Lewis Hamilton vẫn còn yêu Nicole Scherzinger

(Dân trí) - Tay đua công thức một nổi tiếng thế giới thừa nhận với báo giới là anh vẫn yêu bạn gái - nữ ca sỹ bốc lửa Nicole Scherzinger dù họ đã chia tay hồi tháng trước.

Tháng trước, Nicole Scherzinger và Lewis Hamilton nói lời chia tay nhau sau 4 năm hẹn hò. Thông tin này khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì trước đó đã có tin cặp đôi này đính hôn.

 

Cách đây ít ngày, cánh săn ảnh đã thấy Nicole Scherzinger và Lewis Hamilton ôm nhau tình tứ tại một bãi đỗ xe ở Los Angeles và khi đó nhiều tờ báo đã đồn đại cặp “chị em” này nối lại quan hệ.
 
Lewis Hamilton vẫn còn yêu Nicole Scherzinger  - 1
Lewis Hamilton và Nicole Scherzinger bị bắt gặp ôm nhau tại bãi đỗ xe

 

Trả lời phỏng vấn, Lewis nói: “Chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Mọi chuyện còn rất sớm để nói trước nhưng chúng tôi vẫn dành nhiều tình cảm cho nhau. Tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều.”

 

“Không ai nói trước được tương lai, có thể rồi chúng tôi sẽ lại bên nhau.”

 

Lewis Hamilton đang tham gia giải đua Brazil Grand Prix nhưng anh vẫn tranh thủ thời gian sang Mỹ thăm bạn gái cũ.
 
Lewis Hamilton vẫn còn yêu Nicole Scherzinger  - 2
Cặp đôi này đã hẹn hò 4 năm

 

Tay đua công thức một nổi tiếng này chia sẻ: “Tôi rất vui khi tới đây, Ở đây tôi có nhiều kỷ niệm đẹp. Nicole từng ở đây với tôi khi tôi giành cúp vô địch vào năm 2008 và tôi luôn nhớ những kỷ niệm đó.”

 

Nicole Scherzinger thì đang rất bận rộn với vai trò giám khảo cuộc thi X Factor phiên bản Mỹ và cô không nói về đời tư trong giai đoạn này.

 

VN

Theo DM