cá tính, nóng bỏng, loạt ảnh mới của MC Nguyễn Hoàng Linh nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Thứ tư, 21/08/2019 - 10:15

Phùng Thiệu Phong ra sân bay đón Triệu Lệ Dĩnh giữa scandal ngoại tình
Phùng Thiệu Phong ra sân bay đón Triệu Lệ Dĩnh giữa scandal ngoại tình

(Dân trí) - Mới đây, trên trang mạng xã hội Trung Quốc đăng tải video của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tại sân bay. Những hình ảnh hiếm hoi của cặp sao nổi tiếng đã phần nào “đánh tan” tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa họ.

Thứ tư, 21/08/2019 - 09:50

Goo Hye Sun: “Từ đầu tới cuối, tôi chưa bao giờ muốn ly hôn”
Goo Hye Sun: “Từ đầu tới cuối, tôi chưa bao giờ muốn ly hôn”

(Dân trí) - Hôm qua 20/8, Goo Hye Sun thông qua luật sư đại diện đã thanh minh về việc ly hôn. Theo đó, Goo Hye Sun khẳng định lại rằng cô chưa bao giờ có ý định ly hôn và cũng chưa bao giờ đồng ý về việc này.

Thứ tư, 21/08/2019 - 09:49

Keanu Reeves sẽ tái xuất cùng với Ma trận 4
Keanu Reeves sẽ tái xuất cùng với Ma trận 4

(Dân trí) - Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss sẽ sớm tái ngộ khán giả trong phần 4 của bộ phim ăn khách Ma trận.

Thứ tư, 21/08/2019 - 08:21

Trác Thúy Miêu: “Miệng phụ nữ không thô lỗ như đàn ông”
Trác Thúy Miêu: “Miệng phụ nữ không thô lỗ như đàn ông”

(Dân trí) - “Người ta thường nói đàn bà cũ chứ không nói đàn ông cũ bởi vì cái miệng phụ nữ không thô lỗ như đàn ông. Chúng tôi không bao giờ gọi người tình đã qua của mình là cũ kỹ, chúng tôi nhìn được giá trị của người đàn ông trong cuộc đời mình”, Trác Thúy Miêu bức xúc nói.

Thứ tư, 21/08/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Casey Batchelor bế bụng bầu đi tập yoga
Casey Batchelor bế bụng bầu đi tập yoga

(Dân trí) - Bà bầu Casey Batchelor luôn tập yoga mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Thứ tư, 21/08/2019 - 07:40

Cuộc sống Á hậu Thanh Tú thay đổi thế nào kể từ sau khi kết hôn với đại gia?
Cuộc sống Á hậu Thanh Tú thay đổi thế nào kể từ sau khi kết hôn với đại gia?

(Dân trí) - Sau khi làm vợ đại gia lĩnh vực điện máy, Á hậu Thanh Tú ít xuất hiện tại các sự kiện showbiz, cô sinh con và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc riêng.

Thứ tư, 21/08/2019 - 06:57

Độc đáo Vũ hội Hóa trang tại công viên Thiên đường Bảo Sơn dịp lễ 2/9
Độc đáo Vũ hội Hóa trang tại công viên Thiên đường Bảo Sơn dịp lễ 2/9

(Dân trí) - Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến quốc khánh 2/9. Đi đâu, chơi gì để không lãng phí 03 ngày nghỉ quý giá vẫn là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu không thể đi chơi xa hay ngân sách ít ỏi, bạn có thể đến Công viên Thiên đường Bảo Sơn trải nghiệm Vũ hội Hóa trang độc đáo, lạ mắt diễn ra từ ngày 31/8 đến 2/9.

Thứ tư, 21/08/2019 - 06:30

Tình bạn 10 năm đáng ngưỡng mộ của bộ đôi “Sóng tình” cùng “nói không với đại gia”
Tình bạn 10 năm đáng ngưỡng mộ của bộ đôi “Sóng tình” cùng “nói không với đại gia”

(Dân trí) - Thanh Trúc và Kha Ly thân thiết từ 10 năm trước khi đóng chung phim “Sóng tình”. “Quen bao năm nay, Ly biết Trúc là người sống tình cảm, yêu ai thì mới tìm hiểu chứ không hề dựa bóng đại gia”, Kha Ly tiết lộ và mong cô bạn thân long đong tình cảm sớm tìm được một nửa.

Thứ tư, 21/08/2019 - 06:02

Katie Holmes vui vẻ ra phố sau khi chia tay bạn trai
Katie Holmes vui vẻ ra phố sau khi chia tay bạn trai

(Dân trí) - Katie Holmes tái xuất bên con gái Suri sau khi thông tin cô chia tay bạn trai Jamie Foxx lan rộng.

Thứ tư, 21/08/2019 - 04:28

Điểm danh những diễn viên châu Á nổi tiếng nhất hành tinh
Điểm danh những diễn viên châu Á nổi tiếng nhất hành tinh

(Dân trí) - Sở hữu nét đẹp phương Đông đằm thắm, dịu dàng cộng với năng lực diễn xuất đầy thu hút nên rất nhiều mỹ nhân châu Á đã toả sáng trên bầu trời điện ảnh thế giới và khiến cho hàng triệu khán giả phải say mê.

Thứ tư, 21/08/2019 - 04:00

Con gái nuôi NSƯT Kim Tử Long ví mình là “cọng rác”, hát đám ma qua ngày
Con gái nuôi NSƯT Kim Tử Long ví mình là “cọng rác”, hát đám ma qua ngày

(Dân trí) - “Có nhiều khán giả tưởng Tinh chết rồi hay Tinh đã đi định cư ở nước ngoài. Thời gian đó Tinh như một cọng rác bên đường. Tinh hát bất cứ nơi đâu từ đám ma, đám giỗ... để thỏa niềm đam mê”, nghệ sĩ Bình Tinh rớt nước mắt vì cải lương thất thế giữa showbiz khắc nghiệt.

Thứ tư, 21/08/2019 - 03:20

Sophie Turner hôn chồng trên phố
Sophie Turner hôn chồng trên phố

(Dân trí) - Cặp đôi mới kết hôn Sophie Turner và Joe Jonas hôn nhau tình tứ, quyến luyến không rời khi Joe phải tạm biệt vợ để đi lưu diễn.

Thứ ba, 20/08/2019 - 04:25

Karen Clifton tái ngộ chồng cũ
Karen Clifton tái ngộ chồng cũ

(Dân trí) - Dù đã chia tay nhưng đôi vợ chồng Karen Hauer và Kevin Clifton vẫn tỏ ra vui vẻ, thân thiết khi gặp lại nhau.

Thứ ba, 20/08/2019 - 01:57

Katherine Schwarzenegger đưa con chồng ra phố
Katherine Schwarzenegger đưa con chồng ra phố

(Dân trí) - Katherine Schwarzenegger dịu dàng dắt tay con riêng của chồng - bé Jack, 6 tuổi - ra phố ngày 19/8 vừa qua.

Thứ ba, 20/08/2019 - 01:56

Lindsay Lohan tạo dáng như nàng tiên cá
Lindsay Lohan tạo dáng như nàng tiên cá

(Dân trí) - Ngôi sao của “Bẫy phụ huynh” đang hào hứng với một loạt kế hoạch quay lại làng giải trí sau một thời gian nghỉ ngơi.

Thứ ba, 20/08/2019 - 01:25

Phạm Băng Băng giản dị đi làm từ thiện, nỗ lực làm việc trả nợ
Phạm Băng Băng giản dị đi làm từ thiện, nỗ lực làm việc trả nợ

(Dân trí) - Phạm Băng Băng đang nỗ lực để có thể quay lại làng giải trí và trang trải khoản tiền phạt 130 triệu USD vì trốn thuế. Người đẹp họ Phạm còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Thứ ba, 20/08/2019 - 10:16