Lewis Hamilton gửi chiến thắng trên đường đua cho bạn gái cũ

(Dân trí) - Trả lời phỏng vấn sau khi giành chiến thắng tại Hungari Grand Prix, tay đua nổi tiếng Lewis Hamilton chia sẻ rằng anh muốn gửi chiến thắng này tặng cho bạn gái cũ, nữ ca sỹ Nicole Scherzinger.

Lewis Hamilton và Nicole Scherzinger đã chia tay nhau hồi đầu tháng 7 sau nhiều năm gắn bó nhưng tay đua 28 tuổi Lewis Hamilton vẫn còn tình cảm sâu nặng với cô bạn gái bốc lửa của mình.

 

Trả lời phỏng vấn sau khi giành chiến thắng tại Hungari Grand Prix, tay đua nổi tiếng Lewis Hamilton chia sẻ rằng anh muốn gửi chiến thắng này tặng cho bạn gái cũ, nữ ca sỹ Nicole Scherzinger.

 

“Tôi đã nghĩ về một người đặc biệt trong suốt khoảng thời gian trên đường đua và tôi muốn gửi tặng cô ấy chiến thắng này.” Khi được hỏi - “cô ấy” có phải là Nicole Scherzinger, Lewis mỉm cười và gật đầu.
 
Lewis Hamilton và Nicole Scherzinger ngày còn hạnh phúc bên nhau

Lewis Hamilton và Nicole Scherzinger ngày còn hạnh phúc bên nhau

 

Tay đua điển trai người Anh chia sẻ thêm rằng: “Thời gian qua là những khoảng thời gian vô cùng khó khăn của tôi và khi bước vào giải đấu này, bố mẹ muốn tôi thật sự tập trung. Kết quả cho thấy tôi vẫn giữ được sự tập trung khi thi đấu nhưng rõ ràng cảm xúc của tôi rất khác trước.”

 

“Cách đây 2 năm, cô ấy ở bên tôi và tôi đã chiến thắng và tôi vẫn giữ những kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian đó.”

 

“Trong thời gian thi đấu vừa qua, bố mẹ tôi gọi điện thoại ủng hộ động viên tôi liên tục và vì thế tôi thấy vui vẻ, lạc quan hơn.”

 

Dường như Lewis Hamilton đang rất nỗ lực để hàn gắn quan hệ với bạn gái cũ Nicole Scherzinger. Tuần trước, anh viết trên blog riêng rằng: “Nếu bạn đã tìm được một người đặc biệt thì đừng bao giờ để họ ra đi. Không có gì trên thế giới này quan trọng bằng người đó đâu!”

 

Nicole xinh đẹp cũng vô cùng đau khổ sau khi mối tình kéo dài 5 năm tan vỡ. Một người bạn của nữ ca sỹ nổi tiếng tiết lộ: “Họ thậm chí từng nói tới đám cưới và vì thế bạn có thể hiểu rằng sự chia ly khiến Nicole đau khổ tới thế nào.”
 
Lewis Hamilton và Nicole Scherzinger ngày còn hạnh phúc bên nhau
Ca sỹ Nicole Scherzinger suy sụp sau khi chia tay người yêu, cô luôn xuất hiện với gương mặt u buồn trước ống kính thợ săn ảnh trong những ngày gần đây.

 

VN

Theo DM

Đang được quan tâm